แนะนำ 10 แอปตัดต่อวิดีโอฟรี ในมือถือ เปลี่ยนคลิปธรรมดาๆ ให้เป็นคอนเทนต์เจ๋งๆ เพิ่มยอดวิว

แนะนำ 10 แอปตัดต่อวิดีโอฟรี ในมือถือ เปลี่ยนคลิปธรรมดาๆ ให้เป็นคอนเทนต์เจ๋งๆ เพิ่มยอดวิว
pommypom
17 มกราคม 2564 ( 12:00 )
579

     ใครที่กำลังมองหาแอปตัดต่อวิดีโอสำหรับสร้างคอนเทนต์เจ๋งๆเพื่อเพิ่มยอดวิว วันนี้เรามี 10 แอปตัดต่อวิดีโอมาแนะนำค่ะ พูดเลยว่าแอปเหล่านี้เป็นแอปที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย มือใหม่ใช้แล้วก็ดูโปรสุดๆ พร้อมแล้วรามาเปลี่ยนคลิปธรรมดาๆ ให้เป็นคอนเทต์เจ๋งๆ เพิ่มยอดวิวกันเถอะ!

 

 

1. แอปตัดต่อวิดีโอ : FilmoraGo

     แอปตัดต่อวิดีโอ FilmoraGo แอปนี้เป็นแอปที่ใช้งานง่ายมากๆค่ะ มือใหม่หัดตัดต่อวิดีโอก็สามารถใช้ได้สบายเลย ซึ่งภายในแอปมีฟีเจอร์เจ๋งๆมากมายให้เราลองเล่น โดยเราจะสามารถตัดต่อมิวสิควิดีโอก็ได้ ตัดต่อหนังก็ได้ หรือตัดต่อวิดีโออื่นๆก็ยังได้อีก

 

 

2. แอปตัดต่อวิดีโอ : Inshot

     แอปตัดต่อวิดีโอ Inshot แอปนี้ก็เป็นอีกแอปที่ใช้งานง่ายมากๆค่ะ ตัวแอปมีฟีเจอร์สนุกๆให้เราได้ลองเล่นและตัดต่อวิดีโอเจ๋งๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Trim, Merge หรือ Adjust นอกจากนั้นยังมีเอฟเฟคเจ๋งๆให้เราสามารถใส่ลงไปในวิดีโอเพื่อเพิ่มสีสันและความน่าสนใจให้กับคลิปของเราได้อีกด้วย

 

 

3. แอปตัดต่อวิดีโอ : Splice

     แอปตัดต่อวิดีโอ Splice แอปนี้จะช่วยให้การตัดต่อวิดีโอของเราง่ายขึ้น แต่ได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับมือโปรยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญแอปนี้ยังช่วยให้วิดีโอของเราครีเอทีฟด้วยฟังก์ชันต่างๆมากมายภายในแอป ไม่ว่าจะเป็นการ Trim หรือ Adjust รวมไปถึงการ Slow motion อีกด้วย

 

 

4. แอปตัดต่อวิดีโอ : Quik

     แอปตัดต่อวิดีโอ Quik จะช่วยให้การตัดต่อวิดีโอของเราง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วเลยล่ะค่ะ โดยภายในแอปจะมีเอฟเฟคมากมายให้เราได้เลือกใช้ พร้อมทั้งยังสามารถซิงค์กับเพลงได้อีกด้วย ทำให้วิดีโอของเราครีเอทีฟและน่าดูมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

5. แอปตัดต่อวิดีโอ : KineMaster

     แอปตัดต่อวิดีโอ KineMaster ก็เป็นอีกแอปที่ใช้งานง่ายไม่แพ้กันค่ะ โดยภายในแอปจะมีฟีเจอร์สำหรับตัดต่อวิดีโอแบบเต็มรูปแบบเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีเครื่องมืออื่นๆให้เลือกใช้อีกมากมาย ที่จะช่วยแปลงโฉมคลิปธรรมดาๆของเราให้กลายเป็นวิดิโอสุดเจ๋งได้

 

 

6. แอปตัดต่อวิดีโอ : WeVideo

     แอปตัดต่อวิดีโอ WeVideo ช่วยให้การตัดต่อวิดิโอของเราง่าย สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งเราไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นระดับมือโปรเลย เพราะมือใหม่หัดเล่นก็สามารถใช้งานแอปนี้ได้ โดยภายในแอปจะมีธีมเจ๋งๆและเสียงเพลงให้เราได้เลือกนำมาใส่ในวิดีโอของเรา อีกทั้งยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆอีกมากมาย เช่น การใส่ตัวหนังสือ เอฟเฟค หรือ Slow motion ค่ะ

 

 

7. แอปตัดต่อวิดีโอ : PicPlayPost

     แอปตัดต่อวิดีโอ PicPlayPost แอปนี้สามารถทำได้ทั้งตัดต่อวิดีโอ สไลด์โชว์ หรือคอลลาจ รวมถึงยังมีวอลเปเปอร์สำหรับ Live วิดีโออีกด้วย ถือเป็นแอปที่ช่วยสร้างคอนเทนต์เจ๋งๆให้กับเราได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

 

 

8. แอปตัดต่อวิดีโอ : VivaVideo

     แอปตัดต่อวิดีโอ VivaVideo เป็นแอปที่เต็มไปด้วยดีไซน์และฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์ที่ช่วยให้วิดีโอของเราน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยภายในแอปจะประกอบไปด้วยคอลลาจ ธีม เพลง หรือซาวด์เอฟเฟคต่างๆให้เราได้เลือกนำมาใส่ในวิดีโอ นอกจากนั้นยังสามารถทำสไสลด์โชว์ได้อีกด้วย

 

 

9. แอปตัดต่อวิดีโอ : VideoShow

     แอปตัดต่อวิดีโอ VideoShow จะช่วยให้การตัดต่อวิดีโอของเราดูโปรมากขึ้นในแบบที่มือใหม่หัดเล่นก็สามารถตัดต่อได้ เพราะใช้งานไม่ยากเลยล่ะค่ะ โดยภายในแอปจะมีฟีเจอร์ต่างๆให้เราได้ลองเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Cut, Merge, Trim, Split, reverse, duplicate, rotate, flip หรือ dub นั่นเอง

 

 

10. แอปตัดต่อวิดีโอ : iMovie

     สำหรับใครที่ใช้อุปกรณ์ Apple แอปนี้เป็นอีกหนึ่งแอปที่จะช่วยให้เราสามารถตัดต่อวิดีโอได้ง่ายขึ้นค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ใน MacBook อย่างเดียว เพราะเราสามารถโหลดมาใช้กับ iPad หรือ iPhone ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งมากมายที่จะช่วยให้วิดีโอของเราครีเอทีปมากขึ้นค่ะ 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง