รีเซต

50 ไอเดียแมทช์ต่างหู ให้เข้ากัน สำหรับคนเจาะหูหลายรู สวยเก๋มากจนอยากเจาะเพิ่มอีก!

50 ไอเดียแมทช์ต่างหู ให้เข้ากัน สำหรับคนเจาะหูหลายรู สวยเก๋มากจนอยากเจาะเพิ่มอีก!
pommypom
22 มกราคม 2564 ( 14:15 )
10.8K

     วันนี้เรามีไอเดียแมทช์ต่างหู สำหรับคนเจาะหูหลายรูมาฝากค่ะ พูดเลยว่าเป็นไอเดียที่สวยเก๋มากๆ ช่วยเพิ่มความชิคให้กับลุคของเราเพิ่มขึ้นไปอีก ดูเป็นสาวมีสไตล์สุดๆ ใครที่ตอนนี้เจาะหูแค่รูเดียวอยู่จะต้องคิดอยากเจาะเพิ่มแน่นอนค่ะ ต่างหูสวยแบบนี้ใครๆก็อยากใส่เพิ่ม ยิ่งพอมิกซ์แอนด์แมทช์ต่างหูหลายๆอันเข้าด้วยกันแล้วยิ่งเก๋มาก ว่าแล้วก็รีบช็อปต่างหูใหม่ด่วนๆเลย ปังชัวร์!

 

 

ไอเดียแมทช์ต่างหูคุมโทน

     หากสาวๆคนไหนที่เจาะหูหลายรูแล้วไม่รู้จะมิกซ์แอนด์แมทช์ต่างหูยังไงให้สวยเก๋ อย่างแรกเลยเราขอแนะนำให้แมทช์แบบสีคุมโทนค่ะ สีนี้ไม่ว่าต่างหูจะเป็นแบบไหน พอใส่ด้วยกันแล้วสวยแน่นอน โดนเฉพาะต่างหูสีเงินหรือสีทองค่ะ พูดเลยว่าสวยคุมโทน ดูแพงสุดๆ แล้วก็ไม่ได้ดูเยอะจนเกินไปด้วย สีนี้แมทช์แล้วทำให้ใส่เสื้อผ้าง่ายค่ะ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็เข้ากัน แถมยังช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับลุคของเรามากขึ้นไปอีกด้วย

 

 

ไอเดียแมทช์ต่างหูสีสัน

     สาวๆคนไหนที่อยากเพิ่มลุคให้ดูสดใส การเลือกใส่ต่างหูสีสันสามารถช่วยได้ค่ะ ยิ่งถ้าใครที่เจาะหูหลายๆรูแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์สนุกมากขึ้นค่ะ โดยทริคที่แนะนำสำหรับการแมทช์ต่างหูสีสันให้เข้ากันก็คือการเลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกัน หรือโทนสีคู่ตรงข้ามค่ะ พูดเลยว่าเข้ากันแน่นอน ไม่ได้ดูตลกด้วย หรือใครที่ไม่อยากให้มีสีสันมากจนเกินไป แต่ก็ไม่อยากให้ดูเป็นโทนสีเดียวจนเกินไป ก็สามารถนำต่างหูโทนสีเรียบๆ มาแมทช์เข้าด้วยกันกับต่างหูโทนสีสันก็เป็นไอเดีนที่เก๋มากๆค่ะ พูดเลยว่าแมทช์แบบนี้แล้วสวยปังสุดๆ จนอยากเจาะหูเพิ่มอีก!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง