สวยฟาด "แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย" งดงามดั่งเจ้าหญิง

สวยฟาด "แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย" งดงามดั่งเจ้าหญิง
ไทยรัฐ
1 เมษายน 2562 ( 16:14 )
61
สวยฟาด "แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย" งดงามดั่งเจ้าหญิง

เชื่อว่า "การแต่งงาน" เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน การได้ใส่ "ชุดแต่งงาน" แบบเจ้าหญิง ยิ่งทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ ตลกสาวสวยอย่าง "ชมพู่ ก่อนบ่าย" หรือ "ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์" ก็เช่นกัน ที่ได้สละโสดเข้าประตูวิวาห์กับเจ้าบ่าว "บอย - วัชรพงศ์ พลเมืองดี" ไปเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะอบอุ่น ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงอยากจะพาสาวๆ ทุกคนไปซูมดู "แฟชั่น" ชุดแต่งงาน ชมความสวยงามของ "ชุดเจ้าสาว" ในสไตล์สาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย" กัน บอกเลยว่าทุกชุดที่เธอสวมใส่นั้น งดงามดุจดั่งเจ้าหญิงทุกชุดเลยค่ะคุณ

"แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย"

เปิดไหล่พิธีเช้า

ชุดพิธีในช่วงเช้า เจ้าสาวป้ายแดงคนสวยมาในชุดสีขาว ที่เสื้อมีดีเทลเปิดไหล่โชว์ความเซ็กซี่เล็กน้อย กระโปรงเข้ารูปแหวกขาผ่าหน้าถึงเข่า ที่มีความหรูหราด้วยผ้าสีทองช่วงชายกระโปรง และเข็มขัดโบสีทอง ซึ่งความสวยทั้งหมดในช่วงเช้านี้ ห้องเสื้อ Wach เป็นผู้เนรมิตและออกแบบเองทั้งหมด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวชมพู่สวมใส่แล้วออกมาสวย หรูและดูแพงอย่างมากเลยทีเดียว

สวยดุจเจ้าหญิง

ถัดมาที่ความงดงามในช่วงบ่าย ชุดที่เจ้าสาวชมพู่สวมใส่ออกมาแถลงข่าว และต่อด้วยช่วงเย็นที่เป็นงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า งดงามดุจดั่งเจ้าหญิงมากๆ เลยค่ะ ด้วยชุดที่มีดีเทลท่อนบนเป็นผ้าลูกไม้แขนยาวแหวกอก และกระโปรงชีฟองสุดกรุยกราย เป็นชุดที่ผสมผสานความหวานและเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว 

เจ้าหญิงแสนซน

ปิดท้ายกันไปด้วยชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้เดรสสีขาว แขนพองสไตล์ย้อนยุคหน่อยๆ กระโปรงบานๆ ที่มีดีเทลปักลายด้วยดอกไม้หลากหลายสี และรองเท้าผ้าใบ ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยพร้อมลุย เตรียมจะสนุกแบบสุดๆ ในค่ำคืนวันสำคัญนี้เลย

เนรมิตความสวย

และแน่นอนว่า ความสวยของเจ้าสาวในวันสำคัญแบบนี้ผู้ที่เนรมิตใบหน้าและทรงผมให้กับสาวชมพู่ ก็คือน้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสคิวทองชื่อดังของไทยนั่นเองค่ะ ทรงผมสุดคลาสสิก กับเมคอัพโทนหวานๆ เข้ากันอย่างลงตัวแบบนี้ ขอเทคนิคเสกผู้หญิงธรรมดาให้เป็นเจ้าหญิงหน่อยสิคะ "น้องฉัตร"

สุดท้าย ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอยินดีกับเจ้าสาว-เจ้าบ่าว "ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์" และ "บอย - วัชรพงศ์ พลเมืองดี" ด้วยนะคะ รักกันไปนานๆ มีลูกน้อยให้เราเห็นไวๆ นะคะ.

ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" เพิ่มเติมได้ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ และ Thairath Women ค่ะ

"แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "จุ๋ย วรัทยา" เรียบหรูร่วมสมัยใส่แล้วปัง!

ส่อง "แฟชั่นชุดเจ้าสาว" ในงานแต่งงานของ "ป๊อบ ปองกูล"

เปิด"ชุดเจ้าสาวอุ๊งอิ๊ง" แบรนด์ดังระดับโลก เลอค่าแฟชั่นโอต์กูตูร์ สุดประเมินราคา!

รูปภาพจาก : nongchatyae_uunwsaff_taksaornwach_bankinnocentzatanchompoo_konbai

บทความที่เกี่ยวข้อง