รวม Challenge สนุกๆ ใน TikTok 2021 สายแดนซ์ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาด!

รวม Challenge สนุกๆ ใน TikTok 2021 สายแดนซ์ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาด!
Faii_Natnista
11 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
312

     พูดถึงแอป TikTok นอกจากเพลงฮิตแล้ว ยังมี Challenge สนุกๆ ใน TikTok อีกด้วยนะคะ ที่ชาว TikTok จะพลาดไม่ได้เลย! ซึ่งในปี 2021 นี้ก็มีหลาย Challenge ที่น่าสนุกน่าร่วมกิจกรรมสุดๆ บอกเลยว่าไม่ว่าจะสายแดนซ์ สายถ่ายรูป ต้องมาลองเล่นกันนะจ๊ะ มีแต่ Challenge น่าสนุกเพียบ!

 

 

#READYTOMOVEChallenge

     สำหรับ Challenge นี้ ก็เป็นกิจกรรม Dance Challenge #READYTOMOVEChallenge ที่ชวนสายแดนซ์มาโชว์สเต็ปโฟลว์โดนใจ แล้วรับของรางวัลสุดพิเศษไปเลยจ้า ใครที่ชอบออกสเต็ปบ่อยๆ ใน TikTok บอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

 

 

#BreakfastChallenge

     สำหรับ Challenge นี้ก็ได้รับความนิยมสุดๆ ค่ะ ซึ่ง Challenge นี้ก็เป็นการชวนทุกคนมาออกสเต็ปให้เข้ากับเสียงทำอาหาร โดยสเต็ปที่แต่ละคนทำออกมาก็มีทั้งน่ารักและเซ็กซี่สุดๆ ไปเลย ใครยังไม่ได้เล่น Challenge นี้ ต้องไปลองซะหน่อยแล้ว!

 

 

#SomeChallenge

     สายแดนซ์สายเกา ต้องไม่พลาด Challenge นี้เช่นกันนะคะ เพราะเพลง Some ก็เป็นเพลงที่ฮอตฮิตมากๆ ใน TikTok เลย แถมสเต้ปการเต้นของเพลงนี้ก็น่ารักสุดๆ จะเต้นคนเดียวหรือชวนแฟนมาเต้นก็น่าร้ากกก

 

 

#PrompterChallenge

     สำหรับ Prompter Challenge ก็มีช่วงนึงที่ฮิตมากกก ใน TikTok เลยค่ะ ซึ่งเค้าเป็น Challenge ที่เริ่มมาจากผู้ประกาศสาวคนหนึ่งที่เธอลองมาอ่านข่าวผ่านสคริปต์ให้ดูกัน ซึ่งการอ่านนั้นบอกเลยว่าต้องตาไวและพูดเร็วสุดๆ ใครอยากฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ไปลองเลย!

 

 

#สายตาหลอกกันไม่ได้Challenge

     เป็น Challenge ที่ทำเอาหนุ่มๆ ละลายกันไปเลยจ้าา สำหรับสายตาหลอกกันไม่ได้Challenge ที่หยิบเพลงของสาวอิ้งค์ วรันธร มาออกสเต็ปน่ารักๆ กัน ก็เป็นอีกหนึ่ง Challenge ค่ะ ที่คนมาออกสเต็ปตามกันเพียบ!

 

 

#PoseChallenge

     เอาใจสายชอบถ่ายรูปกันบ้างค่าา กับ Pose Challenge ซึ่งเป็นหนึ่งเอฟเฟ็กต์ถ่ายรูปในแอป TikTok นั่นเอง โดย Challenge นี้ทุกคนจะต้องโพสต์ท่า เปลี่ยนหน้าถ่ายรูปให้ไวค่ะ เพราะเอฟเฟ็กต์นี้จะสแนบภาพของเราอย่างรวดเร็ว ใครสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง