เนรมิตงานแต่งสุดเก๋วิวทะเลหัวหิน ด้วยแพคเกจราคาพิเศษ ที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน

เนรมิตงานแต่งสุดเก๋วิวทะเลหัวหิน ด้วยแพคเกจราคาพิเศษ ที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Faii_Natnista
12 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
106

     ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจัดงานวิวาห์ที่รีสอร์ทสูงสุดของหัวหิน เจอแพ็คเกจจัดงานแบบครบวงจร ณ บูธ เบอร์ 68 ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน ในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานพบกับแพคเกจงานวิวาห์บนตึกสูงริมทะเลสไตล์คลาสสิคโมเดิร์น เปี่ยมล้นด้วยมนตร์สเน่ห์แห่งเมืองหัวหิน จากทีมเวดดิ้งมากประสบการณ์ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานริมทะเลบนวิวสูงเห็นเมืองหัวหินถึง 360 องศาให้เป็นวันที่พิเศษที่สุดของคุณ ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงาน เริ่มต้นเพียง 150,000 บาท พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Sabuy Wedding Festival 2020 เท่านั้น เพียงจองแพ็คเกจแต่งงานภายในงาน รับฟรีห้อง Panoramic Suite 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหารประมง และสามารถเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่านได้ฟรีตลอดวัน

 

 

     ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่จัดงานวิวาห์หลากหลายรูปแบบ มีห้องพัก 300 ห้อง สามารถจัดงานแต่งงานเลี้ยงสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่ห้องบอลลูม หรือที่ วานา นาวา สกาย ลูฟท็อปบาร์ชั้น 27 ชั้นสูงสุดของโรงแรม ถือเป็นสถานที่จัดงานแต่งสุดเก๋ที่มีวิวสวยและสูงที่สุดในเมืองหัวหิน ยังมีสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ความกว้าง 40 เมตร คลับสำหรับเด็ก และ Tea Tree Spa และด้วยความเชี่ยวชาญของทีมเวดดิ้ง จะไม่เพียงแต่เนรมิตงานแต่งงานที่สวยงามหรูหราให้เป็นความทรงจำที่ตราตรึงในหัวใจของทุกคนเท่านั้น แต่เราบริการทุกรายละเอียดของงานโดยไม่มีข้อบกพร่องตั้งแต่เริ่มวางแผนจนกระทั่งทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณ

 

 

     พบกับการบริการจัดงานแต่งสไตล์โมเดิร์น และความทรงจำมิรู้ลืมผ่านงานแต่งงานวิวทะเลหัวหิน ณ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน กับแพกเกจแต่งงานราคาพิเศษ ณ บูธ เลขที่ 68 ได้ภายในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 10.00 น. – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณจุฑามาศ บุญรัตน์ โทร. 032-809999 อีเมลล์ juthamas.boonrat@ihg.com และ www.vananavahuahin.holidayinnresorts.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง