มาแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ด้วยไอเดียจาก Room Tour ของเหล่าบล็อกเกอร์กัน!

มาแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ด้วยไอเดียจาก Room Tour ของเหล่าบล็อกเกอร์กัน!
Faii_Natnista
21 เมษายน 2563 ( 12:00 )
987

     ช่วงเวลาแบบนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับการรีโนเวทห้อง แต่งห้องนอน ที่สุด! หากอยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไร วันนี้เราขอชวนทุกคนมาแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ด้วยไอเดียจาก Room Tour ของเหล่าบล็อกเกอร์กันซะหน่อยค่ะ ซึ่งเห็นห้องนอนของบล็อกเกอร์ทั้งหลายแล้วต้องบอกว่าเห็นแล้วอยากแต่งตามเลยจริงๆ ค่ะ ซึ่งบางคนก็ได้บอกไอเดีย แชร์เทคนิคการซื้อของต่างๆ มาให้เรากันแล้ว ใครที่อยากเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาๆ ให้สวยขึ้น บอกเลยว่าห้ามพลาดคลิปที่เรานำมาให้ดูกันเด็ดขาดเลย!

 

 

แต่งห้อง Minimal เกาหลี ในงบประหยัด | EARTHPYNN

     สำหรัคลิปนี้ต้องบอกว่าเป็นคลิปที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังอยากจะรีโนเวทห้องมากๆ ค่ะ เพราะมีทั้งภาพ Before และ After เทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ เลย โดยไอเดียการแต่งห้องของคุณเอิร์ธจะเน้นแนว Minimal แบบเกาหลี โทนสีก็จะเป็นสีขาว สีครีม และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งคลิปนี้บอกละเอียดมากกกทั้งแหล่งซื้อของ + ราคา + วิธีทำทั้งหมด ใครจะแต่งห้องใหม่ทั้งหมดต้องดู!

 

Credit Clip : earthpynn

 

ทำห้องนอนใหม่ งบไม่เกิน 20,000 บาท | Bew Varaporn

     สำหรับใครที่อยากได้ห้องสวยๆ แต่งบก็มีจำกัด คลิปนี้จะพาไปดูของแต่งห้องทั้งหมดในงบไม่เกิน 20,000 บาทค่ะ โดยของแต่งห้องทั้งหมด คุณบิว บล็อกเกอร์สาวติสท์ ก็แนะนำว่าให้ซื้อตอนลดราคาค่ะ เพราะจะได้ของแต่งห้องสวยๆ ในงบที่ไม่แพงเกินไป แถมยังได้ห้องสไตล์เกาหลีที่หลายๆ คนใฝ่ฝันอีกด้วยนะเออ!

 

Credit Clip : Bew Varaporn

 

แต่งห้องคูลๆ ราคาเบาๆ ด้วยเฟอร์ฯ จาก IKEA | Soundtiss ST

     พูดถึงของแต่งห้อง แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึง IKEA ค่ะ ซึ่งคลิปนี้ คุณตู่ Soundtiss ก็จะพาสาวๆ ไปดูของแต่งห้องสวยๆ ในราคาเบาๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก IKEA นั่นเอง โดยเฟอร์นิเจอร์ที่คุณตู่เลือกใช้แต่ละชิ้นก็ทำให้ได้ห้องสวยๆ แบบเกาหลีเช่นกันนะคะ มีมุมพักผ่อนสบายๆ แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย!

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

แต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เน้นต้นไม้ | mynjimye

     มาถึงสายเอิร์ธโทนที่ชอบห้องนอนในโทนน้ำตาลเขียวกันบ้างค่ะ ซึ่งคลิปนี้คุณมิ้นจะพาไปดูการแต่งห้องที่มีต้นไม้แสนสบายตาอยู่ทุกมุมห้อง เรียกว่าใครที่รักต้นไม้ต้องเลิฟมากๆ ! แถมไอเดียการจัดห้องต้องบอกเลยว่าสวยราวกับหลุดมาจาก Pinterest กันเลย งานนี้ใครที่อยากมีต้นไม้ในห้องคุณมิ้นก็ได้แนะนำไว้ในคลิปนี้หมดแล้วค่ะว่าควรจะมีต้นไม้อะไรบ้าง!

 

Credit Clip : mynjimye

 

แต่งห้องแบบ minimal ขาวๆ คลีนๆ | nurseryus

     มีสายมินิมิลแบบโคซี่ในโทนน้ำตาลและเขียวกันไปแล้ว ก็ต้องมีในโทนขาวดำคลีนๆ กันบ้างค่ะ ซึ่งคลิปนี้คุณเนิสจะพาไปดู Room Tour การแต่งห้องในโทนมินิมอลแบบขาวๆ คลีนๆ เป็นไอเดียการจัดห้องเล็กๆ ที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มมากๆ ใครที่มีห้องขนาดเล็กแต่อยากจัดให้มีสัดส่วนที่ชัดเจนและสวยงาม แนะนำให้จัดตามคลิปนี้กันเลย!

 

Credit Clip : Nurseryus S.

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง