รีเซต

ส่องลุคแฟชั่น The North Face x Gucci ของเหล่าเซเลบ คอลใหม่มาแรง สายแฟรักการผจญภัยต้องมี!

ส่องลุคแฟชั่น The North Face x Gucci ของเหล่าเซเลบ คอลใหม่มาแรง สายแฟรักการผจญภัยต้องมี!
pommypom
13 มกราคม 2564 ( 12:40 )
644

    ส่องลุคแฟชั่น The North Face x Gucci ของเหล่าเซเลบ คอลใหม่มาแรง สายแฟรักการผจญภัยต้องมี! ...แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ Gucci ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งถือเป็นผลงานการออกแบบของดีไซน์เนอร์ประจำแบรนด์ Alessandro Michele โดยในครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกับแบรนด์ดังที่เหล่าสายแอดเวนเจอร์รู้จักกันดีอย่าง The North Face นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ทำเอาเหล่าสายแฟผู้หลงรักในการผจญภัยอยากจะเป็นเจ้าของไอเทมสุดเก๋ในคอลเลคชั่น The North Face x Gucci กันอย่างอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว!

 

 

The North Face x Gucci

 

 

     จิตวิญญาณแห่งการผจญภัยได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งในคอลเลคชั่น The North Face x Gucci ที่ภายในคอลเลคชั่นประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับ โดยรวมไปถึงแจ็คเก็ตตัวออริจินัลที่ถือเป็นไอคอนประจำแบรนด์ The North Face มาตั้งแต่ยุค 70s เลยก็ว่าได้ โดยทาง Gucci ยังคงออกแบบให้มีกลิ่นอายของความเป็นเสื้อผ้าสำหรับการผจญภัยสไตล์ The North Face อยู่เฉกเช่นดังเดิม และได้ผสมผสานความเป็น Gucci เข้าไปด้วยดีเทลและลวดลายต่างๆ อย่างลงตัว พร้อมด้วยโลโก้ประจำแบรนด์ของทั้งสองแบรนด์อย่างโดดเด่น จึงทำให้คอลเลคชั่น The North Face x Gucci นี้ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นสุดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเข้ากับเครื่องแต่งกายสำหรับการผจญภัยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เหล่าสายแฟคนไหนที่หลงรักในการผจญภัย ต้องไม่พลาดเป็นเจ้าของไอเทมในคอลเลคชั่น The North Face x Gucci นี้พูดเลย...แล้วเรามาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในปี 2021 อย่างมีสไตล์ด้วยกันนะคะ!

 

 

     สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ของ Gucci และ The North Face แบบใกล้ชิด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมพร้อมช็อปปิ้งไอเทมสุดชิคในคอลเลคชั่น The North Face x Gucci นี้กันได้ที่ Hall of Fame ณ Siam Paragon ชั้น M วันที่ 11-24 มกราคม 2021 นี้เท่านั้น...เหล่าแฟนๆตัวยงของ Gucci และ The North Face ต้องไม่พลาดบอกเลย!

 

ส่องลุคแฟชั่น The North Face x Gucci

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง