รีเซต

ไอคอนสยาม รับช้อปดีมีคืน อัดฉีดโปรโมชั่นต้นปี 2566 กระหน่ำแคมเปญต่อเนื่อง

ไอคอนสยาม รับช้อปดีมีคืน อัดฉีดโปรโมชั่นต้นปี 2566 กระหน่ำแคมเปญต่อเนื่อง
BeauMonde
4 มกราคม 2566 ( 18:11 )
219

     ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบรับมาตรการช้อปดีมีคืน ปี 66 เสริมโปรโมชั่นพิเศษ “ช้อปดีมีคืน ช้อปเพลินเกินคุ้ม” ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมโปรโมชั่นตลอดเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน และวาเลนไทน์ อย่างต่อเนื่อง มั่นใจช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างบรรยากาศการจับจ่ายได้ดีขึ้นตั้งแต่ต้นปี 

 

 

     นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “ตามมาตรการของขวัญปีใหม่ 2566 ซึ่งที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ ซึ่งกำหนดค่าใช้จ่ายจากการซื้อสินค้าและบริการนำมาลดหย่อนภาษีได้ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566 โดยกำหนดให้ผู้มีเงินได้ซึ่งมีหน้าที่เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แต่ไม่รวมถึงห้างหุ้นส่วนสามัญหรือคณะบุคคลที่มิใช่นิติบุคคล สามารถหักลดหย่อนค่าซื้อสินค้าหรือค่าบริการตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 40,000 บาท นั้น เป็นแนวทางของภาครัฐเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชน และภาคเอกชนต่างๆ เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา ที่สามารถช่วยดึงดูดกระตุ้นให้ผู้บริโภคกล้าที่จะจับจ่ายมากขึ้นจริงเพราะสามารถนำหลักฐานไปใช้ลดหย่อนภาษีได้  ส่งผลให้เกิดการหมุนเวียนเม็ดเงินที่เกิดขึ้นจริงในระบบ เป็นอีกมาตรการหนึ่งที่จะช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจให้ก้าวพ้นจากผลกระทบที่เกิดจากสถานการณ์โควิด -19 ได้ 

 

     ในปีที่ผ่านมา มาตรการช้อปดีมีคืนนับว่าประสบความสำเร็จสามารถกระตุ้นการจับจ่ายได้ ดังจะเห็นได้จาก การที่ไอคอนสยามได้ออกโปรโมชั่นพิเศษเสริมกับมาตรการของภาครัฐ เพื่อให้ลูกค้าได้จับจ่ายอย่างคุ้มค่าสูงสุด ซึ่งที่ผ่านมาโปรโมชั่นเสริมในช่วงช้อปดีคืน มีลูกค้าร่วมรับสิทธิประโยชน์เต็มจำนวนอย่างรวดเร็วทุกปี กล่าวได้ว่า มาตรการช้อปดีคืนของภาครัฐ บวกกับโปรโมชั่นจากศูนย์ฯ สามารถกระตุ้นการจับจ่ายได้ มากกว่าช่วงปกติ สร้างยอดขายจากช่วงปกติได้มากขึ้น 10-15%  

 

 

     ในปี 2566 นี้ ไอคอนสยาม ได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อสนับสนุนมาตรการช้อปดีมีคืน ภายใต้ชื่อ “ช้อปดีมีคืน ช้อปเพลินเกินคุ้ม” ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566  พิเศษ! สำหรับสมาชิกที่มี ONESIAM SuperApp เพียงช้อปปิ้งที่ไอคอนสยามและห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ พร้อมแสดงใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับ 2,000 VIZ Coins (จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ รวมจำนวน 500 รางวัลตลอดรายการ) โดย 1 VIZ Coin มูลค่า 1 บาท สามารถนำไปใช้ช้อปปิ้งสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในไอคอนสยามรวมทั้งห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ หรือ ONESIAM SuperApp ได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุด Redemption ภายในศูนย์ฯ  

 

     นอกจากนี้ ในช่วง ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566  ไอคอนสยาม ยังได้เตรียมโปรโมชั่นและกิจกรรมอีเว้นท์พิเศษอย่างต่อเนื่องมากมาย เพราะเป็นช่วงเทศกาลและงานสำคัญ อาทิ  งานวันเด็กแห่งชาติ เทศกาลตรุษจีน และเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งเช่นเดียวกับทุกปีที่ไอคอนสยาม ได้เตรียมอัดแคมเปญอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้านักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะเป็นช่วงที่มีการจับจ่ายสูงถือเป็นหนึ่งในไฮซีซั่นสำคัญของธุรกิจรีเทลและศูนย์การค้า และเพื่อตอกย้ำการเป็น Top of Mind ที่ไอคอนสยามเป็นเดสติเนชั่นที่หนึ่งในใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเทศกาลใดก็ตาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338 และ www.iconsiam.com  

บทความที่เกี่ยวข้อง