ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

9 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดปัง ฮิตยาวๆ 2020-2021 สวยน่าลงทุน สายแฟต้องมีสักใบ!

9 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดปัง ฮิตยาวๆ 2020-2021 สวยน่าลงทุน สายแฟต้องมีสักใบ!
Faii_Natnista
24 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
3.2K

     อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ จะซื้อใบไหนดี? ใครที่ยังเลือกไม่ถูก ลองมาส่อง กระเป๋าแบรนด์เนมสุดปัง ที่ฮิตยาวๆ มาตั้งแต่ปี 2020 และจะฮิตยาวไปจนถึง 2021 เป็นตัวเลือกกันก่อน! 

     ต้องบอกว่าในปี 2020 มีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายรุ่นเลยค่ะ ที่ฮอตฮิตและมาแรงสุดๆ ซึ่งแต่ละใบก็บอกได้คำเดียวว่าน่าตำมากๆ ! แม้บางใบจะมีราคาสูงเล็กน้อย แต่ถ้าดูที่ความคลาสสิก ความเก๋ และการใช้งาน บอกเลยว่าคุ้มค่าน่าลงทุน! ใครที่อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมดีๆ เก็บไว้สักใบ ต้องรีบมาส่องกันเลยจ้า

 

 

Dior Saddle Bag

 

 

     แม้จะเป็นกระเป๋าที่เคยผลิตออกมานานแล้ว แต่ก็กลับมาฮอตฮิตสุดๆ ในปี 2020 ค่ะ สำหรับ Dior Saddle Bag กระเป๋าทรงอานม้า ที่สวยงามและฮิตหนักมากทุกสี รวมไปถึงลายโมโนแกรมที่ทางแบรนด์หยิบมาปักลงบนกระเป๋ารุ่นนี้ด้วย! ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ต้องบอกว่าน่าสอยมากเพราะใช้งานได้คุ้มค่าจริงๆ จะหยิบมาสะพายไหล่ คล้องแขน หรือจะซื้อสายยาวมาติดเพิ่มก็สามารถสะพายแบบ Crossbody ได้ด้วย!

 

Gucci 1955 Horsebit Bag

 

 

     ถ้าพูดถึงกระเป๋า Gucci แน่นอนว่าลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกของแบรนด์เป็นอะไรที่ต้องมีค่ะ ซึ่ง Gucci 1955 Horsebit ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจสายแฟได้อย่างดีเลย ไม่ว่าจะเพราะรูปทรงที่ใช้งานง่าย เข้าได้กับหลายๆ ลุคแล้ว กระเป๋ารุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยวงแหวนและบาร์คู่บนตัวปิดกระเป๋า ซึ่งถือเป็นดีไซน์ที่ทั้งคลาสสิกและวินเทจไปในตัวเลยค่ะ แถมรุ่นนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยนะคะ จะซื้อมาใช้กับแฟนก็บอกเลยว่าคุ้ม!

 

LOEWE Basket Bag

 

 

     สายชิลทั้งหลายไม่มีกระเป๋าสานใบนี้ไม่ได้จริงๆ ! ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมที่เหมาะกับการหยิบไปเดินชายหาด หยิบไปใช้ในวันสบายๆ กับลุคชิลๆ ก็ต้องยกให้ LOEWE Basket Bag ไปเลยค่ะ เป็นกระเป๋าสานที่เหล่าดาราเซเลบหยิบมาใช้บ่อยมากๆ โดยกระเป๋าสานใบนี้เค้ามาพร้อมกับสายหนังและตัวโลโกหนังด้านหน้า ซึ่งตัวหนังสีน้ำตาลก็ช่วยเพิ่มความแพงให้กับกระเป๋าสานรุ่นนี้ได้ดีทีเดียว!

 

Celine Triomphe Bag

 

 

     อยากได้กระเป๋าทรง Classic Box ของ Celine สักใบ เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย! สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ต้องบอกว่า สาวลิซ่า Blackpink ทำเอาขาดตลาดไปช่วงหนึ่งเลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากความฮอตฮิตเพราะสาวลิซ่าแล้ว ก็ต้องบอกว่ากระเป๋าใบนี้มีดีไซน์ที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ดูดีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ทรงกล่อง รวมไปถึงตัวโลโก้สีทองที่ช่วยเพิ่มความวินเทจ พูดเลยว่าเป็นกระเป๋าทรงเรียบง่ายที่หยิบออกมาใช้ได้เรื่อยๆ จริงๆ !

 

Dior Bobby Bag

 

 

     สำหรับกระเป๋าที่ชื่อสุดแสนจะน่ารักใบนี้ ก็เป็นกระเป๋ายอดฮิตของ Dior อีกรุ่นหนึ่งค่ะ ที่สายแฟไม่มีไม่ได้! โดยชื่อกระเป๋ารุ่นนี้ก็ตั้งมาจากชื่อสุนัขแสนรักของเมอร์ซิเออร์ ดิออร์ นั่นเองค่ะ สำหรับตัวกระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นทรงคลาสสิกที่หยิบมาใช้ได้ง่ายค่ะ โดยตัวกระเป๋าเป็นรูปทรงครึ่งวงกลม มีความโค้งเว้าเข้ากับสรีระของผู้หญิง ส่วนฝาปิดด้านหน้าก็เป็นรูปแบบของสายเข็มขัดที่มีโลโก้ CD ตกแต่งอยู่ด้วย!

 

Louis Vuitton Dauphine Bag

 

 

     เรียกว่าเป็น IT Bag ใบใหม่ของ Louis Vuitton ไปแล้วล่ะค่า สำหรับ Louis Vuitton Dauphine กระเป๋าที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมกับสายสะพายสองแบบ มีทั้งสายหนังที่ปรับระดับได้และสายโซ่สีทองหรูหรา อีกทั้งยังมีตัวล็อกแม่เหล็กสีทองที่เป็นโลโก้แบรนด์ LV โดดเด่นอยู่ตรงกลางสวยๆ เลย ใครอยากได้กระเป๋า Louis Vuitton ที่มีกลิ่นอายวินเทจหน่อยๆ แต่ยังมีความทันสมัย ใช้ได้บ่อย ก็ต้องใบนี้เลยจ้า

 

CHANEL 19 Flap Bag

 

 

     สำหรับ CHANEL 19 ใบนี้ ชื่อรุ่นก็มาจากปี ค.ศ. 2019 ที่ผลิตกระเป๋ารุ่นนี้นั่นเองค่ะ แต่แม้จะผลิตออกมาในปี 2019 แต่ก็ต้องบอกว่าเป็นรุ่นที่ฮิตมาจนถึงปี 2020 และจะฮิตไปจนถึงปี 2021 แน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากตัวกระเป๋าจะคงความคลาสสิกของชาแนลไว้อย่างดีแล้ว รุ่นนี้ยังเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้จริงมากขึ้นอีกด้วย เป็นกระเป๋าที่ใช้งาน เรียกว่าถ้าซื้อมาแล้วก็ใช้คุ้มแน่นอนล่ะ!

 

YSL Solferino Bag

 

 

     เป็นกระเป๋าที่เรียบและเก๋อีกใบค่ะ สำหรับ YSL Solferino ซึ่งเจ้ากระเป๋าใบนี้ก็เป็นทรงกล่องสุดคลาสสิก มาพร้อมกับโลโก้ YSL สีทองโดดเด่น ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ก็ต้องบอกว่าฮิตมากจริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้มีแค่สาวโรเซ่ Blackpink เท่านั้นที่สะพายใบนี้บ่อยๆ แต่ดาราเซเลบทั้งหลายก็ใช้กันเพียบ!

 

Prada Cleo Bag

 

 

     มาถึงกระเป๋าที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในตอนี้เลยค่ะกับ Prada Cleo กระเป๋าที่มีกลิ่นอายวินเทจแต่ปรับให้ดูชิคดูเก๋มากขึ้น! โดยกระเป๋าใบนี้ทางแบรนด์ก็ดีไซน์มาให้มีรูปทรงที่โค้งมนด้านล่างและด้านข้าง ดูมีความเฟมินีนบวกกับความหรูหราในตัว ซึ่งต้องบอกว่ารูปทรงแบบนี้ถือเป็นจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้เลยค่ะ เป็นกระเป๋า Prada อีกรุ่นที่ต้องซื้อเก็บเลย!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง