เปิดแฟล็กชิพสโตร์ SIRIVANNAVARI โชว์คอลเลกชั่นทรงออกแบบสุดอลังการ

เปิดแฟล็กชิพสโตร์ SIRIVANNAVARI โชว์คอลเลกชั่นทรงออกแบบสุดอลังการ
ไทยรัฐ
1 เมษายน 2562 ( 10:41 )
47
เปิดแฟล็กชิพสโตร์ SIRIVANNAVARI โชว์คอลเลกชั่นทรงออกแบบสุดอลังการ

ว่าด้วยเรื่องของการ "ช็อปปิ้ง" ผู้หญิงทุกคนจะเข้าใจกันดีว่า สิ่งๆ นี้นั้นเป็นเรื่องที่ปกติมาก เปรียบเสมือนการไปท่องเที่ยวยังสถานที่ที่บรรยากาศดีๆ เลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าช่วงไหนมีคลอเลกชั่นออกใหม่ มีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม รวมถึงมีป้ายลดราคาสีแดงใหญ่ๆ ด้วยล่ะก็...บอกเลยว่านั้นคือสิ่งที่ล่อตาและล่อใจ "ผู้หญิง" ได้ดีที่สุดไปเลย และแน่นอนว่า...เมื่อช่วงซัมเมอร์มาเยือนแบบนี้ หลากหลายแบรนด์ก็ต่างออกแบบคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาให้สาวๆ ได้เลือกช็อปฯ กันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

แต่ที่สุดของความงดงามและความอลังการยิ่งใหญ่ของคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณผู้หญิงทุกคนๆ มาชมกันในวันนี้นั้น ก็คือ ร้าน SIRIVANNAVARI แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนค่ะ

หลังจากที่สะกดทุกสายตาไว้อยู่มัดบนรันเวย์มาแล้วนั้น เชื่อว่ามีสาวๆ อีกหลายคนที่อยากมาเห็น มาสัมผัสความงดงามนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นข่าวดีมากเว่อร์ๆ สำหรับใครที่พลาดชมความสวยงามบนรันเวย์ เพราะตอนนี้คุณสามารถมาชื่นชมคอลเลกชั่นทรงออกแบบ ประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ด้วยตาของตัวเองกันได้แล้วค่ะ

โดยเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จไปทรงเป็นประธานเปิดร้าน SIRIVANNAVARI ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

อย่างที่กล่าวไปว่าร้าน SIRIVANNAVARI แห่งนี้งดงามและยิ่งใหญ่มาก มาค่ะสาวๆ เราจะพาทุกคนไปชมความอลังการนี้พร้อมๆ กัน...

แค่เดินผ่าน ยังไม่ทันได้เปิดประตูเข้าร้านสายตาก็สะดุดกับความงดงามที่สุดแสนจะอลังการนี้แล้วค่ะคุณ ก็ภายในร้านตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศที่สะท้อนถึงบุคลิกของแบรนด์ อย่าง หินอ่อน แก้ว และกระจกรมควันอย่างดี แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ใครที่เดินผ่านสะดุดตาและเหลียวมองได้อย่างไรกัน? 

และเมื่อเปิดประตูเข้าไป คุณสาวๆ จะได้พบกับโซนเครื่องประดับชิ้นน้อย ชิ้นใหญ่แสนสวยงาม ที่ถูกจัดวางอย่างและเป็นระเบียบอยู่ในตู้โชว์นี้ค่ะ

นอกจากนี้เมื่อคุณเดินไปรอบๆ ภายในร้าน คุณผู้หญิงก็จะได้พบกับคอลเลกชั่นทรงออกแบบอีกมากมาย ทั้งเครื่องแต่งกายแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ รวมไปถึงกระเป๋าหลากหลายทรง และรองเท้าสวยๆ อีกหลายคู่ รับรองว่าถูกใจ ซื้อเยอะ จนหิ้วของกลับบ้านไม่ไหวอย่างแน่นอน

ที่สำคัญซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้ หากสาวๆ กำลังมองหาชุดว่ายน้ำสวยๆ สักชุดไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บๆ แล้วล่ะก็...ชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่นทรงออกแบบ ก็มีให้สาวๆ ได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจที่นี่เลย รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ และพร็อพอื่นๆ ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันนะคะ เรียกได้ว่ามาที่เดียวสวยครบ พร้อมเชิ่ดฉายในทุกสถานการณ์ชีวิตเลยค่ะ 

ลืมบอกไปค่ะทุกคน ว่าความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของร้าน SIRIVANNAVARI แห่งนี้ คือมีการลงรายละเอียดชิ้นงานต่างๆ ที่ทำจากมือด้วยนะคะ อย่างที่กล่าวไปแหละคะ...ว่าทุกคนต้องไปสัมผัสให้เห็นด้วยตาของตัวเอง

และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เห็นภาพความสวยงามในครั้งนี้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราจึงมีภาพความสวยงามของเหล่าคนดังมาให้เพื่อนๆ ได้ชมเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ

เพราะแฟล็กชิพสโตร์ขนาดใหญ่ที่มีขนาด 160 ตารางเมตรแห่งนี้ เป็นร้านที่สร้างสรรค์บรรยากาศภายในให้ดูหรูหราสง่างาม แต่ยังคงซึ่งความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้สาวๆ สุดที่รักของ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ และ Thairath Women สามารถเข้าชมคอลเลกชั่นทรงออกแบบ คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME ได้ที่ร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนค่ะ

สุดท้ายฝากเพื่อนๆ ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" เพิ่มเติมอื่นๆ ของเราด้วยนะคะ 

แฟชั่นทรงออกแบบ "แบรนด์ SIRIVANNAVARI" คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 (คลิป)

สวยทุกชุด! คอลเลกชั่นทรงออกแบบ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ สุดยอดเจ้าหญิงแฟชั่น

สะกดทุกสายตา แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS19 งดงาม นำเทรนด์

บทความที่เกี่ยวข้อง