เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เอาใจยีนส์เลิฟเวอร์! กับกองทัพเดนิมสุดฮิตกว่า 40 แบรนด์ดัง ในงาน Denim Street #4

เอาใจยีนส์เลิฟเวอร์! กับกองทัพเดนิมสุดฮิตกว่า 40 แบรนด์ดัง ในงาน Denim Street #4
Faii_Natnista
14 พฤษภาคม 2558 ( 17:21 )
7.2K

     แฟชั่นสุดฮิตตลอดกาลที่ไม่เคยเอาต์ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยต้องยกให้แฟชั่น “กางเกงยีนส์” ศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ เลยเชิญไทยดีไซน์เนอร์ยีนส์ที่กำลังมาแรง มาอัพเดทเทรนด์ยีนส์สุดเท่ เป็นการอุ่นเครื่องต้อนรับงาน “Denim Street #4” กับทัพเดนิมสุดฮิตกว่า 40 แบรนด์ดัง เอาใจยีนส์ เลิฟเวอร์ อาทิ  Superdry, Pronto, Levi’s,  Wrangler, Black Sheep, Gasoline ฯลฯ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดมากมายซึ่งจะจัดให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าขาโจ๋คนรักยีนส์ ได้มาสนุกกับการแต่งตัวด้วยยีนส์เท่ๆ ในระหว่างวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์     โดยเริ่มจาก เนติ์-ธนรัฐ เมธีดล ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน และแบรนด์ GARAGE ที่วันนี้ขอแนะนำกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ #GRB18 Red Selvedge High Quality Denim Twill Comb จากแบรนด์ GARAGE ซึ่งยีนส์รุ่นนี้ที่ได้พัฒนาแนวคิดมาจากพลังงานของเครื่องยนต์ ผสมผสานการออกแบบในสไตล์วินเทจเวิร์คแวร์ ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่การเย็บแบบ 3 ตะเข็บ รวมถึงเนื้อผ้ายีนส์ ไคฮาร่า 180z 100% Cotton คุณภาพดีส่งตรงมาจากญี่ปุ่น รวมถึงเข็มขัดหลัง (Belt Back) และโลโก้รูปประแจอยู่บนกระเป๋าหลังของกางเกง 

 

 

     ด้าน PIGER WORKS แบรนด์ไทยที่มีจุดเริ่มต้นจากวิศวกร 2 คนที่หลงใหลในบลูยีนส์ ได้มาร่วมกันทำในสิ่งที่รัก จนกระทั่งมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ซึ่งงานนี้ โอ-โอภาสพงษ์ ทองนุช ก็ได้เตรียมสินค้ารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 5th Anniversary Gold Limited รุ่นครบรอบ 5 ปี มาแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ


 
 

     ที-เมธา ลายกาญนไพบูลย์ และ แม็ค-ธีระเชษฐ์ เรืองวิวัฒนพันธ์ สองเพื่อนซี้แห่ง TOMATO Jeans ที่มาแนะนำยีนส์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในรุ่น Chill Out Basic Slim Fit ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหนุ่ม Street chic ที่ไม่ชอบความจำเจ ด้วยทรงกางเกงแบบ Slim Fit ความยาว 9 ส่วน ชายพับทบขึ้นโชว์ตะเข็บหุ้มขอบสีเขียวด้านในแต่ปล่อยปลายลุ่ย ทั้งยังใช้เทคนิคการปะผ้าลงไปเพื่อให้กางเกงดูมีดีเทลมากขึ้น บนเนื้อผ้ายีนส์ที่ไม่หนามาก มีความยืดหยุ่น เน้นสวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศในช่วงฤดูร้อน ซึ่งเทรนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้จะเลือกสีกางเกงยีนส์เป็นสีโทนอ่อน ฟอกไล่สีเล็กน้อย


 

     ด้านสองพี่น้อง มิ้งค์-ปรียภัสร์ เมฆรุ่งโรจน์ และ หมิว-ณัฐณี เมฆรุ่งโรจน์ แห่งแบรนด์ BLACK SHEEP ที่ก่อตั้งมากว่า 4 ปี ก็เตรียมเผยโฉมกางเกงยีนส์รุ่น Patch Work Denim Style ที่นำเอาแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานหลอมรวมกันอย่างหาคำนิยามได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด หลังจากได้จับเล็กผสมน้อยจนออกมาเป็นยีนส์สไตล์ Patch Work ที่มีความโดดเด่นและมีลูกเล่นแปลกตา บนกางเกงทรง Boyfriend ที่ให้ความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหวในหลากหลายกิจกรรมของผู้สวมใส่   ถือเป็นความลงตัวที่ตอบโจทย์คนรักเดนิมได้เป็นอย่างดี


 

     ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นยีนส์ได้ในงาน “Denim Street #4” กับทัพเดนิมสุดฮิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดมากมาย ในวันศุกร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2558 ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์


ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


  Facebook    Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง