รีเซต

13 กระเป๋า Stand Oil มัดรวมรุ่นฮิต ที่นักช้อปสายเกาห้ามพลาด!

13 กระเป๋า Stand Oil มัดรวมรุ่นฮิต ที่นักช้อปสายเกาห้ามพลาด!
BeauMonde
3 ตุลาคม 2566 ( 09:57 )
776

     สวัสดีค่ะสาวๆ สำหรับเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าปีนี้ ที่ฮอตฮิตมากคงหนีไม่พ้น Stand Oil แบรนด์กระเป๋าจากประเทศเกาหลี ด้วยดีไซน์ที่มินิมอลดูเรียบๆ แต่ดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ทั้งเกาหลีและไทยใช้กันเยอะมาก! โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้ในมุมมองผู้ใช้จริงคือ เป็นกระเป๋าที่น้ำหนักเบา จุของได้จริง แมทช์ลุคได้ง่ายมาก

     เป็นกระเป๋าหลักพันที่มีคุณภาพคุ้มค่า คุ้มมราคาสุดๆ และด้วยกระแสที่มาแรง ทางแบรนด์ Stand Oil เองก็มีรุ่นกระเป๋าให้เลือกเยอะมากแบบนี้ วันนี้เราจึงคัดมาให้สาวๆ เลือกถึง 13 รุ่นเลย! เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจในการช้อป ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละคนค่ะ

 

 

13 กระเป๋ารุ่นฮิตจาก แบรนด์ Stand Oil

 

1. Post Bag 

 

 

     เริ่มกันที่ใบแรกจากแบรนด์นี้ บอกเลยว่าเป็นรุ่นฮิต ที่เป็นกระเป๋าสะพายข้างทรงเหลี่ยม ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องไปรษณีย์ตามชื่อรุ่นเลยค่ะ มีให้เลือก 7 สี ยิ่งตอนนี้เขาออกสีใหม่มอย่างสีชมพู ฟ้า และเขียวมาคือใจละลายสุดๆ ขนาดกระเป๋ากำลังน่ารักจุของค่อนข้างได้เยอะ หรือถ้าใครชอบใบใหญ่กว่านี้รุ่นนี้ก็มีไซซ์ Medium ให้เป็นทางเลือกด้วยนะ

 

2. Chubby Bag

 

 

     สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าที่มีช่องใส่ของเยอะๆ เราขอแนะนำใบนี้เลยตอบโจทย์สุดๆ สะพายไหล่แล้วไม่รั้งแขน จุของได้เยอะโดยไม่เสียทรง ถูกใจสายแบกแน่นอน! ตอนนี้มีเลือกให้ 5 สี ทั้งสีโอลีฟ ดำ น้ำตาล ฟ้า และขาว เห็นเป็นหนังวีแกนแบบนี้แต่ค่อนข้างทนทานต่อการโดนรอยขีดข่วนเลยค่ะ เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลย

 

3. Clam Bag

 

 

     มาต่อกันที่กระเป๋าน่ารักๆ เหมาะมากกับการสะพายไปเที่ยว ไปคาเฟ่เก๋ๆ โดยรุ่นนี้เป็นทรงรูปหอย ที่มีหูจับหนาสไตล์วินเทจ พร้อมแม่เหล็กปิดกระเป๋า ภายในมีซิป 1 ช่อง วัสดุหนังมีความมันเงา ทนทานต่อการขีดข่วนเช่นเคย เห็นใบเล็กแบบนี้แต่จุของได้ค่อนข้างเยอะเลยนะ ใครที่กำลังอยากได้ ไม่ต้องลังเลแล้วยิ่งสีแดงมะเขือเทศแบบนี้คือฮิตมาก!

 

4. Oblong Bag

 

 

     ใครเป็นสายเซอร์ ชอบแต่งตัวชิลๆ รวมไปถึงสาวออฟฟิศที่ชอบแบกของเยอะๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะกระเป๋าใบนี้ดีไซน์เรียบแต่จุของได้เยอะ รุ่นนี้คือเหมาะมาก! มีความทนทาน แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายเข้าได้กับหลายลุค โดยมีให้เลือก 3 ไซซ์ อย่างในภาพคือไซซ์ Mini ชื่อฟังดูจิ๋วแต่แจ๋ว ด้านหลังกระเป๋ามีช่องใส่การ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ด้วยค่ะ

 

5. Butter Bag

 

 

     สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชอบดีไซน์เรียบๆ สามารถปรับสายได้ทั้งแบบสะพายข้าง และสะพายไหล่ เรียกได้ว่าใบเดียวคุ้มสุดๆ ขนาดกระเป๋ากำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป จุของได้พอสมควร ใครถือก็ดูดี เป็นอีกรุ่นที่ไม่อยากให้สาวๆ พลาด เพราะน่ารักแบบเต็มสิบไม่หัก

 

6. Coco Bag

 

 

     สำหรับวันสบายๆ เราขอแนะนำเป็นกระเป๋ารุ่นนี้เลยค่ะ ได้ลุคคุณหนูชิลๆ มีความวินเทจนิดๆ พี่สาวชาวเกาหลีนิยมสุดๆ สามารถใส่โทรศัพท์ ลิปสติก และจุของได้ในระดับนึง ด้านหลังมีช่องใส่การ์ด โดยสีที่เราอยากแนะนำก็คือ สีแดงมะเขือเทศแบบนี้กำลังฮิตเลย ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องไปจัดใบนี้แล้วจ้า!

 

7. Cookie Bag

 

 

     นอกจากกระเป๋าสะพายไหล่ที่ฮอตฮิตหลายรุ่นแล้ว ทางแบรนด์ยังมีกระเป๋าใบจิ๋วสะพายข้างมาให้สาวๆ ใจสั่นอีก โดยรุ่นนี้มีความน่ารักมินิมอลตามสไตล์เกาหลี ช่วยให้เวลาเดินทางจะหยิบบัตร กุญแจ หรือเศษเหรียญต่างๆ คือสะดวกมาก และถ้าถามว่าเลือกสีไหนดี? เราแนะนำสีเงินเลยเพราะแมทช์ง่ายสุดๆ

 

8. Plump Bag

 

 

     สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่ก็โดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เลยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เรียบๆ มินิมอลดูเข้าใจง่าย และการจะหยิบมาใช้ก็ง่ายเช่นกัน กระเป๋าน้ำหนักเบาจึงสะพายได้ไม่ปวดไหล่ โดยรุ่นนี้สาวเกาหลีมักจะเพิ่มความคิ้วท์ให้กระเป๋าด้วยการหาพวกกุญแจลายการ์ตูนน่ารักๆ มาห้อยด้วยค่ะ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเลย

 

9. Fluffy Bag

 

 

     เป็นกระเป๋าสะพายข้างสุดนุ่มนิ่ม ที่มีความ Unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ มีให้เลือก 3 ไซซ์ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ไอดอลสาวสวยอย่างเวนดี้ red velvet ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมาสะพาย จนเป็นกระแส ยิ่งทำให้ทวีความฮิตเข้าไปอีก! สะพายแล้วให้ทั้งความรู้สึกน่ารักปนเท่ๆ

 

10. Hilly Bag

 

 

     สายแฟ ตัวแม่ตัวมัม เชิญทางนี้ สำหรับรุ่น Hilly Bag เหมาะมากที่จะสะพายไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวในวันสบายๆ คล่องตัวสะดวกใช้งาน มีซิปปิดทำให้ไม่ต้องกลัวของในกระเป๋าจะตกหล่นง่าย เห็นดีไซน์เรียบๆ แบบนี้ออกแบบโดยดีไซเนอร์เกาหลี อินฟลูเอนเซอร์ใช้กันเยอะมาก

 

11. Momo Bag

 

 

     มาต่อกันที่รุ่นกระเป๋าถือสุดน่ารัก ให้ความลูกคุณหนูที่ทันสมัย แต่ยังคงความมินิมอลไว้ตามสไตล์ของแบรนด์นี้ มีให้เลือกทั้งสีขาว และ สีดำ โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะไม่มีสายยาวนะคะ สิ่งที่เราชอบคือเห็นเล็กแบบนี้ ก็สามารถใส่ของได้จริง เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน

 

12. Lady Pouch

 

 

     ใครกำลังมองหากระเป๋าสำหรับออกงาน เราขอแนะนำใบนี้เลยค่ะ ยิ่งสีชมพูคือน่ารักมากเหมาะกับการแมทช์คู่กับชุดเดรสไปงานแต่งสุดๆ ดีไซน์กระเป๋าเรียบแต่ดูดี ใช้งานได้จริง สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ บัตรเครดิต และลิปสติกได้ โดยมีซิปรูดปิดจึงทำให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลของตกหล่นเลยค่ะ

 

13. Ooze Bag

 

 

     และแล้วก็เดินทางมาถึงรุ่นสุดท้ายที่เราอยากแนะนำกันในวันนี้ ยังคงความหนังนิ่ม น้ำหนักเบา จุของได้เยอะอีกเช่นเคย จะหยิบกระเป๋ามาแมทช์ลุคกับเสื้อผ้าคือง่ายมาก จะสะพายไปเที่ยว ไปทำงานก็ได้หมด ใครขี้เกียจเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยๆ คือแนะนำเลยเพราะเอาอยู่ทุกสถานการณ์!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง