รีเซต

7 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ราคาถูกๆ จ่ายไม่แพงแต่ยังสวยแพงได้!

7 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ราคาถูกๆ จ่ายไม่แพงแต่ยังสวยแพงได้!
Faii_Natnista
16 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
16.6K

     ซัมเมอร์นี้มีชุดว่ายน้ำไปทะเลกันรึยังคะสาวๆ ! ใครที่ยังไม่มี ตามเรามาเลยค่า เพราะวันนี้เรามี 7 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG ราคาถูกๆ มาให้สาวๆ ได้ตามไปช้อปกันแล้ว! สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล อยากหาชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปใส่ถ่ายรูป แต่ก็ไม่อยากซื้อแพงๆ เพราะใช้ไม่นานและไม่อยากใส่ซ้ำด้วย การซื้อชุดว่ายน้ำในราคาที่ไม่แพงเกินไปก็ดูจะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ ซึ่งชุดว่ายน้ำราคาถูกก็ไม่ได้หมายความว่าจะคุณภาพไม่ดี แบบไม่สวยเสมอไปนะคะ บอกเลยว่ายังมีร้านชุดว่ายน้ำสวยๆ ที่ราคาสบายกระเป๋าให้เราได้ช้อปกันอีกเพียบ อย่าง 7 ร้านที่เรานำมาฝากกันนี่เลย งานนี้จะมีร้านไหนราคาโดนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

 

1. ร้านชุดว่ายน้ำ Bikiniphu

     สำหรับชุดว่ายน้ำร้านนี้บอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายมากกก จะวันพีซ บิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวก็มีค่ะ ที่สำคัญราคาเบาสุดๆ เริ่มต้นที่ 290 บาท และไม่เกิน 500 บาท เป็นร้านชุดว่ายน้ำที่ฮอตฮิตร้านหนึ่งในไอจีเลยล่ะ!

 

 

2. ร้านชุดว่ายน้ำ hermony.swimwear

     จะไปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อน รีบไปฟอลไอจีนี้ด่วนเลยค่าา เพราะเค้ามีชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับการใส่กับเพื่อนแบบสุดๆ แต่ละแบบบอกเลยว่ามีสีให้เลือกเพียบ ใส่เป็นแก๊งบอกเลยว่าน่ารักยกกลุ่มแน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ ชุดละ 300 กว่าบาท ถ้าซื้อ 2 ชุดก็ลดราคาไปอีก!

 

 

3. ร้านชุดว่ายน้ำ bikiniwhitewhale

     สายแซ่บที่เลิฟการใส่บิกินี่ที่สุด ร้านนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่าา เพราะชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ในร้านของเค้าจะเป็นแบบบิกินี่ ทูพีซ แทบทั้งหมด ซึ่งเห็นแบบสวยๆ น่ารักๆ เต็มร้านแต่ราคาคือเบามาก เริ่มต้นที่ 250-490 บาทเท่านั้นเอง!

 

 

4. ร้านชุดว่ายน้ำ love.bikinistore

     ใครที่ไปทริปหลายวันอยากใส่ชุดว่ายน้ำแบบไม่ซ้ำ จะให้ซื้อแพงๆ ก็ไม่ไหว แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เค้ามีโปรที่เด็ดมากๆ คือซื้อ 2 แถม 1 ทุกแบบ ซึ่งชุดว่ายน้ำของร้านนี้ก็อยู่ที่ตัวละ 490 บาทค่ะ ซื้อสามตัวก็ตกตัวละ 300 นิดๆ เท่านั้นเองค่าา จะชวนเพื่อนมาหารหรือซื้อใส่เองทั้งหมด ก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!

 

 

5. ร้านชุดว่ายน้ำ 1995.shopp

     สายเกามาทางนี้เลยค่าา บอกเลยว่าร้านนี้มีชุดว่ายน้ำแบบเกาๆ มินิมอลๆ มากมายหลายแบบเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากชุดว่ายน้ำจะน่ารักแล้ว ราคาก็ยังน่ารักมากๆ ด้วยนะคะ เพราะซื้อตัวเดียวก็ส่งฟรี ถ้าซื้อ 2-3 ตัว ราคาก็ลดลงไปอีก ซึ่งราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ 300 กว่าบาทเท่านั้นค่ะ จะซื้อหลายตัวหรือตัวเดียวก็คุ้ม!

 

 

6. ร้านชุดว่ายน้ำ bikini__foryou

     เป็นอีกร้านค่ะที่มีชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบๆ หรือแบบแบบมีลวดลายก็เลือกได้แบบจุใจเลยทีเดียว ใครที่อยากได้ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลีแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ก็ซื้อร้านนี้ได้เลยค่ะ เค้าเป็นสินค้าพร้อมส่ง ราคาก็อยู่ที่ 300-490 บาท แถมส่งฟรีอีกด้วย!

 

 

7. ร้านชุดว่ายน้ำ prettybikini

     สำหรับชุดว่ายน้ำร้านนี้ราคา 390 บาททั้งร้านเลยจ้าา จะบิกินี่ หรือวันพีซก็ราคาเดียวกันหมด ไม่ต้องเครียดเลยว่าตัวไหนจะถูกจะแพง แถมร้านนี้เค้ายังส่งฟรีให้อีกด้วยนะจ๊ะ ราคาถือว่าไม่แรงเลยล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง