รีเซต

แจก!! Template Powerpoint ฟรี สวยๆ เพียบ พรีเซ้นต์งานทั้งที มีสไลด์สวยไว้ก่อน!

แจก!! Template Powerpoint ฟรี สวยๆ เพียบ พรีเซ้นต์งานทั้งที มีสไลด์สวยไว้ก่อน!
Faii_Natnista
19 มกราคม 2564 ( 12:30 )
44.1K

     สายพรีเซ้นต์มาทางนี้! วันนี้เรามี Template Powerpoint ฟรี สวยๆ มาเอาใจสายพรีเซ้นต์ทั้งหลายกันแล้ว! สำหรับใครที่อยู่ในสายงานที่ต้องพรีเซ้นต์งานเป็นประจำ และ Powerpoint คืออาวุธคู่กาย จะมานั่งทำ Powerpoint แบบเดิมๆ เห็นกี่ทีก็น่าเบื่ออยู่ทำไม มาส่อง Template Powerpoint สวยๆ ที่จะช่วยให้งานของคุณผ่านฉลุยกันดีกว่า บอกเลยว่างานผ่านไม่ผ่านไม่รู้ แต่นาทีนี้พรีเซ้นต์ต้องสวยไว้ก่อน!

 

 

1. Canva

 

 

     สำหรับเว็บนี้ต้องบอกว่าเป็นสวรรค์ของสายพรีเซ้นต์เลยค่าา เพราะเค้ามี Template Powerpoint ฟรี ให้เลือกเยอะมากกก แถมแต่ละ Template ก็สวยๆ ทั้งนั้น หยิบมาใช้งานได้ง่าย มีหลากหลายสไตล์ จะพรีเซ้นต์งานแบบไหนก็เลือกสไตล์ได้เลยค่า

 

2. Slidesgo

 

 

     เว็บนี้ก็มี Template มาให้แน่นๆ เช่นกันค่ะ ซึ่งเว็บนี้เค้าจะแยกเป็นหมวดหมู่ตามสไตล์มาให้เราเลย ไม่ว่าจะเป็น Education, Bussiness, Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหากงานเราเป็นแนวไหนก็เลือกใช้ได้ง่ายๆ ตามหมวดหมู่เลยค่ะ แถมเว็บนี้เค้ายังมีให้เราเลือกหาตามสีที่เราต้องการได้อีกด้วย อยากได้สไลด์โทนสีไหนก็กดเลือกสี เค้าจะมี Template ในสีนั้นๆ ขึ้นมาให้เลยค่า

 

3. Powerpointhub

 

 

     สำหรับเว็บนี้ เป็นเว็บแจก Template Powerpoint ฟรี ที่ใช้งานง่ายค่ะ โดยเค้าจะมี ppt สวยๆ โชว์ให้เราดูแต่ละหน้าเลย ซึ่งถ้าเราชอบอันไหนก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้เลยค่ะ ซึ่ง Template ก็มีหลากหลายสไตล์ จะน่ารักหวานๆ หรือสไตล์มินิมอลก็มี!

 

4. ALLPPT

 

 

     หากใครไม่ชอบ Powerpoint ที่มีสีสันมาก อยากได้ความเป็นทางการ เหมาะกับงานทางการนิดๆ ก็ต้องเว็บนี้เลยค่ะ เพราะเค้าจะมี Template Powerpoint ที่มีดีไซน์ค่อนข้างทางการให้เลือกเยอะ นอกจากนี้ตัวสไลด์ของเค้ายังมี Chart มี Graph ให้ได้ใช้งานกันด้วย ใครที่ต้องใส่ข้อมูลแบบนี้บอกเลยว่าเหมาะ!

 

5. Presentationgo

 

 

     มาถึงอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มี Template Powerpoint ให้เลือกแบบละลานตาค่ะ สามารถเลือกดูแบบที่ชอบได้เลย หรือจะเข้าไปตามหมวดหมู่ที่เค้าแบ่งไว้ ก็ช่วยให้ได้สไตล์ที่ตรงกับความต้องการของเรามากขึ้น นอกจากนี้เว็บนี้เค้ายังมี Chart, ตาราง, ภาพแผนที่, ภาพกราฟิกต่างๆ ให้ดาวน์โหลดไปใช้กันด้วยล่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง