เปิดชุดแต่งงาน "อุ๊งอิ๊ง" แบรนด์ดังระดับโลก เลอค่าแฟชั่นโอต์กูตูร์ สุดประเมินราคา!

เปิดชุดแต่งงาน "อุ๊งอิ๊ง" แบรนด์ดังระดับโลก เลอค่าแฟชั่นโอต์กูตูร์ สุดประเมินราคา!
ไทยรัฐ
23 มีนาคม 2562 ( 14:41 )
274
2
เปิดชุดแต่งงาน "อุ๊งอิ๊ง" แบรนด์ดังระดับโลก เลอค่าแฟชั่นโอต์กูตูร์ สุดประเมินราคา!

และแล้ววันสำคัญก็มาถึง...ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ ใน "งานแต่งงาน" วิวาห์หวาน ของ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร" ลูกสาวอดีตนายกรัฐมนตรี "ทักษิณ ชินวัตร" กับเจ้าบ่าวนักบิน "ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์" ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ณ โรงแรมโรสวูด ฮ่องกง

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปส่องลุคและ "ชุดแต่งงาน" หรือ "ชุดเจ้าสาว" ที่ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ใส่ปรากฏกายในงานเลี้ยงค่ำคืน เรียกได้ว่าชุดนี้ สวย หรูหรา ดูแพงมากๆ และเลอค่าเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายจริงๆ สมกับเป็นงานแต่งงานของลูกสาวคนดัง อยากรู้กันแล้วใช่มั้ย? ว่าชุดนี้เป็นชุดเจ้าสาวแบรนด์ไหน? รายละเอียดยังไง? ราคาเท่าไหร่? โอ๊ย...สุดจะประเมินราคาจริงๆ ไปค่ะ...ไปชมความงดงามของชุดเจ้าสาวพร้อมๆ กัน

ชุดแต่งงาน-ชุดเจ้าสาวของ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร"

ชุดแต่งงานชั้นสูง ชมพู่ก็ใส่วิวาห์

ชุดแต่งงานที่เจ้าสาวอุ๊งอิ๊งสวมใส่ เป็น "ชุดแต่งงานโอร์กูตูร์" หรือ Haute Couture ซึ่งถือเป็น "แฟชั่นชั้นสูง" ของแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Elie Saab ห้องเสื้อชั้นสูงของดีไซเนอร์ชาวเลบานอน ซึ่งชุดแต่ชุดที่ออกจาก Elie Saab จะถูกเหล่าบรรดาเซเลบ ดาราคนดังระดับโลก แห่สวมใส่เพื่อไปเดินอวดโฉมในงานพรมแดงให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ รวมถึงแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์โปรดของสาว "ชมพู่ อารยา" อีกด้วย เพราะชุดหนึ่งในงานแต่งงานของแฟชั่นนิสต้าคนนี้ ก็มีแบรนด์นี้รวมอยู่ด้วย

Elie Saab Haute Couture

ด้วย Elie Saab ได้แตกไลน์ชุดวิวาห์ออกมาเป็น Elie Saab Bridal เมื่อ 2-3 ปีก่อน ทำให้ชุดแต่งงานของห้องเสื้อนี้มี 2 แบบ คือมีทั้งแบบ Haute Couture และ Ready to wear โดยชุดแต่งงานของอุ๊งอิ๊ง เป็นชุดแต่งงาน Elie Saab Haute Couture สุดเนี้ยบ โดดเด่นในเรื่องรายละเอียด ทั้งในส่วนงานตัดและงานปักอีกด้วย ใครที่สวมใส่ชุดแต่งงานของ Elie Saab ก็จะได้กลายเป็นเจ้าหญิงสมใจแน่ๆ เพราะแฟชั่นของแบรนด์นี้ เค้าคือสายเจ้าหญิ๊ง เจ้าหญิงตัวจริง

เดรสยาวปาดไหล่ หรูหรามั่นคง

สำหรับชุดเจ้าสาวสุดเลอค่าที่อุ๊งอิ๊งสวมใส่ ราคาต้องมี 7 หลัก!! แต่จะกี่ล้านไม่รู้ รู้แต่เป็นเดรสยาวสุดประณีต เต็มไปด้วยดีเทลที่เรียบหรู เน้นงานปักเลื่อมให้ดูแพง งานแฟชั่นทำมือโอต์กูตูร์ ซึ่งเป็นชุดเดรสแขนยาวสีครีมปาดไหล่ ทำให้สาวอุ๊งอิ๊งดูหวานปนเซ็กซี่ แต่เต็มไปด้วยหรูหรามั่นคง สมกับเป็นเจ้าหญิงของค่ำคืนนี้จริงๆ

ปักเลื่อมดูแพงและสง่างาม

ทั้งชุดปักเลื่อมสวยงาม เรียงยาวลงมาตามผ้า ทำให้ชุดนี้ดูแพง แต่ยังคงความเรียบหรู และความตรงของเลื่อมที่ปัก ทำให้อุ๊งอิ๊งผอมเพรียว และดูสง่างามเป็นที่สุด

กระโปรงเกิน 3 เมตรปักมือ

ส่วนชายกระโปรงทรงปล่อยตรง และทิ้งหางให้ยาวเกิน 3 เมตรซ้อนกัน 2 ชั้น เต็มไปด้วยรายละเอียดของการปักเลื่อม ทำให้เห็นถึงความประณีตในลักษณะของแฟชั่นโอต์กูตูร์อย่างแท้จริง การปักเลื่อมด้วยมือ...ไม่ได้ปักกันง่ายๆ นะจ้ะ ต้องเทพเท่านั้น

เวลเจ้าสาว...สุดยาว

นอกจากนี้ยังไม่พอ เจ้าสาวอุ๊งอิ๊งยังมี "ผ้าคลุมผม" หรือ "เวลเจ้าสาว" อีก 1 ชิ้น มาทำให้ชุดเจ้าสาวคอมพลีทมากขึ้น เรียกได้ว่า...สวยแพง ตั้งแต่ชุดจนรอยยิ้มเลยทีเดียว โดยผ้าคลุมผมนี้ ก็ลากยาวสุดพลัง ไปจนสุดชุดเช่นกัน ประดับด้วยเลื่อมแค่เล็กน้อยพอประมาณ ทับบนชายกระโปรงที่เลื่อม พอดีกันที่สุดแล้วจ้า

แต่งหน้ามือทอง

เห็นหน้าสวยๆ ของเจ้าสาวแล้วเดาไม่ผิดจริงๆ ต้องเป็นช่างแต่งหน้าขั้นเทพมือทอง อย่าง "ป้อม วินิจ บุญชัยศรี" แน่ๆ ที่แต่งอุ๊งอิ๊งให้สวยที่สุดในวันพิเศษของชีวิตเลย ด้วยการแต่งหน้าแบบอ่อนๆ ไม่ฟาดทุกอย่างลงไป แค่เน้นคิ้วชัด ตาคม คุมโทนให้ดูอบอุ่นน่าทะนุถนอม ด้วยสีส้มอมน้ำตาลหน่อยๆ ปิดท้ายด้วยจากส้มกลอสวาว สวยแพงของจริง!

ทรงผมเรียบหรู

จะให้เข้ากับชุด ทรงผมที่เหมาะก็ต้องทรงนี้ ทรงผมเรียบตึง ปล่อยผมยาวไปด้านหลัง เพื่อให้ใส่เวลเจ้าสาวได้อย่างเหมาะเจาะ ไม่ดึงความโดดเด่นของใบหน้าและชุด จะบอกว่า...สมูทและละมุนสุดๆ

เครื่องประดับเลอค่า ราคาสุดประเมิน

จะรวยแค่ไหน ก็ไม่ต้องขนมูลค่าของเงินมาไว้ที่เครื่องประดับทั้งหมด เอาแค่พอประมาณ สร้อยคอเพชรเส้นเล็ก (ก็ไม่เล็กนะ) แต่ดีไซน์เรียบๆ ต่างหูเพชรเม็ดกำลังดี (ใหญ่ขนาดนี้อ่ะนะ...กำลังดี) ฮ่าๆ หมายถึง...กำลังพอดีกับชุดและเครื่องประดับอื่นๆ อย่างสร้อยคอ ปิดท้ายด้วยแหวนเพชรเม็ดงาม ที่สุดจะประเมินค่า เอาเป็นว่าสุดจริง...เจ้าสาวคนนี้

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอปรบมือให้กับความเป็นเจ้าสาวของ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" จะบอกว่า...ลงตัวสุดๆ กับ "ชุดเจ้าสาว" หรือ "ชุดแต่งงาน" ลุคคุณหนู เรียบหรู ดูแพง สุดเลอค่าจริงๆ แล้ววันนี้ เรายกความสวยให้ระดับ 10 เลยจ้า สมเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดมากๆ คนหนึ่งเลย

อ้อ...เกือบลืม ทั้งชุด หน้า ผม เครื่องประดับ ขอเดาๆ ว่าไม่ต่ำกว่า 8 หลักแน่ๆ จ้า สวย แพง...จนประเมินราคาไม่ได้จริงๆ กับงานดีเทลสุดประณีตล้วนๆ จ้า!

ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ...เจ้าสาวป้ายแดง! @ingshin21

อ่านเพิ่มเติม เรื่องราวของแฟชั่น ความงาม และสุขภาพ ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ 

หากใครสนใจเรื่องแต่งหน้า แนะนำ :

ไอเดีย "แต่งหน้า" ไป "เลือกตั้ง" กาเบอร์ตามพรรค พรรคนี้สวยจัง!

เทรนด์ "ชุดราตรี" ปี 2019 สวยแพงทุกงาน

ภาพ : ไอจี ingshin21 , pang_fifthseason , pom_vinij , nannpiyada


 

บทความที่เกี่ยวข้อง