รีเซต

8 ร้านเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านเก๋ๆ ใน IG แต่งบ้านให้น่าอยู่ น่า Work from Home

8 ร้านเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านเก๋ๆ ใน IG แต่งบ้านให้น่าอยู่ น่า Work from Home
pommypom
5 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
6K

     สำหรับใครที่กำลังอยากจัดบ้านใหม่ แต่งบ้านให้น่าอยู่ ในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน และ Work from Home นานๆ แบบนี้ วันนี้เราจะพาไปแจกพิกัด 8 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านใน IG ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เต็มไปด้วยของสวยๆ งามๆ เป็นงานคราฟต์ดีๆ นี่เอง นำมาใช้แต่งบ้านแล้วช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่มากขึ้นเยอะเลยค่ะ!

 

 

1. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @podium.furniture

     เฟอร์นิเจอร์จาก podium แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นงานคราฟ์ที่ผสมผสานคอนเสปต์ระหว่างความเป็นวิศวกรรมและศิลปะ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเป็นงานไม้ที่ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นำไปวางตั้งไว้ในบ้านแล้วทำให้บ้านสวยขึ้นมากค่ะ

 

 

2. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @shund__

     เฟอร์นิเจอร์จาก SHUND หรือ ชุนด์ ส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์จากไม้เช่นกันค่ะ ซึ่งไม้ที่ใช้ก็จะเป็นไม้สัก ดีไซน์สวย มีความมินิมอล นำไปแต่งบ้านเพิ่มบรรยากาศให้น่าอยู่ ส่วนในเรื่องของคุณภาพก็เรียกได้ว่าคุณภาพดีคัดเกรด โดยนำเข้ามาจากต่างประเทศ รวมถึงยังรับผลิตตามแบบที่เราต้องการอีกด้วยค่ะ

 

 

3. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @mith_design

     เฟอร์นิเจอร์จาก Mith หรือ มิตร แบรนด์นี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความอาร์ตมากค่ะ นึกว่าเอาผลงานศิลปะมาตั้งในบ้านยังไงยังงั้นเลย เหมาะกับสายอาร์ตที่ชอบแต่งบ้านของตัวเองให้ดูเหมือนเป็นสตูดิโอ เพิ่มมุมถ่ายรูปสวยๆ ในบ้านค่ะ

 

 

4. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @our.furniture

     เฟอร์นิเจอร์ Our หรือ อาว-เวอร์ ร้านนี้จะเป็นร้านพรีออเดอร์และพร้อมส่ง มีทั้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน โดยจะมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ใครที่กำลังอยากแต่งบ้านใหม่ กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านสวยๆ ไม่ซ้ำใคร แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

 

 

5. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @homedecx_furniture

     อีกหนึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์พรีออเดอร์และพร้อมส่ง HOMEDEC ร้านนี้ก็เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์ นำไปใช้แต่งบ้านแล้วช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สวยน่าอยู่ขึ้น แถมยังทำให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย บอกเลยว่าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสวย ก็ทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้ค่ะ

 

 

6. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @wooden.fur

     ร้าน wooden.fur ร้านนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สักนำเข้า รวมถึงรับผลิตตามแบบที่เราต้องการ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ร้านนี้ก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร นำไปวางตกแต่งบ้านแล้วทำให้บ้านสวยน่าอยู่ แถมยังเพิ่มมุมถ่ายรูปได้อีกด้วย ใครกำลังอยากแต่งบ้านใหม่ ลองมาดูร้านนี้ได้เลยค่ะ

 

 

7. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @secondhand.furnishings

     มาทางด้านเฟอร์นิเจอร์มือสองกันบ้างค่ะ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นมือสอง แต่สภาพก็สวยเหมือนใหม่ แถมดีไซน์ยังดูเก๋ นำไปแต่งบ้านแล้วทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นมาก แถมราคาก็ยังน่ารัก ไม่ได้แพงมาก ใครที่มองหาเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านอยู่ ของมือสองก็น่าสนใจนะคะ

 

 

8. ร้านเฟอร์นิเจอร์ IG @secondhand.decor

     อีกหนึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์มือสองแนะนำก็คือร้านนี้เลยค่ะ ซึ่งเค้าจะมีทั้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเป็นแบบสไตล์วินเทจเสียส่วนใหญ่ โดยเฉพาะไอเทมสานต่างๆ ใครที่หลงรักงานสานต้องร้านนี้เลยค่ะ นำไปใช้ตกแต่งบ้านแล้วน่าอยู่มาก แถมราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง