แจกพิกัด 10 ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ แต่งตัวแนว Smart Casual ได้ลุคสาวเท่ ดูแพง

แจกพิกัด 10 ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ แต่งตัวแนว Smart Casual ได้ลุคสาวเท่ ดูแพง
pommypom
28 สิงหาคม 2563 ( 17:20 )
1.8K
1

     วันนี้เรามีร้านรองเท้าโลฟเฟอร์มาแนะนำค่ะ “รองเท้าโลฟเฟอร์” แม้ว่าจะเป็นรองเท้าที่ฮิตกันในหมู่ผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ แต่ผู้หญิงอย่างเราก็สามารถใส่ได้ค่ะ ใส่แล้วจะได้ลุคที่ Smart Casual มากค่ะ เป็นลุคที่เรียบหรูดูดีและดูแพงสุดๆ รองเท้าโลฟเฟอร์เป็นรองเท้าที่ใส่แล้วจะทำให้เท้าของเราดูดีขึ้นหลายเท่าเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะสาวหล่อหรือสาวหวาน รองเท้าโลฟเฟอร์ก็สามารถเข้าได้กับทุกบุคลิกเลยล่ะค่ะ

 

 

1. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @londonbrownshop

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @londonbrownshop ร้านรองเท้าดีไซน์สวย คุณภาพดี ร้านนี้มีทั้งรองเท้าโลฟเฟอร์ของผู้หญิงและผู้ชายค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ ใส่แล้วช่วยเพิ่มลุคให้ดูดี แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนใส่แล้วก็เข้ากันค่ะ แถมคุณภาพยังดีมากๆอีกด้วย

 

 

2. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @arcobareno__official

     สำหรับสาวๆที่มีเท้าไซส์เล็กและหารองเท้าโลฟเฟอร์ใส่ยาก ร้านนี้มีรองเท้าตั้งแต่ไซส์ 34-48 เลยล่ะค่ะ โดยเราสามารถสั่งตัดได้ ให้รองเท้าเข้ากับรูปเท้าของเรา ใส่แล้วจะทำให้ดูดี ทะมัดทะแมง และไม่เทอะทะค่ะ โดยร้านจะอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 และเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ชั้น 3 ค่ะ

 

 

3. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @archibaldsshoes

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @archibaldsshoes ร้านนี้ถือเป็นร้านรองเท้าที่มีให้เลือกทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย ดีไซน์รองเท้าดูเก๋และชิคมากๆ ใส่แล้วสวยดูดีไม่ซ้ำใคร โดยสามารถไปหาซื้อกันได้ที่ Siam Discovery ชั้น M และภายในร้าน Selvedgework สยามสแควร์ซอย 2 ค่ะ

 

 

4. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @loafer_office

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @loafer_office ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ดีไซน์สวยดูดี ไม่ซ้ำใคร ผู้หญิงสามารถใส่ได้ รวมไปถึงสาวหล่อใส่แล้วก็เท่สุดๆ โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 999 บาท ซึ่งวัสดุที่ใช้เป็นวัสดุคุณภาพดี และต้องใช้เวลาสั่งตัดประมาณ 7-14 วันค่ะ ได้รองเท้าที่เข้ากับรูปเท้าของเราชัวร์

 

 

5. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @bagtash

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @bagtash ร้านนี้เป็นร้านรองเท้าหนังแท้ Unisex ไม่ว่าจะเพศไหนก็ใส่ได้ มีให้เลือกหลากหลายแบบและหลายสีมากๆ ดีไซน์สวยเก๋ ใส่แล้วดูดีสุดๆ โดยร้านจะอยู่ที่สายสี่ตัดใหม่และรามา 2 ค่ะ คนไหนที่ไม่สะดวกไปที่ร้านก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,790 บาท ซื้อแล้วหากไซส์ไม่พอดีก็สามารถนำมาเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันค่ะ

 

 

6. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @favoriteshoes_bypicha

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @favoriteshoes_bypicha ร้านนี้เป็นร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ที่ดีไซน์จะดูเป็นผู้หญิงขึ้นมาหน่อย ซึ่งนอกจากรองเท้าโลฟเฟอร์แบบธรรมดาๆแล้ว ยังมีรองเท้าโลฟเฟอร์แบบส้นสูงด้วยค่ะ สาวๆใส่แล้วดูชิคสุดๆ โดยสาวๆสามารถไปซื้อกันได้ที่ Terminal 21 ชั้น 3 หรือสั่งซื้ออนไลน์ก็ได้ค่ะ

 

 

7. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @berwickthailand

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @berwickthailand เป็นรองเท้าจากประเทศสเปน ดีไซน์สวยหรูและคุณภาพดี แบรนด์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1707 เลยทีเดียว ถือเป็นรองเท้าที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน โดยราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,500 บาท แม้ว่าราคาอาจจะดูโหด แต่คุณภาพดีสมราคา แถมดีไซน์ก็สวยหรู ใส่แล้วดูแพงมากค่ะ

 

 

8. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @fugashin_shoemaker

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @fugashin_shoemaker ร้านนี้เป็นรองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น ทำมาจากหนังฟอกจากประเทศฝรั่งเศสและอิตาลีเลยทีเดียว เป็นอีกร้านที่มีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ แต่ละแบบคือใส่แล้วช่วยเพิ่มลุคให้ดูดีสุดๆ โดยราคาจะเริ่มที่ประมาณ 7,350 บาท ถือเป็นอีกร้านที่ราคาโหดแต่คุณภาพดีสมราคา ใส่แล้วดูแพงสุดๆค่ะ

 

 

9. ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ : @thedecorumbkk

     ร้านรองเท้าโลฟเฟอร์ @thedecorumbkk ร้านนี้เป็นร้านรองเท้าสำหรับผู้ชาย แต่ผู้หญิงอย่างเราก็สามารถใส่ได้ค่ะ รวมไปถึงสาวหล่อด้วย ใส่แล้วดูดี ดูเท่มากๆค่ะ รองเท้ามีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยราคาของร้านนี้อาจจะแตะหลักหมื่น ซึ่งถือว่าราคาแรง แต่ถ้าใครกระเป๋าหนักหน่อย รองเท้าจากร้านนี้คือใส่แล้วดี คุณภาพสมราคาจริงๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง