เลือกไอเท็มให้โดนใจ เซอร์ไพรส์หนุ่มข้างกายอย่างไรดี

เลือกไอเท็มให้โดนใจ เซอร์ไพรส์หนุ่มข้างกายอย่างไรดี
waramai
23 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:12 )
2.4K

สาวๆ หลายคนคงจะมีแผนการเซอร์ไพรส์หนุ่มข้างกายกันบ้างในเทศกาลพิเศษหรือในวันสำคัญ แต่สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรให้หนุ่มๆ ของเราดีนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราได้นำข้อมูลสถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของคุณผู้ชาย มาแชร์ให้คุณผู้หญิงได้รู้เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกของขวัญให้โดนใจชายหนุ่มในปีนี้กันค่ะ

ซึ่ง มิสอากาธา โซห์ หัวหน้าการตลาดส่วนภูมิภาคของ บริษัท ช้อปปี้ กล่าวว่า “ในปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา เราได้รวบรวมข้อมูลสถิติ การช้อปปิ้งออนไลน์บนมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น ‘ช้อปปี้’ และพบว่าการช้อปปิ้งของชายหนุ่มนั้นแตกต่างกันไปตามช่วงอายุ อาทิ หนุ่มวัยรุ่น (ช่วงอายุ 18 – 24 ปี) มักจะซื้อสินค้าด้วยยอดคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าไม่สูงนัก แต่จะทำการสั่งซื้อสินค้าบ่อยครั้ง, ผู้ชายวัยทำงาน (ช่วงอายุ 25 – 31 ปี) จะซื้อสินค้าออนไลน์ไม่บ่อย แต่ในยอดการสั่งซื้อโดยเฉลี่ยกลับมีมูลค่าสูง นอกจากนี้ ‘อายุ’ ยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเภทสินค้าที่หนุ่มๆ เลือกซื้ออีกด้วย โดยผู้ชายที่มีอายุระหว่าง 31-35 ปี ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง และชอบเลือกซื้อสินค้ากลุ่มแม่และเด็ก ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากลุ่มคุณพ่อเองก็สนใจเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์บนมือถือเช่นกัน”

 

 

ชนะใจหนุ่มหน้าใส ไอเท็มโดนใจต้องฮิตติดเทรนด์

หนุ่มหน้าใสวัยมันส์เป็นวัยที่รักสนุก อีกทั้งยังสนใจและตามติดเทรนด์เพื่อไม่ให้ตกยุค ซึ่งจากสถิติที่รวบรวมมาได้นั้น ผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มแฟชั่นผู้ชายเป็นหมวดที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งสำหรับหนุ่มกลุ่มนี้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น สาวๆ ลองมองหาเสื้อผ้าสุดเท่หรือรองเท้าผ้าใบสุดเก๋มาเป็นของขวัญเพื่อให้ดูชิคและคูลไม่แพ้ใคร หรือถ้าหนุ่มๆ ของคุณหลงใหลในโลกแห่งเทคโนโลยีหรือเป็น นักเล่นเกมส์ตัวยง ลองเลือกให้ของขวัญเป็นแผ่นเกมส์สุดป๊อปจากหมวดสินค้าเกมส์ หรือเฮดโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก หมวดโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที ส่วนหมวดสินค้าอันดับที่สามที่หนุ่มๆ ชอบช้อป ก็คือ สินค้าหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย เพราะฉะนั้นถ้าให้ของขวัญเป็นโคโลญจน์กลิ่นหอมเบาๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นก็น่าจะถูกใจหนุ่มๆ ไม่ใช่น้อย

 

 

เซอร์ไพรส์หนุ่มออฟฟิศ สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอที คือ ชีวิตจิตใจ

เพื่อความเป็นมืออาชีพในสายงาน ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายใน การทำงาน สินค้าในหมวดอุปกรณ์ไอที อย่างเช่น โทรศัพมือถือ สายชาร์จโทรศัพท์ พาวเวอร์แบงก์ และลำโพงแบบพกพา ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ผู้ชายในกลุ่มนี้มักใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน ดังนั้น ลองมองหาไอเท็มที่นำติดตัวไประหว่างท่องเที่ยวได้ เช่น กระเป๋าแบ็กแพ็ก กระเป๋าเดินทาง หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องถ่ายรูป มอบให้เป็นของขวัญ หนุ่มของคุณก็น่าจะ อมยิ้มไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว

 

 

ครอบครัว คือ ที่หนึ่ง สำหรับผู้ชายวัยกลางคน

ผู้ชายช่วงวัยนี้นอกจากจะสนใจโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที รวมไปถึงแฟชั่นผู้ชายแล้ว ยังสนใจสินค้าหมวดที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวอีกด้วย เช่น สินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ดังนั้น สาวๆ ลองมองหาของขวัญ ที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว เช่น ของเล่นเสริมความรู้หรือชั้นหนังสือ เป็นต้น

ของขวัญที่มาจากใจ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ช่วยให้ทุกความสัมพันธ์มีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้น แต่ท้ายที่สุดแล้วคู่รักทุกคู่ต้องไม่ลืมว่า การเอาใจใส่และการดูแลซึ่งกันและกัน ก็เป็นสิ่งที่จะทำให้ความรักและความสัมพันธ์มั่นคง ไม่สั่นคลอนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 วิธีเติมรักให้สดใส ไม่โดนเทง่ายๆ แม้หมดโปร!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง