เรียบหรูดูแพง! เมแกน มาร์เคิล Minimal Bride สู่ Minimal Style Icon แห่งยุค 4.0

เรียบหรูดูแพง! เมแกน มาร์เคิล Minimal Bride สู่ Minimal Style Icon แห่งยุค 4.0
Faii_Natnista
21 พฤษภาคม 2561 ( 09:45 )
1.6K

     นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เจ้าสาวที่มีคนทั่วโลกให้ความสนใจมากที่สุด อย่าง เมแกน มาร์เคิล พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ หรือดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์แน่นอนค่ะ ซึ่งสำหรับพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ก็ได้จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่ตราตรึงใจผู้คนทั่วโลกกันไปเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา และแน่นอนว่า นอกจากพิธีที่สุดแสนโรแมนติกนี้จะเป็นที่พูดถึงมากมายแล้ว เรื่องชุดเจ้าสาวของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ก็เป็นที่ฮือฮาและพูดถึงกันไปทั่วโลกไม่แพ้กันค่ะ

     โดยเมื่อ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ปรากฏกายขึ้น และก้าวเท้าเข้าโบสถ์ วินาทีที่เราเห็นชุดเจ้าสาวสุดแสนจะเรียบง่าย ก็บอกได้เลยว่า นาทีนั้น เมแกน มาร์เคิล ก็ได้กลายเป็น Minimal Style Icon แห่งยุค 4.0 ในทันทีทันใด เพราะชุดเจ้าสาวที่ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์เลือกใส่ช่างเรียบง่าย แต่กลับดูเรียบหรู สวยแพง และตราตรึงใจผู้คนทั่วโลกมากที่สุด! 

     แม้ว่าชุดแต่งงานที่ เมแกน มาร์เคิล เลือกใส่ในวันพิธีเสกสมรสนั้น จะไม่ใช้แบรนด์ดังอย่าง Ralph & Russo อย่างที่ใครหลายคนคาดการณ์กันเอาไว้ แต่ชุดสีขาวแสนเรียบหรูนี้ก็มาจากอีกหนึ่งแบรนด์ดังตัดเย็บโดย Clare Waight Keller ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ Givenchy ที่ราคาสูงลิบลิ่วไม่แพ้กันนั่นเอง! สำหรับชุดสีขาวนี้ก็เรียกได้ว่า มีดีเทลมากกว่าที่เราคิดค่ะ เพราะนอกจากจะมีการตัดเย็บชายกระโปรงยาวมากกว่า 5 เมตรแล้ว ในส่วนของเวลล์หรือผ้าคลุมศีรษะ ยังมีลายปักดอกไม้สุดปราณีต รวมกันถึง 53 ดอกด้วยกัน ซึ่งดอกไม้ทั้งหมดนี้ก็หมายถึงดอกไม้ประจำชาติของประเทศในเครือจักรภพทั้งหมดนั่นเองค่ะ

 

     และเมื่อดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ปรากฏโฉมอีกครั้งหลังเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรส และเตรียมพร้อมไปงานเลี้ยงช่วงบ่ายที่พระตำหนักฟร็อกมอร์ นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำความเป็น Minimal Style Icon แห่งยุค 4.0 อีกครั้ง! เพราะดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ปรากฏกายในชุดเจ้าสาวสีขาวคอสูง แขนเว้า ที่เรียกได้ว่า สวยหรูไม่แพ้พิธีในโบสถ์เลยแม้แต่น้อย

     และสำหรับชุดที่ 2 นี้ ก็เป็นชุดที่ตัดเย็บโดยแบรนด์ Stella McCartney นั่นเองค่ะ ซึ่งชุดผ้าไหมสีขาวลิลลี่นี้ เรียกได้ว่า สวยลงตัวกับดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ที่สุด! ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เว้าไหล่ คอสูง ที่โชว์ให้เห็นลาดไหล่สวยสง่า หรือชายกระโปรงยาวเข้ารูป ที่นอกจากจะเผยสัดส่วนที่พอดี ไม่รัดรูปมากไปแล้ว ยังเสริมให้ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์สวยในทุกย่างก้าวที่เดินอีกด้วย! 

     บอกเลยค่ะว่า หลังเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรสที่ทั่วโลกต่างจับจ้องนี้ ชุดแต่งงานในสไตล์มินิมอล คงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรง และเจ้าสาวทั่วโลกคงเฟ้นหาชุดแต่งงานในสไตล์นี้มาใส่กันอย่างแน่นอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สง่างาม! เมแกน มาร์เคิล กับชุดเจ้าสาวสุดเรียบหรู ในพิธีเสกสมรสกับ เจ้าชายแฮร์รี่
ซุป'ตาร์ระดับโลก ร่วมงานเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล
คนดังบันเทิงไทย ฟินติดจอ งานเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่ - เมแกน มาร์เคิล

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง