รีเซต

ส่องภาพเบื้องหลัง Song Hye Kyo กับชุดจาก FENDI ในงาน Met Gala 2023

ส่องภาพเบื้องหลัง Song Hye Kyo กับชุดจาก FENDI ในงาน Met Gala 2023
FaiiNatnista
3 พฤษภาคม 2566 ( 19:00 )
563
1

     FENDI ได้เปิดเผยภาพถ่ายและวิดีโอของ Song Hye Kyo ซึ่งเป็น Friend of FENDI โดยได้มีการเก็บภาพเบื้องหลังในการเตรียมพร้อมสำหรับงาน Met Gala 2023 ของเธอ ในงานดังกล่าว Song Hye Kyo ได้สวมชุด FENDI Couture Spring/Summer 2023 โดย Kim Jones เดรสทรงตรงสุดโรแมนติกได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายของยุค 90 เสริมด้วยเทคนิคกูตูร์แบบดั้งเดิมผสมกับความสง่างามสมัยใหม่ที่ซับซ้อน คอลเล็คชั่น Couture Spring/Summer 2023 ของ Kim Jones นำเสนอธีมชุดชั้นในที่แสดงถึงภาพลักษณ์ของความโรแมนติก ละเอียดอ่อน แต่แฝงความเท่ ผ้าไหมซาตินถูกนำกลับมาใช้ใหม่ด้วยการตีเกล็ด เพื่อสร้างภาพเงาซึ่งเล่นกับวอลลุ่มและความโปร่งใส

 

 

     การผสมผสานองค์ประกอบของชุดชั้นในและชุดราตรี ทำให้เดรสตัวนี้สะท้อนถึงเทคนิคกูตูร์แบบดั้งเดิม และ  รวมถึงรูปทรงที่ทันสมัยเพื่อสร้างมู้ดที่ดูละเอียดอ่อนและมีความเฟมินีน

 

 

     กระเป๋าคลัตช์และแฮร์พีซจากคอลเล็กชั่น FENDI Couture Spring/Summer 2023 เชื่อมโยงวัสดุต่างๆ อย่างไร้ที่ติ เช่น การนำ าราบิเนอร์มาเป็นเครื่องประดับหรูหราเพื่อเสริมลุคให้กับเดรส

 

 

     Song Hye Kyo เข้าร่วมงานในฐานะแขกของ FENDI พร้อมกับ Friend of the House อีกหลายท่าน รวมถึง Kate Moss, Lila Moss, Precious Lee, Robert Pattinson, Suki Waterhouse, Gwendoline Christie และ Christina Ricci ซึ่งงาน Met Gala 2023 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ณ นครนิวยอร์ก ซึ่ง Met Gala เป็นงานการกุศลประจำปี เพื่อประโยชน์ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโปลิตัน ซึ่งเริ่มขึ้นครั้งแรกในปี 1948 โดยธีมปีนี้ “Karl Lagerfeld: A Line of Beauty, ” ยกย่องนักออกแบบที่ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์สำหรับ Women Ready to Wear และ Couture ของ FENDI มานานกว่าห้าทศวรรษ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง