มุมฮิต! ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ ถ่ายยังไงให้สวย มุมนี้ต้องมีลงโซเชียล

มุมฮิต! ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ ถ่ายยังไงให้สวย มุมนี้ต้องมีลงโซเชียล
pommypom
25 สิงหาคม 2563 ( 11:15 )
1K

     มุมฮิต! ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ ถ่ายยังไงให้สวย มุมนี้ต้องมีลงโซเชียล...ช่วงนี้การไปอาร์ตแกลลอรี่ถือเป็นเทรนด์ฮิตเลยล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่เคยไป ต้องไปเลย! อาร์ตแกลลอรี่ถือเป็นพื้นที่สำหรับจัดแสดงงานศิลปะให้ประชาชนทุกคนได้เข้าไปเยี่ยมชม ซึ่งการเข้าไปเยี่ยมชมผลงานศิลปะของเราก็เหมือนกับการได้สนับสนุนศิลปะและวัฒนธรรมดีๆในประเทศในทางอ้อมได้เลยล่ะค่ะ ซึ่งอาร์ตแกลลอรี่เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจให้เหล่าสายอาร์ตได้กลับมาสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป รวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่มีใจรักศิลปะด้วยเช่นกัน พื้นที่ของอาร์ตแกลลอรี่จึงถือเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

     นอกจากนั้นพื้นที่ของอาร์ตแกลลอรี่ยังถือเป็นพื้นที่ที่เหล่าศิลปินใช้สร้างสรรค์และเผยแพร่ผลงานของตนเพื่อสะท้อนสังคม เรียกได้ว่าอาร์ตแกลลอรี่นั้นแฝงไปด้วยหลายๆสิ่งอย่างที่ลึกซึ้งมากกว่าที่เราคิดเลยล่ะค่ะ การได้เข้าไปในอาร์ตแกลลอรี่จะเหมือนกับว่าเราได้หลุดไปอีกโลกหนึ่งเลย ที่สำคัญยังถือเป็นพื้นที่ที่ถ่ายรูปสวยอีกด้วย!

     สำหรับอาร์ตแกลลอรี่ที่หลายๆคนนิยมไปกันก็คงจะเป็นอาร์ตแกลลอรี่ชื่อดังอย่าง Museum of Contemporary Art (MOCA BANGKOK) , RCB Gallery (River City Bangkok) และ BACC (หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร) นั่นเอง ซึ่งนอกจากอาร์ตแกลลอรี่เหล่านี้แล้ว ยังมีอาร์ตแกลลอรี่อื่นๆอีกมากมายทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่อยากไปอาร์ตแกลลอรี่ ต้องเช็คพิกัด และไปเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลกันหน่อยแล้ว!

 

ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ : ท่านั่งถ่าย

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ : ภาพถ่ายเต็มตัว

 

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ : ภาพถ่ายครึ่งตัว

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ : ภาพเกือบเต็มตัว แบบไม่เห็นเท้า

 

 

ไอเดียถ่ายรูปในอาร์ตแกลลอรี่ : หันหลังถ่าย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง