ได้เวลาช้อป! Lazada 9.9 Big Discovery Sale โปรโมชั่นจัดเต็ม คูปองส่วนลดเพียบ!

ได้เวลาช้อป! Lazada 9.9 Big Discovery Sale โปรโมชั่นจัดเต็ม คูปองส่วนลดเพียบ!
Faii_Natnista
6 กันยายน 2562 ( 17:00 )
2.6K
2

     ไม่เคยได้พักกันสักเดือนเลยค่ะสำหรับขาช้อปทั้งหลาย เพราะล่าสุด ลาซาด้า ผู้นำอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็จัดมหกรรมเซลล์ประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ให้นักช้อปออนไลน์ได้กระเป๋าเงินสั่นกันรัวๆ อีกแล้ว กับ “Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง” 9 กันยายนนี้ พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นเด็ด 9 ล้านดีล 9 ล้านคูปอง และสิทธิประโยชน์จากร้านค้าและแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ โดยในปีนี้แคมเปญ 9.9 ยังให้ชาช้อปทุกคนขยับจากช้อปเปอร์ออนไลน์ได้ไปช้อปแบบสนุกๆ ในมหกรรมงานช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ต จัดเต็ม 3 วัน 7-9 กันยายนนี้ที่ใจกลางเมืองอย่างเซ็นทรัลเวิลด์อีกด้วย ซึ่งเหล่านักช้อปจะได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่นอกเหนือจากการช้อปบนออนไลน์อย่างแน่นอน

 

 

     Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง มีกิจกรรมต่างๆ ให้นักช้อปได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ๆ อาทิ:

• ข้อเสนอสุดพิเศษและหลากหลาย มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด 9 ล้านดีล 9 ล้านคูปอง และสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1 บาท โดยครั้งนี้ยังมีคูปองเด็ดมูลค่า 999 บาทที่เปิดให้นักช้อปได้กดเก็บสะสมทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 21.00 น. นอกจากนี้ เตรียมพบข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากร้านค้าและพันธมิตรบนแพลตฟอร์มลาซาด้า อาทิ เทสโก้ โลตัส กับขบวนเครื่องครัวเครื่องใช้ภายในบ้าน อาทิ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น สมาท2, โทรทัศน์ SAMSUNG 43 นิ้ว สมาร์ทUHD, แอร์เคลื่อนที่ NATURAL 6000 BTU ลดสูงสุดถึง 50% และผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก, เป๊ปซี่โค, สหกรุ๊ป, ยูนิชาร์ม, เอนฟาโกร, ออปโป้, ซาบีน่า และอื่นๆ อีกมากมาย

• มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยโซลูชั่นใหม่ล่าสุด Pre-Sale จองก่อน ได้ของชัวร์ เพื่อให้นักช้อปชาวไทยมีเวลามากขึ้นในการค้นหาสินค้า และสามารถล็อคการซื้อ หรือจองสินค้าไว้ล่วงหน้าด้วยการชำระค่ามัดจำได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดสินค้าพร้อมดีลพิเศษอย่างแน่นอน

• นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำประสบการณ์ “ช้อปเปอร์เทนเม้นท์” (Shoppertainment) ขาช้อปทั้งหลายยังจะได้ร่วมสนุกกับ LazGame Quests ที่เปิดโอกาสให้นักล่าดีล ได้เล่นเกมส์สะสมเหรียญเพื่อแลกดีล และรางวัลสุดพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมถึง iPhone X เป็นต้น

     ร่วมค้นพบนวัตกรรมและประสบการณ์ “ช้อปเปอร์เทนเม้นท์” กับลาซาด้า ได้ที่ “Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง 9 กันยายนนี้ บนแอปลาซาด้า ช้อปเลย ลดสูงสุด 70%

     และสนุกไปกับกิจกรรมช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 7 – 9 กันยายนนี้ เวลา 11.00-22.00 น.

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง