หมวยสไตล์! "แฟชั่น" สุดแนว ในแบบ "ต้าเหนิง" เก๋ ชิค ไม่มีซ้ำ

หมวยสไตล์! "แฟชั่น" สุดแนว ในแบบ "ต้าเหนิง" เก๋ ชิค ไม่มีซ้ำ
ไทยรัฐ
16 มีนาคม 2562 ( 14:14 )
41

เรื่องราวของ "แฟชั่น" มาแล้วค่ะคนสวย มาพร้อมกับสาวหมวย "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" นักแสดงและนางแบบวัยรุ่น ที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดแนว เก๋ๆ ชิคๆ สุดนำเทรนด์ 

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงขอหยิบยก "แฟชั่น" ในสไตล์ "ต้าเหนิง" มาสักนิดสักหน่อย ให้ซิสๆ ได้ชมกัน แต่ต้องระวังนิดนึงนะคะ...ระวังจะตกหลุมหลงเสน่ห์ในความแนว ความชิคของเธอ

"แฟชั่น" สไตล์ "ต้าเหนิง"

พร้อมมั้ยคะสาวๆ? ลองถามใจดูก่อนซิ...

รองเท้าบูทยาว

ก็ไม่ว่าจะแต่งตัวในสไตล์ไหน สาวต้าเหนิงมักสวมใส่รองเท้าบูทยาวอยู่เสมอ แถมแต่ละคู่นั้นยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันอีกด้วย แบบนี้จะขอเรียกว่า "แฟชั่น" รองเท้าได้ป่ะ?

รองเท้าบูทสีขาวดำยาวเลยเข่า กับเสื้อผ้าเดรสสีเทาแขนตุ๊กตา เดรสหวานๆ ก็เท่ได้ถ้าเป็นต้าเหนิงสวมใส่

อาจจะเป็นลุคเรียบง่ายของผู้หญิงคนอื่น แต่สำหรับสาวต้าเหนิงไม่ใช่จ้า... แม้จะใส่เพียงแค่เสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่ ที่แมตช์กับกระโปรงลายสก็อต แต่เมื่อเจอรองเท้าบูทสีขาวที่ยาวถึงเข่าของเธอเข้าไป ลุคนี้จึงไม่ธรรมดาและดูมีสไตล์มากๆ อย่างที่เห็น

เซ็กซี่แต่เท่ก็เห็นได้ที่ต้าเหนิงนี่แหละนะ เดรสสีดำสายเดี่ยว กับรองเท้าบูทสียีนส์ที่มีดีเทลผูกเชือกโชว์ขา เพิ่มหมวกบักเก็ตสีชมพูนีออนเข้าไปหน่อย ความเท่เพิ่มขึ้นมาเป็นกองเลยจ้าลุคนี้

ลุคนี้แฟชั่นนิสสุดๆ ไปเลยจ้า ทั้งชุดเชทสีแดงลายสก็อต เสื้อคลุมลายดอก รองเท้าบูทส้นสูงทรงยาว ซึ่งเสื้อผ้าที่มีลวดลายหลากหลายเหล่านี้ ไม่สามารถฆ่าเธอได้นะจ๊ะ เอาอยู่ทุกชุดของจริง!!

สีสันสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าโทนสีไหน? สาวหมวยอย่าง "ต้าเหนิง" เอาอยู่หมดจ้า ถ้าไม่เชื่อ มาชม...

ไม่แดงไม่มีแรงเดิน

เดรสสีแดงผ้าพลิ้วไหว แมตช์กับรองเท้าบูทยาวสีแดง จากนั้นเพิ่มแอคเซสเซอรี่กระเป๋าสีแดงเข้มเข้าไปอีกชิ้น ก็ได้อีกหนึ่งลุคแรงๆ ปนเทสไตล์ต้าเหนิงแล้วจ้า

สีเขียวนีออน

สุดจัดปลัดไม่ต้องบอกไปเลยค่ะ สำหรับลุคนี้ของเธอ ชุดเดรสสีเขียวนีออนที่สะท้อนทุกสายตา มิกซ์กับรองเท้าบูทยาวสีชมพู เป็นคู่สีตัดกันที่เธอนั้นแต่งออกมาได้ดูดีสุดๆ 

ชมพูหวาน ที่ไม่หวาน

สีชมพูใครว่าแต่งออกมาแล้วจะเป็นสาวหวาน ไม่จริงอีกต่อไปแล้วจ้า เพราะสาวต้าเหนิงเธอแต่งมิกซ์แอนด์แมตช์ออกมาได้ลุคเท่สุดๆ ไปเลย

ฟ้าสดใส

สีฟ้าน้ำทะเลจากต้าเหนิงให้อารมณ์แสบๆ ซนๆ ได้ดีเลยทีเดียว เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ลงตัวปั๊วะๆ ไปหมดเลยจ้า แมตช์เก่ง...

แต่ถ้าจะให้บรรยายทุกลุค ทุกสไตล์ของเธอ ใช้เวลาสามวันก็ยังไม่จบเพราะ "แฟชั่น" ของสาว "ต้าเหนิง" บอกเลยว่ามีหลากลุคและหลายสไตล์มากๆ พูดไปก็จะหาว่าขี้คุย สาวๆ ลองมาสำรวจแฟชั่นในสไตล์เธอกันเองดีกว่านะจ๊ะ

วิถีคนชิคๆ คูลๆ ก็จะประมาณนี้แหละนะ.

อ่านเรื่องราว "แฟชั่น" เพิ่มเติม

- สวยทุกชุด! คอลเลกชั่นทรงออกแบบ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ สุดยอดเจ้าหญิงแฟชั่น

สวยสมาร์ท "แฟชั่น" สาวแกร่ง "หญิง รฐา" แพง ผู้ดี มีสไตล์

มิกซ์ตามเทรนด์ "แฟชั่น" สไตล์ "พลอย หอวัง" ชิค เก๋ทุกลุค

รูปภาพจาก : thanaerngnin

บทความที่เกี่ยวข้อง