XFIT SPORT นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ไทย ไอเท็มสุดว้าว สมาร์ทวอชสุดฮิต

XFIT SPORT นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ไทย ไอเท็มสุดว้าว สมาร์ทวอชสุดฮิต
Beau_Monde
20 กันยายน 2562 ( 10:35 )
577
1

     XFIT รุ่น SPORT เกิดมาเพื่อเป็นสมาร์ชวอชสายเลือดไทยแท้สำหรับนักกีฬาตัวจริงที่แท้ทรู เพราะฟังก์ชั่นและดีไซน์นั้นผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าจัดจ้านในหมู่นาฬิกาอัจฉริยะในตอนนี้ พิจารณาดูที่รูปลักษณ์ภายนอกนั้นก็ถือว่าโดนใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์เรียบหรู มีให้เลือกถึง 3 สี คือ ม่วง (Violet) น้ำเงิน (Blue) และดำ (Black) ตัวสายที่มีเส้นวงรอบกว้าง 15 - 22.5 ซม. ผลิตจาก TPU ซึ่งเป็นยางสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติไม่นิ่มหรือแข็งเกินไป มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วไม่คัน ไม่กัดผิว มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว (44 มม. X 2 ซม.) หน้าปัดนาฬิกามีให้เลือกอย่างจุใจและเปลี่ยนได้ตามชอบถึง 6 แบบ ด้านประสิทธิภาพและการใช้งานนั้นก็สะดวกสบาย เพียงยกข้อมือแล้วหน้าปัดนาฬิกาจะติดเอง และใช้ได้กับทุกสภาวะ หรือจะนำมาสวมใส่ติดตัวในชีวิตประจำวันก็ยังได้ เนื่องจากกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 ผู้สวมใส่สามารถแช่ในน้ำที่มีความลึกไม่เกิน 1 เมตร ได้ไม่เกิน 30 นาที

     XFIT SPORT นาฬิกา Smart Watch แบรนด์คนไทย ราคาสบายกระเป๋า โดดเด่นที่ GPS ในตัว จัดหนักจัดเต็มเพื่อคนรักเอ็กเซอร์ไซส์ด้วยฟังก์ชั่นโหมดออกกำลังกายมากถึง 24 ชนิดกีฬา พร้อมแสดงกราฟโซนวัดอัตราการเต้นหัวใจ (Heart rate zone) แบบละเอียดและมีความแม่นยำสูง เรียกดูได้ทั้งแบบ Real-Time และรายครั้ง แถมยังเข้าใจกลุ่มนักกีฬาที่ชื่นชอบเก็บสถิติ ด้วยรูปแบบสรุปข้อมูลแบบรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว แคลอรี่ ระยะทาง และติดตามข้อมูลการนอน และประเมินคุณภาพการนอนหลับ ทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนสุดไฮเทค ทำได้ทุกอย่าง สั่งเราได้เหมือนมีเพื่อนคู่ใจอยู่ข้างกาย นอกจากฟังก์ชั่นจะมา “เหนือ” แล้ว ก็ยังไม่ลืมเอาใจสายแฟ(ชั่น)ด้วยดีไซน์สวยสมาร์ท ขนาดกะทัดรัดพอดีข้อมือ คิดเผื่อผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสีสันให้เลือกถึง 3 สี หน้าปัดนาฬิกาก็มากถึง 6 แบบ

     ส่วนการดูแลตัวเครื่องและรักษาประสิทธิภาพการใช้งานก็แสนง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เพราะ XFIT SPORT เลือกใช้แบตเตอรี่ลิเทียมโพลีเมอร์ที่มีความจุ 160 mAH ให้น้ำหนักเบา สามารถชาร์จซ้ำได้ถึง 300-400 รอบ แถมยังออกแบบหัวชาร์จแบบ USB สามารถเสียบกับช่องอุปกรณ์ที่มีช่อง USB เช่น คอมพิวเตอร์, พาวเวอร์แบงค์ ได้เลย ดังนั้นเมื่อใช้พลังงานหมดแล้ว เพียงแค่ใช้เวลาชาร์จประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงต่อครั้ง ก็สามารถใช้งานปกติได้นานถึง 7 วันแล้ว หากอยู่ในระหว่างโหมดออกกำลังกายที่ต้องใช้ GPS ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

     เมื่อคุณสมบัติดีเยี่ยมแล้ว ย่อมมาพร้อมกับราคาโดนใจ XFIT SPORT นาฬิกาเพื่อสุขภาพ เต็มใจนำเสนอราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษจากปกติ 4,800 บาท เหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น โอกาสดีๆ แบบนี้ต้องรีบคว้าไว้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง