ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Dancing with a Baker ขนมปังไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ

Dancing with a Baker ขนมปังไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ
Faii_Natnista
16 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
285
1

     เปิดรับความอร่อยรูปแบบใหม่ของ “ขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล” ที่เกิดจากความรักและแรงบันดาลใจสู่ขนมปังสูตรพิเศษที่ใครต้องอยากลองกับแบรนด์ Dancing with a Baker ด้วยขนมปังโฮมเมดแนวคิดใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ต้นตำรับน้องขนมปังกลม น้องขนมปังเหลี่ยม และน้องขนมปังเลิฟ ที่คิดค้นและรังสรรค์จากวัตถุดิบออร์แกนิกคุณภาพสูง 100% อาทิ อัลมอนด์เต็มเมล็ด, ผงมะพร้าวออร์แกนิก, ไข่ไก่สด, เมล็ดแฟลกซ์ออร์แกนิก, เกลือหิมาลายันสีชมพู, วีตโปรตีนจากข้าวสาลี, อิริทริทอล, น้ำมันมะกอกแบบ Early Harvest และโอ๊ตไฟเบอร์

 

 

     นอกจากนี้ทุกผลิตภัณฑ์เป็น KetoFriendly มีปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำ (Low Carb) ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล แต่ยังคงรสชาติและรสสัมผัสของขนมปังไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดยแบบขนมปังกลมมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มหนึบ สามารถทานได้ทันที, แบบขนมปังเหลี่ยมจะมีเนื้อกรอบนอกนุ่มใน เหมาะกับการนำไปประกอบอาหาร และแบบขนมปังเลิฟ ที่มาเป็นคู่และมีเนื้อนุ่มละเอียดกว่าอีก 2 แบบ

     พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dancing with a Baker ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ พบกับ โปรโมชัน 5+1 เมื่อซื้อขนมปังกลมหรือเหลี่ยมจำนวน 5 ชิ้น รับขนมปังแบบใดก็ได้ฟรีไปเลยอีก 1 ชิ้น ในราคา 745 บาท พร้อมฟรีค่าจัดส่ง และโปรโมชันเดือนเกิดของ Dancing with a Baker ที่ให้ผู้สนใจแบ่งปันภาพถ่ายหรือวิดีโอ บอกเล่าถึงความประทับใจในน้องขนมปังหรืออวยพรวันเกิดเราผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อม #dancingwithabaker และแท็ก Facebook, Instagram, Tiktok ที่ @dancingwithabaker หรือ Twitter : dancingbakerth ของแบรนด์ และเพื่อนของคุณอีก 3 คน ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งใน 365 ท่านที่จะได้รับชุดของขวัญ “ขอบคุณ” มูลค่า 965 บาทไปเลยฟรี ๆ

 

 

     ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อขนมปังเพื่อสุขภาพได้ทาง www.facebook.com/dancingwithabaker หรือ Instragram : dancingwithabaker หรือ Line : @dancingwithabaker และจุดจำหน่ายในร้านค้ากว่า 115 แห่งทั่วประเทศ อาทิ เลมอนฟาร์ม ร้านใบเมี่ยง และร้านสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง