รีเซต

เก็บตก "แฟชั่น" สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28 คนดังประชันสวย!

เก็บตก "แฟชั่น" สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28 คนดังประชันสวย!
ไทยรัฐ
4 มีนาคม 2562 ( 11:15 )
281
เก็บตก "แฟชั่น" สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28 คนดังประชันสวย!

งานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติของประเทศไทย อย่างงาน "สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28" ประจำปี 2561 ที่ถูกจัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ "ปรากฏการณ์หนังไทย" เมื่อวานที่ผ่านมา ต่างก็มีดารา-คนดังมากมายมาร่วมงาน ซึ่งสไตล์ "แฟชั่น" ของแต่ละคนนั้น บอกเลยว่าสวยแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียวค่ะ

แน่นอนว่าเมื่อเหล่าดารา-คนดังต่างแต่งกายมาประชันความงดงาม ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ทุกคนไปส่องความสวยนี้กัน "แฟชั่น" ของแต่ละคนจะเป็นอย่างไรนั้น เชิญมาชมกันจ้า...

เริ่มกันที่ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่มาในชุดเดรส ปักมือด้วยเลื่อมสีเงินทั้งชุดจากแบรนด์ LOUIS VUITTON ซึ่งดีเทลตัวชุดจะเป็นแพทเทิร์นดอกไม้ในสีเมทัลลิค แน่นอนว่าเมื่อสาวญาญ่าเป็นผู้ส่วมใส่แล้ว ก็ทำให้ดูแพง และสง่างามเป็นที่สุดไปเลย

สาว "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" ที่มาในชุดเดรสปักเลื่อมสีเงินคอวีแขนกุด แหวกอกลึก ที่ช่วงบนเข้ารูปโชว์สรีระ พูดคำเดียวค่ะว่าสวย และดูดีไม่แพ้ผู้หญิงคนอื่นๆ ในงานเลย

สาว "เฌอปรางBNK48" หรือ "เฌอปราง อารีย์กุล" มาก็ร่วมงานนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งเธอมาในชุดเดรสยาวผ้าชีฟองสีน้ำเงินลายดาว ซึ่งอาจจะดูเรียบร้อยไปสักหน่อย แต่ก็น่ารักเหมาะสมกับเธออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เซ็กซี่เว่อร์ๆ กับสาว "กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" ที่มาในชุดเดรสสีดำเข้ารูปที่ช่วงบนมีดีเทลเป็นซีทรูแขนยาว แต่ช่วงตัวชุดเป็นเกาะอกที่แหวกลึกจนถึงสะดือ แถมกระโปรงยังผ่าหน้าแหวกโชว์ขาเรียวไปอีก เผ็ดสุดในงานไปจ้า

สาว "ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" มาในชุดขนนกสีดำที่มีการดีไซน์สุดเก๋ และเมื่อเธอสวมใส่แล้ว บอกเลยว่าเป็นชุดที่เข้ากับสไตล์ของเธอได้เป็นอย่างดีแบบสุดๆ 

"อรBNK48" หรือ "พัศชนันท์ เจียจิรโชติ" เธอมาในชุดเดรสสีขาวที่ความยาวกำลังพอดี เซ็กซี่นิดหน่อยด้วยดีเทลของแขนชุดที่เป็นแขนกุด น่ารักสมวัยได้ใจเหล่าโอตะไปเลยจ้า

"สู่ขวัญ บูลกุล" ก็มาจ้า ซึ่งมาในชุดเดรสยาวสุดแซ่บ ด้วยดีเทลด้านบนเป็นเสื้อสีดำแขนยาว แต่ช่วงล่างเป็นกระโปรงยาวเข้ารูปพร้อมโบใหญ่ที่เอวสีเขียวมะนาว ถึงแม้จะเรียบร้อยแต่ก็ได้ใจไปเต็มๆ ค่ะ

สาว "แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ก็สวยไม่แพ้รุ่นพี่คนอื่นๆ เลยจ้า มาในชุดเดรสแขนกุดเปิดไหล่ข้างเดียวสีดำยาวเข้ารูป ถึงจะเป็นชุดที่เห็นใครๆ ใส่จนชินตา แต่เมื่อมาอยู่บนไม้แขวนอย่างเธอ ก็ดูดีไม่แพ้ใครเลย

ปิดท้ายด้วยสาว "พลอย-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม" ที่มาในชุดเดรสเกาะอกสีดำเข้ารูป ที่มีดีเทลงานปักเป็นรูปโบในช่วงเอว ถือเป็นชุดที่ดูเซ็กซี่เล็กๆ และมีเสน่ห์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ในครั้งหน้า ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาสาวๆ ไปส่อง "แฟชั่น" ที่งานไหนกันอีกนั้น อย่าลืมติดตามนะคะซิส จุ๊บๆ.

บทความที่เกี่ยวข้อง