ไอเดียแต่งตัวสไตล์สปอร์ต ด้วยเสื้อผ้าแบรนด์ Sporty & Rich สวยเท่ แถมยังใส่สบายด้วย!

ไอเดียแต่งตัวสไตล์สปอร์ต ด้วยเสื้อผ้าแบรนด์ Sporty & Rich สวยเท่ แถมยังใส่สบายด้วย!
Faii_Natnista
28 มกราคม 2564 ( 15:45 )
3.1K

     เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่กำลังฮิตสุดๆ ในตอนนี้เลยค่ะ สำหรับแบรนด์ Sporty & Rich แบรนด์แฟชั่นสไตล์สปอร์ต ที่ตอบโจทย์คนรักการแต่งตัวในสไตล์สปอร์ตมากๆ !

 

 

     แบรนด์ Sporty & Rich นั้นก็เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ทำโดย Emily Oberg - Influencer สาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ นั่นเองค่ะ จึงทำให้เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์สปอร์ตหรือสไตล์ Athleisure ที่เหมือนเป็นการหยิบชุดออกกำลังกายมาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และด้วยความที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้มีความสปอร์ตอยู่มาก จึงตอบโจทย์การใส่เสื้อผ้าง่ายๆ แต่ดูเรียบเท่ไปในตัวของคนในปัจจุบันนี้ที่สุดค่ะ โดยดีไซน์เสื้อของแบรนด์นี้ก็ไม่หวือหวาค่ะ เน้นความมินิมอล มีลายกราฟฟิกเล็กๆ ที่สำคัญโทนสียังใส่ง่าย เน้นไปที่โทนขาว ดำ ครีม และสีเขียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสเวตเอร์ตัวใหญ่ เสื้อยืด หรือแม้แต่หมวกแก๊ป บอกเลยว่าสามารถหยิบมาใส่ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวันเลยล่ะค่า

     และความเก๋อีกอย่างของแบรนด์นี้ก็คือ เค้าเป็นแบรนด์ที่รักษ์โลกมากๆ โดยทางแบรนด์ก็ได้บอกไว้ว่า 1 order = 1 tree planted ซึ่งก็คือเมื่อมีการออเดอร์ 1 ครั้ง ทางแบรนด์ก็จะร่วมปลูกต้นไม้ใน Eden Reforestation Projects ในประเทศ Madagascar 1 ต้น นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ก็ยังใช้วัสดุย่อยสลายได้ตามธรรมชาติทุกชิ้น ไม่มีการใช้พลาสติกอีกด้วยนะจ๊ะ!

     ซึ่งงานนี้สาวไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยลุคสบายๆ มีความสปอร์ตนิดๆ หรือสไตล์การแต่งตัวที่เรียกว่า Athleisure ก็บอกเลยว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่งค่ะ และช่วงนี้เราก็จะเห็นเหล่าดาราเซเลปหยิบชุดจากแบรนด์นี้มาใส่กันเพียบ วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปส่องกันซะหน่อยค่ะว่า จะมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดจากแบรนด์ Sporty & Rich ในสไตล์ไหนกันได้บ้างน้าา

 

 

     นอกจากเสื้อผ้าแล้ว หมวกของแบรนด์นี้ก็เป็นไอเทมที่ฮอตฮิตไม่น้อยเลยค่ะ ใครที่อยากได้ลุคสปอร์ตเบาๆ ก็ต้องมีหมวกแบบนี้ติดไว้สักใบแล้วล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง