ส่อง "แฟชั่นชุดเจ้าสาว" ในงานแต่งงานของ "ป๊อบ ปองกูล"

ส่อง "แฟชั่นชุดเจ้าสาว" ในงานแต่งงานของ "ป๊อบ ปองกูล"
ไทยรัฐ
24 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:03 )
87
ส่อง "แฟชั่นชุดเจ้าสาว" ในงานแต่งงานของ "ป๊อบ ปองกูล"

ท่ามกลางกระแสโซเซียล วินาทีนี้ก็แต่มีเรื่องของการ "แต่งงาน" ของนักร้องหุ่นหมี "ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง" กับสาวนอกวงการ ซึ่งงานนี้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย อันนั้นก็ว่ากันไปตามกระแสนะจ้ะ..(" ติดตาม #แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ" คลิก!!)

แต่วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณสาวๆ มาส่อง "แฟชั่น" ความงดงามของ "ชุดเจ้าสาว" ในงานแต่งคนดังอีกตามเคย แว่วกันว่า "ชุดไทย" และ "ชุดเจ้าสาว" ของงานแต่งงาน "ป๊อบ ปองกูล" สวยงามไม่แพ้งานแต่งใดๆ เลยนะ

#งานแต่งงาน ป๊อป ปองกูล

งดงามด้วยชุดไทย

#ชุดไทย

เริ่มต้นกันที่ชุดแรกด้วย "ชุดไทย" งดงามด้วยการห่มผ้าสะพักปักไหม และปีกแมลงทับเป็นรูปดอกปาริชาติ ทับพันสไบสีแดงเลือดหมู และการนุ่งผ้าลายเทียมยกสีทองเข้ม อีกทั้งยังคลี่ชายพกเพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับชุดและเจ้าสาว ซึ่งชุดนี้ดูงดงามและมีความอ่อนหวานผสมอยู่อย่างลงตัวเป็นที่สุดเลยจ้ะ

ชุดเจ้าสาวลูกไม้

#ชุดเจ้าสาว

อีกหนึ่งชุดที่งดงามไม่ต่างจากชุดไทย คือชุดเดรสสีขาวกระโปรงยาวทรงบอลลูน โดยชุดนี้มีดีเทลความไม่ธรรมดา อยู่ที่แฝงความเซ็กซี่ของผ้าลูกไม้ด้านบน ที่เป็นคอเต่าแขนยาวถึงข้อมือค่ะ และเมื่อเจ้าสาวสวมใส่แล้วก็ให้ความรู้สึกเรียบร้อยที่ผสมความเซ็กซี่ขี้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

ถือว่าเป็น "ชุดเจ้าสาว" ที่งดงาม และลงตัว เหมาะสมกับความสวยของเจ้าสาวเป็นที่สุด

จะอย่างไรก็ตามแต่ "ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ" เชื่อว่า...ในทุกอณูของ "ความรัก" ก็ยังมีสิ่งสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักของใคร และแบบไหนก็ตาม! (ถ้าเรารู้จักมองนะ)

ขอบคุณรูปภาพจาก : phusa_thaiweddingdress

#แฟชั่นชุดเจ้าสาว #ชุดเจ้าสาว #งานแต่ง #ชุดไทย

" ติดตาม #แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ" คลิก!!

- สไตล์แฟชั่น ของคุณเป็นแบบไหน !!

- 6 วิธีโบกมือลาปัญหา "ริมฝีปากแห้ง"

- 10 ทรง "กระเป๋า" สุดฮิต ที่คุณผู้หญิงสาย "แฟชั่น" ควรมีครอบครอง

บทความที่เกี่ยวข้อง