ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

8 รองเท้าเอสพาดริลล์ สุดฮิต แบรนด์ดัง รองเท้าชิคๆ ที่ต้องมี ช่วยเพิ่มลุคให้ปัง !!

8 รองเท้าเอสพาดริลล์ สุดฮิต แบรนด์ดัง รองเท้าชิคๆ ที่ต้องมี ช่วยเพิ่มลุคให้ปัง !!
pommypom
22 สิงหาคม 2563 ( 15:55 )
454
1

    รองเท้าเอสพาดริลล์ หรือ Espadrilles ถือเป็นรองเท้าที่นิยมมากๆ ในหมู่วัยรุ่น ตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงานเลยล่ะค่ะ โดยตัวรองเท้าจะมีความคล้ายคลึงกับรองเท้าโลฟเฟอร์ แต่จะมีความแตกต่างกันอยู่ที่วัสดุของรองเท้า ซึ่งพื้นรองเท้าเอสพาดริลล์จะทำมาจากเชือกถักนั่นเอง ถือเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วชิคมากๆ รองเท้าเอสพาดริลล์จึงถือเป็นรองเท้าที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้ไว้สักคู่เลยล่ะค่ะ เพราะสามารถนำออกมาใส่ได้ง่าย ใส่สบาย แถมยังใส่ได้ในหลายๆโอกาสอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคเลย ถือเป็นรองเท้าคู่เก่งที่ควรมีถัดจากรองเท้าผ้าใบค่ะ ซึ่งรองเท้าเอสพาดริลล์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ถือเป็นรองเท้าคู่ฮิตจากแบรนด์ดังที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองเลยล่ะค่ะ ใส่แล้วช่วยเพิ่มลุคปังๆให้กับการแต่งตัวได้แน่นอน

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Chanel

     รองเท้าเอสพาดริลล์ที่ฮิตสุดๆ สำหรับสาวๆสายแฟก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์หรู Chanel ค่ะ ถือเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วดูชิคมากๆ โดยตัวรองเท้าจะมีดีไซน์โลโก้แบรนด์ Chanel ทำให้ใส่แล้วก็สามารถรู้ได้เลยค่ะว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร ใส่แล้วดูแพงมากเวอร์ ซึ่งมีให้เลือกหลายสีมากๆ ส่วนสีที่ฮิตสุดๆเลยก็คงจะเป็นสีนู้ดค่ะ ใส่แล้วสวยสุดๆ

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Gucci

     รองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์หรู Gucci ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ฮิตที่ใส่แล้วเก๋มากๆค่ะ โดยตัวรองเท้าจะมีดีไซน์คำว่า Gucci พร้อมสายคาดสีเขียว-แดง ไอคอนิคของแบรนด์อยู่ด้านหน้า ใส่แล้วก็ไม่ต้องถามเลยค่ะว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร ช่วยเพิ่มลุคการแต่งตัวให้สาวๆดูดีและดูแพงขึ้นมาได้อีกเท่าตัวเลย

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Kenzo

     อีกหนึ่งรองเท้าเอสพาดริลล์ที่ฮิตสุดๆในหมู่วัยรุ่นเลยก็คือรองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์ Kenzo นั่นเอง เห็นดีไซน์รูปเสือเก๋ๆแบบนี้เมื่อไหร่ ก็รู้ได้ทันทีเลยค่ะว่าเป็นรองเท้าของ Kenzo แน่นอน เพราะการออกแบบดูดีมีซิกเนเจอร์สุดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าเอสพาดริลล์ที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองเลยล่ะค่ะ

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Loewe

     รองเท้าเอสพาดริลล์แบบธรรมดาๆอาจจะยังไม่ชิคพอ สาวๆอาจจะลองมาเล่นรองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์ Loewe ดูก็ได้ค่ะ ซึ่งดีไซน์รองเท้าจะมีความพิเศษกว่าก็คือ จะมีสายรัดให้ด้วย ใส่แล้วทำให้ช่วยเพิ่มความเก๋ของรองเท้ามากยิ่งขึ้นไปอีก พอสาวๆลองนำมาแมทช์กับการแต่งตัวด้วยแล้ว พูดเลยค่ะว่าลุคนี้คือปังมาก 

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Tory Burch

     รองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์ Tory Burch ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แนะนำค่ะ ซึ่งมีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายมากๆ สามารถเข้ากับสาวๆได้หลายสไตล์เลย โดยตัวรองเท้าจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนๆกัน ก็คือจะมีโลโก้ TT สัญลักษณ์ของชื่อแบรนด์ ใส่แล้วก็รู้ได้ทันทีว่าคู่นี้ Tory Burch แน่นอนค่ะ

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Dior

     รองเท้าเอสพาดริลล์ดีไซน์สุดชิคจากแบรนด์ Dior คู่นี้เป็นอีกคู่ที่สาวๆต้องมีเลย ใส่แล้วเก๋ชัวร์ เพราะการออกแบบลายรองเท้าดูดีมีเอกลักษณ์สไตล์ Dior สุดๆ ใส่แล้วก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร คู่นี้ใส่แล้วสวยมากๆ เมื่อนำมาแมทช์กับลุคการแต่งตัว ก็จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับสาวๆได้อีกเยอะเลย

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Saint Laurent

     รองเท้าเอสพาดริลล์จากแบรนด์ Saint Laurent เป็นอีกคู่ที่สายแฟใส่กันเยอะสุดๆ มาพร้อมกับดีไซน์โลโก้ YSL อยู่ที่รองเท้า ถือเป็นดีไซน์สุดไอคอนิคของแบรนด์ ทำให้ตัวรองเท้าโดดเด่น ดูก็รู้ว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร ใส่แล้วดูเก๋และแพงมากเวอร์ อีกทั้งยังสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์อีกด้วย สาวๆต้องมีเลย  

 

 

รองเท้าเอสพาดริลล์ จากแบรนด์ Toms

     หากจะพูดถึงรองเท้าเอสพาดริลล์ แน่นอนว่าหลายๆคนต้องนึกถึงแบรนด์ Toms กันอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้ามีชื่อเสียงในเรื่องของรองเท้าเอสพาดริลล์สุดๆ แถมยังมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ เข้าได้กับทุกคนเลย ที่สำคัญราคายังไม่แพงมากอีกด้วย หากเทียบกับรองเท้าเอสพาดริลล์แบรนด์เนมราคาหลักหมื่น สาวๆอาจจะลองมาเล่นแบรนด์นี้ดูก็ได้ในราคาแค่พันกว่าบาท แต่ใส่แล้วดูสวยแพงเหมือนกัน ถือเป็นคู่ที่ต้องมีไว้เลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง