ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 ร้านขายของขวัญรับปริญญาใน IG มีแต่ไอเดียเก๋ๆ น่ารักๆ บัณฑิตต้องชอบ!

6 ร้านขายของขวัญรับปริญญาใน IG มีแต่ไอเดียเก๋ๆ น่ารักๆ บัณฑิตต้องชอบ!
Faii_Natnista
14 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
1.6K

     เทศกาลรับปริญญาแบบนี้ กำลังมองหา ของขวัญรับปริญญา ไปให้เพื่อนๆ กันอยู่ใช่ไหมเอ่ยย ใครอยากได้ไอเดียของขวัญรับปริญญาเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร วันนี้เราก็มี ร้านขายของขวัญรับปริญญาใน IG มาฝากกัน! แต่ละร้านมีของขวัญสุดคิ้วท์ให้เลือกเพียบ ใครอยากได้ของขวัญให้บัณฑิตแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ลองมาส่องกันเลย!

 

 

1. IG : @mayon2242

     ของขวัญยอดฮิตสำหรับเทศกาลรับปริญญาอย่างแรก ก็หนีไม่พ้นภาพวาดเลยค่ะ แต่สำหรับร้านนี้บอกเลยว่าเป็นภาพวาดที่น่ารักมากๆ ! เป็นภาพวาดที่วาดด้วยสีน้ำ แถมยังมีเอกลักษณ์ของตัวการ์ตูนที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าบัณฑิตได้ไปต้องเลิฟแน่นอนค่า

 

 

2. IG : @sodaprinting

     สำหรับใครที่อยากเล่นใหญ่เล่นโต อยากมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้บัณฑิต จัดไปเลยค่าา กับภาพปริ้นต์ขนาดจัมโบ้ ให้บัณฑิตเอาไปติดในห้องแบบเก๋ๆ เลยค่าา

 

 

3. IG : @oldmanlaser

     ถ้าจะมองหาของขวัญรับปริญญาที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เป็นโคมไฟอะคริลิคแบบเก๋ๆ เวลาเปิดไฟ ก็จะเป็นไฟสว่างขึ้นตามลายเส้นเลยค่ะ สามารถใส่ได้ทั้งภาพบัณฑิตและตัวอักษรเลย ใครที่เบื่อรูปภาพแล้ว แนะนำไอเดียนี้เลย!

 

 

4. IG : @satis_mind

     เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่ารักมากๆ ! กับของขวัญงานปัก ซึ่งร้านนี้ก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะว่าจะปักลงของชิ้นไหน จะเป็นกระเป๋าผ้า ก็เก๋ ผ้าเช็ดหน้าก็ดี หรือจะเป็นเสื้อก็ได้! เป็นของขวัญรับปริญญาที่เน้นงานฝีมือสุดๆ เลย!

 

 

5. IG : @s.sneyh

     นอกจากภาพวาดแบบสีน้ำแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีภาพวาดอีกหนึ่งสไตล์ที่น่ารักไม่แพ้กันค่ะ กับภาพวาดแบบมินิมอล จะปริ้นท์เป็นภาพก็ได้ หรือจะให้เป็นไฟล์ดิจิตอลสำหรับเอาไปตั้งภาพหน้าจอมือถือก็คิ้วท์มากๆ บัณฑิตได้ไปแฮปปี้แน่นอนค่า

 

 

6. IG : @present.perfect.print

     อีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่เป็นการเก็บความทรงจำดีๆ ของบัณฑิตไว้ได้อย่างน่ารักก็ต้อง Photobook นี่เลยค่ะ สำหรับใครที่มีภาพคู่กับเพื่อนสนิทอยู่เพียบ ลองเปลี่ยนจากภาพในมือถือมาเป็น Photobook แบบนี้ดูค่ะ เปิดดูเมื่อไหร่ก็เรียกรอยยิ้มได้ดีเลยนะ :)

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง