รีเซต

โปรปังๆ SEPHORA Black Friday Sale ลดอลัง ปังทั้งร้าน สูงสุด 20%

โปรปังๆ SEPHORA Black Friday Sale ลดอลัง ปังทั้งร้าน สูงสุด 20%
faiinatnista
25 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
81

     เซโฟรา ประเทศไทย ชวนทุกคนเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขของปี ในคอนเซ็ปต์ Sephora Beauty in Every Moment  ‘ส่งความสุขสนุกกับเทศกาลแห่งการให้ไปด้วยกัน’

     ในภาวะที่โลกต้องเผชิญกับการระบาดไวรัส Covid-19 การเฉลิมฉลองในวันหยุดอาจยังคงดำเนินไปในแต่อาจจะเกิดขึ้นรูปแบบที่เล็กลง อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าเทศกาลเหล่านี้มีความหมายน้อยลง แต่กลับทำให้เทศกาลเหล่านี้ยิ่งซาบซึ้ง เป็นการพักผ่อนที่ช่วยในการเยียวยาจากสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เรารู้สึกขอบคุณสำหรับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวอย่างลึกซึ้งมากขึ้น การเฉลิมฉลองถึงแม้ทำได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็ทำให้ตระหนักถึงทุกช่วงเวลาของวันหยุดที่มีค่า ได้ตามใจตัวเองและคนที่คุณรักและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความงามเหล่านี้มีความพิเศษ เราจึงอยากเชิญทุกคนมาหาไอเทมบิ้วตี้ ที่เซโฟราคัดสรรมาให้เลือกซื้อ ทุกหมวดหมู่ สมกับเป็น Gifting Destination ทั้ง Makeup, Skincare, Haircare & Bodycare หรือแม้กระทั่งไอเทม Wellness จากแบรนด์ดังชั้นนำสุด Exclusive

 

 

     #แบรนด์นี้มีที่เซโฟราเท่านั้น อาทิ Sephora Collection, Fenty, Tarte, Anastasia Beverly Hills, Huda Beauty & Wishful, Ole Henriksen, Caudalie, Dr. Dennis Gloss, Mario Badescu, Supergoop!, Briogeo, Olaplex, Frank Body, Thisworks etc.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง