รีเซต

ไอเดียแต่งตัว 4 สไตล์ตาม 4 นางแบบสาวไทยสุดฮอต แต่งตัวเก๋มากจนอยากแต่งตาม!

ไอเดียแต่งตัว 4 สไตล์ตาม 4 นางแบบสาวไทยสุดฮอต แต่งตัวเก๋มากจนอยากแต่งตาม!
pommypom
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:30 )
1.3K
2

     วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งตัว 4 สไตล์ให้เหมือนกับ 4 นางแบบสาวชาวไทยสุดฮอตที่แต่งตัวเก๋มากจนอยากแต่งตามเลยล่ะค่ะ นอกจากจะแต่งชุดสวยๆเดินเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ปังๆแล้ว การแต่งตัวในชีวิตประจำวันของพวกเธอก็ปังไม่แพ้กันค่ะ นี่อาจจะเป็นที่มาของคำว่า "ทุกที่คือรันเวย์" ที่แท้ทรู! ใส่อะไรก็ชิค หน้าก็เก๋สุดๆ นี่แหละถึงทำให้นางแบบคือส่วนสำคัญหนึ่งที่ทำให้ชุดของเหล่าดีไซเนอร์ดูสวยหรือไม่สวยเมื่ออยู่บนตัวคนจริงๆนั่นเองค่ะ

 

 

1. ไอเดียแต่งตัวสไตล์จิงจิง - วริศรา ยู 

     นางแบบไทยคนแรก สาวๆอาจจะเคยเห็นหน้าสุดชิคของเธออยู่บ่อยครั้งตามรันเวย์แฟชั่นโชว์ของเหล่าดีไซเนอร์ไทยแทบจะทุกแบรนด์เลย เธอเคยแสดงภาพยนตร์แอปชนแอป (App War) เมื่อปี 2018 ด้วย นอกจากนั้นเธอยังเคยได้รับตำแหน่ง Thai Super Model ประจำปี 2012 ไปอีก โปร์ไฟล์ดีมาก แถมหน้าและหุ่นยังเลิศอีก ใส่อะไรดูดี สไตล์การแต่งตัวของสาวจิงจิงมีความชิคมากๆค่ะ ให้ลุคดูเป็นสาวเท่แล้วก็เปรี้ยวในลุคเดียวกัน สาวๆที่ชอบสไตล์การแต่งตัวของจิงจิงสามารถเก็บไว้เป็นไอเดียการแต่งตัวของตัวเองได้นะคะ

 

 

2. ไอเดียแต่งตัวสไตล์ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์

     มาต่อกันที่นางแบบสาวผิวแทนสุดเก๋ ลูกครึ่งไทย-สวิส ที่เคยมีผลงานละครมาก่อนแล้วเช่นกันในละครแก้วตาหวานใจ ซึ่งในเรื่องเธอรับบทเป็นนิกกี้ เพื่อนของนางเอกสาวมินท์ ชาลิดานั่นเอง ...แต่บทบาทของสาวชาช่าในการเป็นนางแบบนั้นโดดเด่นมาก เธอเดินให้กับแบรนด์ไทยมากมายเกือบทุกแบรนด์เลย สาวๆสายแฟจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอตามรันเวย์แฟชั่นโชว์อย่างแน่นอนค่ะ ทั้งผิวและใบหน้าของสาวชาช่านั้นเก๋มากกกก ให้ลุคเป็นสายฝอ แต่งอะไรก็ดูชิคมาก สไตล์การแต่งตัวของเธอจะดูเซ็กซี่นิดๆ อวดงานผิวสวยๆ แต่ดูแพงมากกกก สาวๆคนไหนที่ชอบแต่งตัวสไตล์นี้ต้องเก็บไอเดียของสาวชาช่าไว้แล้วล่ะค่ะ ปังสุด!

 

 

3. ไอเดียแต่งตัวสไตล์นางแบบสาวนาตาลี - นัฐลี ดูเชียง

     สวยจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วกับนางแบบสาวนาตาลี ดูเชียง ที่เคยรับบทเป็นเพนนี ในเรื่อง My Girl 18 มงกุฎสุดที่รักนั่นเอง ลุคของสาวนาตาลีดูอินเตอร์มาก แต่งอะไรก็ดูสวย สไตล์ของเธอให้ลุคที่ดูเป็นสาวเฟมินิสต์ ดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง แถมยังให้อารมณ์แบบผู้หญิงในยุคคลาสสิกเลยล่ะค่ะ หน้าสวยมาก สาวๆที่อยากแต่งตัวสไตล์นี้ ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ สวยหรูดูแพงมากกกกก

 

 

4. ไอเดียแต่งตัวสไตล์นางแบบสาวมินนี่ - ภัททิยา วัชรอำนวย

     มาถึงนางแบบคนสุดท้ายเป็นนางแบบสาวหน้าหมวยดูอินเตอร์ สาวหมวยทุกคนต้องได้ไอเดียแต่งตัวจากสาวมินนี่ไปแล้วล่ะค่ะ แม้หน้าจะหมวยแต่แต่งตัวแล้วดูชิคและอินเตอร์มากกก จริงๆแล้วสาวหมวยก็แต่งตัวได้หลายลุคนะคะ ทั้งหวาน ทั้งเท่ ทั้งเซ็กซี่ ฟาดเรียบเลยจ่ะแม่! แม้แต่ลุคธรรมดายังแซ่บเลยอ่ะ สาวหมวยคนไหนที่ไม่มั่นใจในการแต่งตัวของตัวเองต้องรีบลบความคิดนี้ออกไปด่วนๆเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนยังไงก็ปังแน่นอน!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง