ห้องนอน ไม่ได้นอน!! รวม 4 ไอเดียแต่งห้องนอนให้มีมุมถ่ายรูป สวยเหมือนถ่ายที่สตูดิโอ

ห้องนอน ไม่ได้นอน!! รวม 4 ไอเดียแต่งห้องนอนให้มีมุมถ่ายรูป สวยเหมือนถ่ายที่สตูดิโอ
Beau_Monde
16 สิงหาคม 2563 ( 08:05 )
4.7K
3

ห้องสวยๆ ใครก็อยากจะโชว์ ยิ่งเป็นห้องนอนที่เราแต่งซะจนสวยเหมือนอยู่ในสตูดิโอแล้ว จะไม่ถ่ายรูปกันหน่อยเหรอ ...

     ใครๆ ก็อยากจะมีห้องนอนสวยๆ กันทั้งนั้นค่ะ เพราะการนอนให้ห้องสวยๆ นั้นไม่เพียงแต่จะทำให้เรานอนหลับฝันดีแล้ว เราก็ยังมีมุมให้ถ่ายรูปคลายเครียดกันได้ด้วย แถมยังไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ เบียดกับคนนู้นคนนี้เพื่อถ่ายรูปมุมซ้ำกับคนอื่น แต่แค่เราลองแต่งห้องนอนให้สวย ก็มีมุมน่ารักๆ ไว้ถ่ายรูปแล้ว และยังเป็นมุมส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ

     ถ้าสาวๆ กำลังคิดที่จะแต่งห้องนอน แต่ยังยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งแบบไหนดี วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ ที่ช่วยให้สาวๆ แต่งห้องนอนให้มีมุมถ่ายรูป ได้สวยเหมือนมีสตูดิโอมาอยู่ในบ้านเลยล่ะค่ะ

 

 

ห้องนอน ไม่ได้นอน!! รวม 4 ไอเดียแต่งห้องนอนให้มีมุมถ่ายรูป สวยเหมือนถ่ายที่สตูดิโอ

1. เลือกผ้าปู/ผ้าห่ม

     ลองเลือกผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และผ้าห่มแบบที่เข้าเซ็ตกัน โดยจะเป็นแบบสีพื้นเรียบๆ หรือเป็นแบบมีลวดลายก็ได้ เพื่อที่เราจะได้มีมุมถ่ายรูปบนเตียงนอนค่ะ แต่หากสาวๆ อยากจะได้ภาพมุมกว้างสักหน่อยแบบที่เห็นรายละเอียดอื่นๆ ภายในห้องด้วย การเลือกผ้าปูที่นอนแบบเป็นเซ็ตโดยคำนึงถึงการใช้คู่สีให้เข้ากับกำแพงห้องก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจค่ะ


 

2. เลือกแสง

     ปกติในห้องนอนนั้นเรามักจะเลือกใช้แสงที่ค่อนข้างนุ่มนวล อย่างแสงที่ออกสีเหลืองๆ ค่ะ เพราะแสงแบบนี้จะช่วยให้ภาพที่ออกมาดูอบอุ่นได้ โดยเราสามารถใช้แสงจากโคมไฟหัวเตียง หรือซื้อไฟระยิบดวงเล็กๆ มาติดประดับห้องเพื่อเป็นการเพิ่มแสงและจุดสนใจในรูปภาพก็ได้ค่ะ


 

3. เลือกภาพแขวนผนัง

     ภาพแขวนผนังหรือวัสดุแขวนผนังสวยๆ ก็สามารถทำให้ห้องของเราดูดีได้เช่นกันค่ะ แถมพวกวัสดุตกแต่งผนังยังสามารถบอกนิสัยของเจ้าของห้องได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากสาวๆ เลือกภาพวาดลายการ์ตูนต่างๆ มาติดผนังห้อง ก็อาจจะบอกได้ว่าเราเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่นและเข้าถึงได้ง่ายค่ะ


 

4. เลือกสไตล์ในการแต่งห้อง

     ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้เราแต่งห้องได้ง่ายๆ และไม่หลงทางค่ะ การเลือกและกำหนดสไตล์ของห้องนอนไปเลย ว่าเราอยากจะได้สไตล์แบบไหนก็ช่วยให้เราหาของตกแต่งรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ง่าย และรับรองได้เลยว่าถ้าถ่ายรูปออกมาก็ต้องสวยอย่างแน่นอนค่ะ


 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ไอเดียแต่งห้องนอน แบบมินิมอล สไตล์เกาหลี น่านอนจนอยากอยู่ในห้องทั้งวัน!

ไอเดียแต่งห้องนอนโทนขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องสไตล์เกาหลีต้องมาแล้ว!

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง