รีเซต

หอบผ้าไปซัก ไม่ต้องหอบเหรียญ สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวก ง่าย ไร้สัมผัส

หอบผ้าไปซัก ไม่ต้องหอบเหรียญ สแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวก ง่าย ไร้สัมผัส
FaiiNatnista
18 สิงหาคม 2565 ( 16:30 )
284

     ฤดูฝนแบบนี้ เชื่อเลยว่าใครที่ชอบซักผ้าต้องมีอาการไม่พอใจดินฟ้าอากาศกันบ้างใช่ไหมละ แต่โชคดีที่สมัยนี้มีเครื่องซักผ้าที่อบได้แล้ว แถมมี ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ให้เราเลือกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ช่วยให้การใช้ชีวิตการซักผ้าของพวกเราในทุกวันนี้สะดวกขึ้นเยอะเลย (แม้ฝนจะตกก็หนักก็ตาม) 

 

 

     บางครั้งชีวิตคนเราก็เหมือนรายการตลก เราเปลี่ยนการซักผ้าของเราให้ง่ายขึ้น ไม่ต้องปวดหัวกับปัญหากับดินฟ้าอากาศอีกแล้ว แต่เราก็ยังมีอีกหนึ่งอุปสรรคที่มักจะชอบมาขัดขวางความสุขในการซักผ้าของเรา(อยู่บ่อยๆ) อุปสรรรคที่ว่า เราเรียกมันว่า “หยอดเหรียญ” อาจจะฟังดูเรื่องเล็กๆ แต่ขอบอกเลยว่าเรื่องใหญ่มาก เพราะการหาเหรียญในช่วงเวลาที่เราเตรียมผ้า เตรียมผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มเสร็จเรียบร้อย แล้วกลับพบว่าเราไม่มีเหรียญๆ ที่จะเอาไปซักผ้าได้นี้ไม่ตลกเลยสำหรับคนอยากซักผ้า เพราะอาจจะต้องเสียเวลาต่อคิวกันใหม่เลยนะ 

     แต่สำหรับลูกค้าทรูมันนี่ ไม่ต้องเสี่ยงดวงคอยตามหาแลกเหรียญกันอีกต่อไป เพราะแค่พกมือถือไปที่ร้านซักผ้าหยอดเหรียญก็สามารถสแกนจ่ายได้เลยแบบเก๋ๆ ไม่ต้องขอแลกเหรียญคนอื่นอีกต่อไปแล้ว ใครที่มีร้านประจำอยู่แล้วก็ไปที่ร้านได้เลย เรามีให้บริการทั้งร้าน Otteri, Wash Express และ Code Clean ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย

 

ลูกค้าทรูมันนี่ สแกนจ่ายง่ายๆ ได้ที่ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ

 

1. ร้าน Otteri

 

 

2. ร้าน Wash Express

 

 

3. ร้าน Code Clean

 

 

     สำหรับใครที่ลองใช้บริการแล้วติดใจ ชอบในความสะดวกสบาย ก็อย่าลืมชวนเพื่อนๆ ให้มาสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทกันเยอะๆ เลยนะ เพราะนอกจากไม่ต้องพกเหรียญแล้ว ยังช่วยลดสัมผัส ลดความเสี่ยงได้อีกด้วย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง