รีเซต

ส่องกระเป๋าไอคอนิกล่าสุด C’est Dior แบบจีซู BlackPink กระเป๋าหนังสุดเรียบหรู

ส่องกระเป๋าไอคอนิกล่าสุด C’est Dior แบบจีซู BlackPink กระเป๋าหนังสุดเรียบหรู
FaiiNatnista
1 มิถุนายน 2566 ( 11:00 )
604

     House of Dior ขอแนะนำผลงานล่าสุดสำหรับคอลเลกชันเครื่องหนัง กระเป๋า C’est Dior อาศัยงานออกแบบอันโดดเด่นจากจุดบรรจบระหว่างความงามสง่าซึ่งอยู่เหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย กับรูปแบบสุดท้าทาย และร่วมสมัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการกรุซับในแสนอ่อนนุ่ม หรือบรรดารายละเอียดสุดวิจิตรบรรจงอย่างสายโซ่ปรับระดับความยาวสำหรับใช้เป็นสายสะพายคล้องไหล่ หรือหูหิ้วได้ตามโอกาส และความต้องการ

 

 

     ด้วยตัวเลือกสามขนาดคือเล็ก, กลาง และใหญ่ กับเฉดสีต่างๆ ให้ต้องตามรสนิยมส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลคอนญัค, น้ำตาลลาเต และสีดำ กระเป๋าทุกรุ่นยังสะกดสายตาด้วยงานรังสรรค์อักษรย่อชื่อนักออกแบบผู้ก่อตั้งห้องเสื้อโดยอาศัยลูกเล่นนูนต่ำประกายทองอ่อนละมุน มอบประโยชน์ใช้สอยของการเป็นตัวกลัดฝากระเป๋า อันสะท้อนถึงไหวพริบในการพลิกแพลงทักษะความชำนาญของแผนกตัดเย็บได้อย่างดี

 

 

     นอกจากนั้น กระเป๋าถือ C’est Dior ยังมอบผลงานออกแบบอันยากจะห้ามใจต้านทานด้วยรุ่นตัดเย็บจากผ้าทอยกลาย (แจ็กการ์ด) โลโก้ทแยง Dior Oblique กับรุ่นสิ่งทอจำลองงานสานใยปาล์มราฟเฟีย ซึ่งมีทั้งลายสานหวายขนาดใหญ่ “มาโครกานนาจ” (macrocannage) และลายทางกลาสิ “มารินิเอร” (marinière)

 

 

     ผลงานจุดประกายปรารถนา ตัวแทนความเป็นเลิศในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ อันนำมาซึ่งผลงานต้นแบบที่อำนวยต่อการรังสรรค์ความสดใหม่ได้ตลอดเวลาของ House of Dior คอลเลกชันนี้พร้อมวางจำหน่ายในบูติกทุกสาขาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2023 เป็นต้นไป

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง