เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร พกของไปได้เพียบ แบบฉบับสาวของเยอะ!

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร พกของไปได้เพียบ แบบฉบับสาวของเยอะ!
Faii_Natnista
21 พฤศจิกายน 2562 ( 14:00 )
775
4

     เก็บกระเป๋าไปเที่ยวทีไร กระเป๋าไม่เคยพอ ปัญหานี้จะหมดไปค่ะด้วย วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร ที่เราเอามาฝากสาวๆ ในวันนี้! เกิดเป็นผู้หญิงเรื่องจัดกระเป๋าไปเที่ยวทีไรบอกเลยว่าตัดใจย๊ากยาก เสื้อตัวนั้นก็อยากเอาไป ตัวนี้ก็ขาดไม่ได้ จัดไปจัดมากระเป๋าแน่นปิดไม่ลงทุกที แต่วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำสาวๆ กันแล้วค่าา เป็น วิธีจัดกระเป๋าแบบเจ๋งๆ ที่ถ้าทำตามนี้ รับรองว่าจะไปเที่ยวไหนก็ไม่มีปัญหา พกของไปได้เยอะ แถมของก็ไม่แตกแน่นอนค่าา

 

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : ถุงสุญญากาศช่วยได้!

     เดี๋ยวนี้บอกเลยว่าจะไปต่างประเทศทั้งที ไม่มีถุงสุญญากาศไม่ได้แล้ว! เรียกว่าเป็นไอเท็มสุดเจ๋งเลยค่ะ ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางได้เยอะมากๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้าหนาๆ เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ทั้งหลาย แค่จับใส่ถุงสุญญากาศก็ช่วยให้เสื้อผ้าเรียบแบน จากเสื้อหนาๆ ก็กลายเป็นเสื้อตัวจิ๋วได้ในพริบตาเลยค่ะ

 

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : ใช้กระเป๋าจัดระเบียบเข้าช่วย

     กระเป๋าจัดระเบียบที่ว่านี้ก็คือกระเป๋าใบเหลี่ยมขนาดพอดี เป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าเราอีกชั้นหนึ่งนั่นเองค่ะ ซึ่งกระเป๋าจัดระเบียบก็มีขายหลากหลายแบบทั้งที่ช่วยจัดเก็บเครื่องสำอาง จัดเก็บชุดชั้นใน และจัดเก็บแอคเซสซอรี่ต่างๆ ซึ่งการใช้กระเป๋าจัดระเบียบนอกจากจะช่วยให้พื้นที่ในกระเป๋าเป็นสัดส่วนมากขึ้นแล้ว ยังง่ายต่อการหาของและใส่ของได้มากขึ้นอีกด้วยล่ะค่า

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : ม้วนเสื้อแทนการพับ

     หากเป็นเสื้อผ้าที่ไม่หนามาก จะใช้การม้วนเสื้อแทนการพับก็ช่วยประหยัดที่เช่นกันค่ะ แถมการม้วนเสื้อยังช่วยให้เสื้อผ้ายับน้อยกว่าการพับอีกด้วยนะ! 

 

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : เก็บของแตกง่ายไว้ในถุงเท้า

     หากต้องพกขวดครีม ขวดน้ำหอมที่แตกง่ายใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วย แนะนำให้นำถุงเท้ามาสวมคลุมไว้ค่ะ แต่ต้องเป็นถุงเท้าที่สะอาดๆ น้าา เสร็จแล้วจะนำไปใส่ไว้ในรองเท้าก็ช่วยประหยัดพื้นที่ไปได้อีก!

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : เก็บของจุกจิกไว้ในของที่เหลือพื้นที่

     ไอเดียนี้สามารถใช้กับของได้หลายๆ อย่างเลยค่ะ เช่น พับถุงเท้าแล้วเก็บไว้ในรองเท้า, เก็บแอคเซสซอรี่ต่างๆ เช่น แหวน สร้อย ต่างหู ไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง หรือม้วนสายชาร์ต สาย USB ต่างๆ ไว้ในกล่องใส่แว่นตา

 

 

วิธีจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร : ใช้เครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบ Travel Set

     ใครที่ไม่อยากน้ำหนักกระเป๋าเกิน หรือต้องหยิบสกินแคร์ทั้งหลายออกมาทิ้งเพราะขนาดใหญ่เกินไป แนะนำให้ลองมองหาเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบ Travel Set หรือขนาดทดลองมาใช้ค่ะ เพราะสินค้าขนาดทดลองมักจะทำออกมาขนาดเล็ก ช่วยให้เหลือพื้นที่ในกระเป๋าให้พอซื้อของกลับมาได้อีกเพียบเลยล่ะจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 ทริค แพ็คกระเป๋าเดินทาง ให้พกของไปได้ครบ ไม่แตก ไม่เปลืองที่!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง