รีเซต

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อผ้าลายดอก ใส่แบบไหนให้สวยแพง น่ารัก รับซัมเมอร์

ไอเดียแมทช์แฟชั่นเสื้อผ้าลายดอก ใส่แบบไหนให้สวยแพง น่ารัก รับซัมเมอร์
Faii_Natnista
8 เมษายน 2565 ( 11:00 )
1.7K

     เข้าสู่ซัมเมอร์และเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ ไม่มีแฟชั่นไหนจะเหมาะไปกว่า เสื้อผ้าลายดอก อีกแล้วล่ะค่ะ แต่เสื้อผ้าลายดอกต้องบอกว่าเป็นไอเทมที่แมทช์ไม่ง่ายเอาซะเลย ถ้าแมทช์ไม่ดี บอกเลยว่าแทนที่จะปังก็พังเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ วันนี้เราจึงหยิบไอเดียแมทช์เสื้อผ้าลายดอกมาให้สาวๆ ได้เตรียมพร้อมสำหรับซัมเมอร์นี้กันแล้ว แมทช์ลายดอกตามนี้รับรองไม่มีพัง!

 

 

สวยปังง่ายๆ ด้วยเดรสลายดอกเก๋ๆ สักตัว

     ไม่อยากแมทช์เยอะ ไม่ต้องคิดมากแค่หยิบเดรสลายดอกที่มีดีเทลลายดอกสวยๆ เก๋ๆ สักตัวมาใส่ ก็ชิคได้แล้วล่ะค่าา ซึ่งถ้ากลัวว่าใส่เดรสลายดอกแล้วจะดูป้า แนะนำว่าให้เลือกตัวเดรสที่มีดีเทลการตัดเย็บที่ไม่เรียบจนเกินไปค่ะ ดีไซน์ของตัวชุดจะช่วยให้ชุดลายดอกดูดีขึ้นมาง่ายๆ เลยล่ะ!

 

 

เลือกใส่ชุดเซ็ตลายดอกเข้ากัน

     นอกจากชุดเดรสลายดอกแล้ว อีกหนึ่งไอเดียง่ายๆ ในการใส่ลายดอกที่ไม่ต้องแมทช์เยอะก็คือการเลือกใส่ชุดเซ็ตลายดอกที่มีลายเข้ากันทั้งท่อนบนและท่อนล่างนั่นเองค่ะ โดยท่อนล่างจะเลือกเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ค่ะ ซึ่งความดีงามของชุดเซ็ตแบบนี้ นอกจากจะทำให้เราไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องจับแมทช์กับตัวอื่นแล้ว เรายังสามารถแยกชิ้นไปใส่กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ได้อีกด้วย!

 

 

แมทช์ไอเทมลายดอกกับไอเทมสีพื้นเรียบๆ

     ลายดอกต้องบอกว่าเป็นไอเทมที่แมทช์ยากไม่น้อยเลยค่ะ แต่ถ้าอยากแมทช์แล้วรอดชัวร์ ก็ต้องหยิบลายดอกมาแมทช์กับเสื้อผ้าในโทนสีเรียบๆ นี่ล่ะ เซฟสุด จะเป็นเสื้อผ้าสีขาวดำหรือสีเอิร์ธโทนก็ดี หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูสตรีทมากขึ้นจะแมทช์กับยีนส์ก็ได้ จำไว้แค่ว่าอย่าได้หยิบลายดอกมาแมทช์กับลายอื่นๆ เป็นอันขาดถ้าใจไม่กล้าพอ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง