ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe เก๋ๆ พร้อมไอเดียแต่งบ้านชิคๆ

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe เก๋ๆ พร้อมไอเดียแต่งบ้านชิคๆ
Faii_Natnista
4 มกราคม 2564 ( 14:00 )
298

     อยู่บ้านทั้งทีอย่าปล่อยให้เสียเวลาไปเปล่าๆ มาส่อง ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน มา เปลี่ยนบ้านเป็น Home Cafe เก๋ๆ กันดีกว่าค่า ใครที่ช่วงหลังมานี้ต้องอยู่บ้านเป็นหลัก และมีไอเดียอยากจะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นที่ถ่ายรูปสวยๆ ต้องไม่พลาดดูอินสตาแกรมที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้เลยค่ะ ซึ่งอินสตาแกรมที่เราคัดมาฝากกันนี้นอกจากจะทำให้ทุกคนได้ไอเดียการถ่ายรูปอาหารไปมากมายแล้ว ยังได้ไอเดียแต่งบ้านแต่งห้องครัวไปอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าถ้าอยากได้บ้านสวยๆ รูปเก๋ๆ ต้องกดฟอลโล่วอินสตาแกรมเหล่านี้รัวๆ เลยค่าา

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : s_syeoni

     ใครว่าการถ่ายอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะมันยาก! บอกเลยว่าลองมาดูไอเดียการจัดวางและการถ่ายรูปจาก IG : s_syeoni เลยค่ะ คุณจะได้ไอเดียดีๆ ในการจัดวางอาหารบนโต๊ะสวยๆ เพียบ จะต้องมีพร็อพอะไร และถ่ายแบบไหนถึงจะออกมาดูดี ฟอลโล่วอินสตาแกรมนี้ไว้ รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : yedy101

     สำหรับ IG : yedy101 ก็เป็นอีกหนึ่งอินสตาแกรมคลีนๆ ที่เลื่อนดูรูปได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ โดยการถ่ายอาหารของอินสตาแกรมนี้จะเน้นการเล่นกับแสงแดดเป็นหลักค่ะ ซึ่งการถ่ายอาหารกับแสงธรรมชาติ หรือมุมที่มีแดดรำไรส่องถึงบอกเลยว่าช่วยให้รูปอาหารของเราดูน่ากินและมีลูกเล่นขึ้นมาอีกเท่าตัวเลย! ใครชอบการถ่ายรูปอาหารแบบนี้ต้องกดฟอลโล่วไว้เลยค่า

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : chanru

     ถ้าคุณเป็นสายคุมโทนที่แม้การถ่ายอาหารก็จะต้องคุมโทนด้วยล่ะก็ กดเข้าไปในอินสตาแกรมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า เพราะรูปอาหารในอินสตาแกรมนี้ทั้งสวยทั้งคุมโทน การถ่ายรูปอาหารก็มีมุมที่เป็นเอกลักษณ์ มีการจัดวางพร็อพเพื่อให้รูปอาหารดูสวยขึ้นด้วย ลองเอาไอเดียการถ่ายภาพอาหารจากไอจีนี้ไปทำตามกันด่วนๆ ค่า

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : ko_diva11

     งานนี้ใครที่ไม่ใช่สายมินิมอล แต่ชอบการจัดวางอาหารแบบแน่นๆ เฟรม หรือมีพร็อพจัดเต็มแบบแน่นๆ ภาพล่ะก็ ต้องถูกใจอินสตาแกรมนี้แน่นอนค่ะ เพราะอินสตาแกรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการถ่ายอาหารที่ดูดีมากๆ ภาพในอินสตาแกรมนั้นมีแต่ความสดใส ดูแล้วไม่โล่งขาวจนเกินไป เอาไอเดียในอิสตาแกรมนี้ไปแต่งโต๊ะอาหารที่บ้าน ก็รับรองว่าสนุกไม่มีเบื่อแน่นอนค่า

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : __7112tj

     สำหรับอินสตาแกรมนี้ต้องบอกว่าเธอเป็นสาย Home Cafe ที่แท้ทรูค่ะ เพราะเธอจะเน้นถ่ายขนมและเครื่องดื่มเป็นหลัก ซึ่งเมนูก็เหมือนอยู่ในคาเฟ่เลยล่ะ! ซึ่งเอกลักษณ์การถ่ายขนมของอินสตาแกรมนี้นั้นก็มีความมินิมอลมากๆ เธอจะจัดวางขนมคู่กับกับเครื่องดื่มหนึ่งแก้วเสมอ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะถ่ายขนมยังไงให้สวย ดูไอเดียจากอินสตาแกรมนี้ได้เลย!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : naaanaka7

     จะถ่ายรูปอาหารแบบมุมสูง หรือ Flat Lay ยังไงให้สวย มาดูไอเดียจากอินสตาแกรมนี้กันเลยค่า เพราะในอินสตาแกรมนี้มีการจัดวางอาหารและถ่ายรูปแบบมุมสูงมากมายเลย ซึ่งนอกจากไอเดียการถ่ายรูปแล้ว เรายังได้ไอเดียในการจัดวาง การตกแต่งพร็อพจากอินสตาแกรมนี้ด้วยนะคะ ใครที่อยากเปลี่ยนบ้านให้เป็น Home Cafe ต้องมากดตามด่วน!

 

 

ไอเดียถ่ายรูปอาหารสวยๆ ที่บ้าน จาก IG : plain.record

     เป็นอีกหนึ่งอินสตาแกรมที่ถ่ายรูปอาหารและขนมได้น่ากินและน่าถ่ายตามมากๆ เลยค่า สำหรับอินสตาแกรม plain.record ใครที่มองหาไอเดียถ่ายภาพอาหารและขนมที่บ้านสวยๆ ต้องฟอลโล่วอินสตาแกรมนี้เลยค่ะ การจัดวางเริ่ด การถ่ายภาพก็เก๋ ดูไว้เป็นไอเดียได้เลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง