10 ปัญหาเสื้อผ้า ที่คุณผู้หญิงรู้ดีกว่าใคร!!

10 ปัญหาเสื้อผ้า ที่คุณผู้หญิงรู้ดีกว่าใคร!!
p.paye
14 ตุลาคม 2558 ( 14:12 )
4.2K

 

     คุณผู้ชายจะไปรู้อะไรล่ะคะ ว่าสาวๆอย่างเราต้องเจออุปสรรคในการใส่เสื้อผ้าเยอะแยะมากมายขนาดไหน กะแค่เลือกเสื้อผ้าใส่ในแต่ละวันก็ว่ายุ่งยากแล้ว แต่ตอนใส่แล้วนี่สิคะ ชวนปวดหัวปวดตับยิ่งกว่า! วันนี้ women society จึงจะชวนสาวๆมาดู 10 เรื่องจริงที่คุณผู้หญิงทั้งหลายต้องประสบพบเจอกันมาแล้วทั้งนั้น เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าข้อไหนจะจี๊ดใจสาวๆกันบ้าง ไปดูเลย!

 

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย General Pants Co. (@general_pants) เมื่อต.ค. 13, 2015 เวลา 7:30pm PDT

 

1.จั้มพ์สูท VS ห้องน้ำ

     บอกเลยค่ะว่า วันไหนที่สาวๆเลือกใส่จั้มพ์สูทตัวเก๋ออกจากบ้าน แล้วเกิดปวดท้อง อยากจะถ่ายหนัก ถ่ายเบา ขึ้นมา เอาล่ะสิคะ พอจะเริ่มปฏิบัติภารกิจส่วนตัว สาวๆต้องถอดตั้งแต่ส่วนบนลงมายันส่วนล่างเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าทำธุระไป นั่งสั่นไปเพราะหนาว เห็นทีสาวๆต้องใส่เดรสตัวโปรดแทนแล้วล่ะค่ะ จะได้ไม่เป็นปัญหา

 

2.กางเกงขาว VS ประจำเดือน

     เรียกว่า unlucky day เลยก็ว่าได้ค่ะ ถ้าหากวันไหนสาวๆอยากจะดูสวยหรูด้วยกางเกงสีขาวสุดชิค แต่พอหันหลังไปเช็คอีกที กลับเลอะประจำเดือนซะงั้น! ด้วยสีของกางเกง ยิ่งทำให้รอยเปื้อนยิ่งเด่น งานนี้ บอกเลยว่าขอลากลับบ้านก่อนแบบด่วนๆ!


 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Luppy (@lu_jadore) เมื่อต.ค. 13, 2015 เวลา 9:29am PDT

 

3.กางเกงขาบาน VS พื้นถนน

     ถึงแม้จะฮอตฮิตติดลมบนสำหรับ เจ้ากางเกงขาบาน แต่ก็ไม่ใช่ทุกสถานการณ์นะคะที่สาวๆสามารถใส่ได้! หากยิ่งเจ้ากางเกงขาบานของสาวๆยาวลากพื้นจนเกินไปแล้วด้วยล่ะก็…มีหวังขากางเกงได้เลอะเปรอะเปื้อนซักเท่าไหร่ก็ซักไม่ออกกันพอดี แล้วถ้ายิ่งฝนตกแล้วด้วย ขากางเกงคุณได้เปียกชุ่มฉ่ำแน่นอนค่ะ! แนะนำให้สาวๆเลือกใส่ให้กางเกงทรง Culottes ขาลอยๆซักนิด กางเกงตัวโปรดของคุณจะได้ไม่กวาดถนนอีกต่อไปค่ะ คลิกอ่าน – รวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงทรง Culottes ให้สวยฮอต สวยป็อป มีสไตล์!

 

4.กางเกงยีนส์ทรงหลวม  VS สาวตัวเล็ก

     พอเห็นนางแบบผอมสูงขาเรียวใส่กัน ใครบ้างล่ะคะ ที่จะไม่อยากใส่ตาม แต่ใส่ยังไง ก็ใส่ไม่สวยเท่านางแบบอยู่ดี women society ต้องบอกเลยค่ะว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายไม่ได้เกิดมาคู่กับทุกไอเท็มบนโลกนี้ ยิ่งให้สาวร่างเล็ก ส่วนสูงต่ำกว่ามาตรฐานมาใส่เจ้ากางเกงยีนส์ตัวหลวมแล้วด้วย ยิ่งดูเตี้ยเข้าไปใหญ่ค่ะ หากสาวๆตัวเล็กยังไม่รู้ว่าอะไรเหมาะ อะไรไม่เหมาะกับตัวเองแล้วล่ะก็ คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ – 10 เทคนิคแต่งตัวให้ดูสูง แถมผอมเพรียว!

 

  

5.ถุงน่อง VS เล็บยาว 

     สาวๆทุกคนต้องเคยเจอปัญหานี้อย่างแน่นอนค่ะ เวลาใส่ถุงน่องบางๆ เจ้าเล็บยาวๆของเรามักชอบไปเกี่ยวและทำถุงน่องที่เพิ่งซื้อมาใหม่ขาดเป็นทางจนได้ค่ะ สุดท้ายสาวๆก็ต้องไปซื้อถุงน่องคู่ใหม่มาใส่แทน ยิ่งกว่าเซ็งจริงๆค่ะ!


6.ช่องว่างระหว่างกระดุมกว้าง VS เสื้อชั้นใน

     เคยไหมคะ เวลาใส่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ในสไตล์โอเวอร์ไซส์ ด้วยความใหญ่ของเสื้อทำให้ช่องว่างระหว่างกระดุมก็ใหญ่ตามขนาดเสื้อไปด้วย พอมองจากด้านข้างเข้าไปเท่านั้นแหละค่ะ เห็นเสื้อชั้นในทั้งตัว! เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่บั่นทอนความมั่นใจของสาวๆไปเยอะเลยทีเดียวค่ะ


 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Nob Naka (@nakano_bu) เมื่อต.ค. 9, 2015 เวลา 6:56am PDT

 

7.รองเท้าส้นสูง VS พาหนะ/พื้นดิน

     แค่ใส่รองเท้าส้นสูงเดินก็ว่ายากแล้ว! แต่ในแต่ละวัน สาวๆต้องขึ้นรถ ลงเรือตลอดทั้งวัน ทั้งรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือกระทั่งมอเตอร์ไซค์ ต้องใช้สกิลสูงทีเดียวเชียวล่ะค่ะในการทรงตัว นี่ยังไม่รวมพื้นดินอีกนะคะ ที่พอเดินปุ๊ป ส้นรองเท้าคู่โปรดของคุณก็จมหายไปในดินปั๊ป เพลียสุดๆไปเลยค่ะสำหรับการใส่รองเท้าส้นสูง!

 

8.คอเสื้อ VS รองพื้น

     ปัญหาระดับชาติเลยล่ะค่ะสำหรับข้อนี้ ก็แหม…จะไม่ให้ทารองพื้นออกจากบ้านก็ไม่ได้ จะให้ทาเฉพาะหน้าแต่ไม่ทาลำคอก็คงจะไม่ดี มีหวังหน้าลอยมาแต่ไกลแน่ๆค่ะสาวๆ ตอนเช้าทา ตอนเย็นเจ้าคอเสื้อก็เป็นคราบเหลืองซะนี่ เห็นไหมล่ะคะว่าเป็นผู้หญิงมันยาก!


 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย WEEBITSHOP (@weebit_shop) เมื่อต.ค. 13, 2015 เวลา 10:32am PDT

 

9.เสื้อมีซิป VS ผมยาว

     เหล่าบรรดาเสื้อฮู้ด เสื้อกันหนาวนี่ตัวดีเลยล่ะค่ะ พอสวมและจะรูดซิปขึ้น มีอันได้พันกับผมยุ่งเสียก่อนทุกที บางครั้งถึงขั้นชนิดที่ว่าเส้นผมขาดเลยทีเดียว แนะนำให้สาวๆเลือกใส่เป็นจั้มพ์เปอร์ เสื้อกันหนาวแบบสวมศีรษะแทน แค่นี้ก็หมดปัญหาผมติดซิปแล้วล่ะจ่ะ (:

 

10.เสื้อขาว VS ก๋วยเตี๋ยว/สปาเก็ตตี้

     สาวซุ่มซ่ามต้องข้อนี้เลยค่ะ! เพราะเมื่อสาวๆใส่เสื้อขาวปุ๊ป ไม่ว่าจะกินอะไรก็ต้องระวังเป็นคูณสอง แต่ก็ไม่วายหกเลอะเทอะโดนเสื้อขาวตัวเก่งของสาวๆอยู่จนได้ ยิ่งเป็นอาหารประเภทเส้นแล้วด้วย เชื่อเลยค่ะว่าสาวๆทุกคนต้องเคยประสบปัญหานี้กันอย่างแน่นอน

 
 
 
 
เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com
 

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียง โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง