เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คาร์ดิ บี ราชินีฮิปฮอป จับมือกับแบรนด์ดังระดับโลก Reebok เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุด Reebok Aztrek

คาร์ดิ บี ราชินีฮิปฮอป จับมือกับแบรนด์ดังระดับโลก Reebok เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุด Reebok Aztrek
Faii_Natnista
15 พฤศจิกายน 2561 ( 14:04 )
99

     ในช่วงปีที่ผ่านมา คาร์ดิ บี ได้กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถูกยกให้เป็นราชินีแห่งวงการดนตรีฮิปฮอปในเวลานี้ ด้วยกระแสความนิยมมากมายทำให้เธอมุ่งมั่นที่จะทำเครื่องหมายแสดงความเป็นตัวตนของเธอเองในโลกของสนีกเกอร์ เพราะล่าสุด คาร์ดิ บี ได้ตัดสินใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์รองเท้ายักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่างรีบอค แน่นอนว่ารองเท้าที่เธอสวมใส่ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะ รีบอค เป็นแบรนด์แรกที่ตัดสินใจออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ให้สามารถเวิร์คเอาท์ได้ด้วยในชีวิตประจำวันและเหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น “Reebok Aztrek”

 

 

     และสิ่งที่ทำให้ รีบอค ตัดสินใจเลือก คาร์ดิ บี มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในครั้งนี้ เพราะความโดดเด่นของเธอที่ไม่ใช่เป็นแค่นักร้องสายแร๊ปเปอร์ระดับโลกเท่านั้น แต่เธอยังเป็นแม่ เป็นสไตล์ไอคอน เป็นผู้ดึงดูดทางวัฒนธรรมป๊อป และเหนือสิ่งอื่นใดเธอเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง

     อีกทั้งยังสามารถฉีกกฎความเป็นซูเปอร์สตาร์ในแบบที่ควรจะเป็นได้อย่างสิ้นเชิง ด้วยการเลือกเส้นทางเดินสู่จุดสูงสุดของเธอเองในแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่แน่ว่าในแคมเปญครั้งหน้าเราอาจจะได้เห็นรองเท้าผ้าใบที่ออกแบบโดย คาร์ดิ บี ก็เป็นได้ สาวกรีบอคสามารถหาซื้อ Reebok Aztrek ได้แล้ววันนี้ ใน ราคา 4,700 บาท ได้ที่ Reebok Classic Store ชั้นG และ Reebok FitHub Store ชั้น3เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมwww.facebook.com/ReebokThailand/ https://www.instagram.com/reebokthailand/ หรือ 02-8620790-4

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง