2 ลุค 2 สไตล์บนพรมแดง "ปู ไปรยา-ริต้า เจนเซ่น" ชุดหน้าผมสุดอลังคานส์ 2019

2 ลุค 2 สไตล์บนพรมแดง "ปู ไปรยา-ริต้า เจนเซ่น" ชุดหน้าผมสุดอลังคานส์ 2019
ไทยรัฐ
17 พฤษภาคม 2562 ( 13:30 )
837
4
2 ลุค 2 สไตล์บนพรมแดง "ปู ไปรยา-ริต้า เจนเซ่น" ชุดหน้าผมสุดอลังคานส์ 2019

โอ๊ย...ร้อนแรงกว่างานไหนๆ ก็ "งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์" หรือ "Cannes Film Festival 2019" หรือจะเรียกสั้นงานพรมแดง หรืองานคานส์ 2019 ก็ได้หมดจ้า และที่ว่าร้อนแรงก็ไม่ใช่อะไร ก็เพราะนอกจากจะมี "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" และ "ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก" แล้ว ก็ยังมีสาวสวยหน้าหวาน "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ไปร่วมเฉิดฉายประกาศศักดาสาวไทยอีกเช่นกัน งานนี้สายแฟชั่นทำงานไม่ได้หยุดพัก เพราะต้องคอยอัพเดตแฟชั่นแต่ละลุคให้สาวๆ ได้ดูได้ชม แถมชุดราตรีแต่ราตรีที่สวยใส่กันมา จะบอกว่าสวยอลังการดาวล้านดวงมากๆ 

Thairath Women จะพาทุกคนไปชม ลุคเมื่อคืนของ 2 สาว "ปู ไปรยา" กับ "ริต้า-ศรีริต้า" พร้อมจะพาไปส่องชุด ส่องรองเท้า เครื่องประดับที่ 2 สาวสวมใส่ มีที่มาที่ไปอย่างไร พร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้า

"ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น"

ลุควันที่ 2 ของเจ้าหญิง "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" กับการเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ของ ริต้า ในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics

ชุด

ริต้ามาในลุค "เจ้าหญิงลาเวนเดอร์" หอมอบอวลไปทั่วพรมแดง สวยสง่าดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับชุดเดรสกระโปรงอัดพลีทฟูฟ่องไล่เฉดสีลาเวนเดอร์สวยละมุนละไม โดย Michael Cinco (ไมเคิล ซินโก้) ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ตั้งใจออกแบบและตัดเย็บชุดนี้มาให้ริต้าโดยเฉพาะ ซึ่งผสานความเป็นเจ้าหญิงสวยหวานสไตล์ริต้า แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวด้วยดีเทลสนุกแบบ อวองต์-การ์ด (Avant-Garde)

เมคอัพ

เมคอัพลุคที่ครีเอตออกมาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้เมืองหนาว

ทรงผม

ทรงผมรวบ Ponytail สวย ตึง แต่ดูแพง แถมแอบหวานที่ปลายผม

เครื่องประดับ

เซตเครื่องเพชรประดับอเมทิสต์และมุกดีไซน์เก๋ จากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน)

รองเท้า

รองเท้าประดับคริสตัลของ Christian Louboutin

โอ๊ย...สวยตั้งเเต่หัวจรดปลายเท้าเลยจ้า มาต่อกันที่สาวเซ็กซี่

"ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก"

เซ็กซี่สังหาร กับคืนแรกของ "ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" ที่ทำพรมแดงสะเทือน ด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ

ชุด

ชุดสุดเซ็กซี่สีแดงของสาวปู มาจากแบรนด์ Atelier Versace โอต์ กูตูร์ แบรนด์ดังยอดฮิตของเหล่าดาราดังระดับโลก ซึ่งปีนี้พิเศษมากๆ เพราะชุดของสาวปู นอกจากจะตัดชุดอย่าง Custom Made แล้ว Donatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเอง มอบ signature design ของแบรนด์ Versace ให้กับชุดแดงอันร้อนแรงชุดนี้ของปู ที่ต้องย้ำว่า...ชุดนี้คือประวัติศาสตร์ที่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพราะขึ้นชื่อว่าเป็น Versace Iconic dress ที่นำมาออกแบบใหม่ผสานดีไซน์คลาสสิกของแบรนด์เข้ากับความร่วมสมัยเป็นผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่า ซึ่งสาวปูได้เป็นตัวแทนผู้สวมใส่ดีไซน์ประวัติศาสตร์ที่กลับมาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เมคอัพ

สาวปู สาวผู้เซ็กซี่เป็นนิจนิรันดร์ มากับเมคอัพสุดยั่วยวน แบบสโมคกี้อาย สวย คม แถมมีเสน่ห์สุดๆ  

เครื่องประดับ

เซตเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection งานนี้สาวปูถือว่าเป็นคนแรกที่ได้สวมใส่ด้วยจ้า

รองเท้า

รองเท้า Versace สีทอง สุดหรูหรา แมตช์กับชุดสีแดงมากๆ

แหม่...แต่ละลุค แต่ละนาง สวยบาดพรมแดงเหลือเกิน ไม่มีใครสวยไปกว่าใคร สำหรับ "ปู ไปรยา" กับ "ริต้า เจนเซ่น" มีแต่สาวๆ อย่างเรา จะชอบลุคไหนมากกว่ากัน ปรบมือให้กับความสวยของสาวไทยรัวๆ จ้า

ติดตามความเคลื่อนไหวงานพรมแดง หรืองาน คานส์ 2019 ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ พร้อมกับเรื่องราวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ที่น่าสนใจอีกมากมาย.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ที่มาพรมแดงสุดหรู "Cannes 2019" เพราะอะไร? "ชมพู่ อารยา" ถึงได้ไปเดิน

สนนราคาชุดบนพรมแดง "อารยา-ศรีริต้า" สวยฟาดหลักล้าน "Cannes 2019"

"แฟชั่น" ดาวเด่นบนพรมแดง "Cannes 2019" สวยเลอค่า ท้าทายแสงแฟลช

5 วิธี "กระชับหน้าอก" ลดความหย่อนคล้อย อัพไซส์ให้เต่งตึง!

ประโยชน์ "น้ำมะพร้าว" ต่อสุขภาพ "ผู้หญิง" ดื่มตอนไหนดีที่สุด?


  

บทความที่เกี่ยวข้อง