ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไข่มุก! ตัวเลือกเครื่องประดับสุดคลาสสิก แมทช์กับเสื้อผ้าได้บ่อย ไม่เคยตกเทรนด์

ไข่มุก! ตัวเลือกเครื่องประดับสุดคลาสสิก แมทช์กับเสื้อผ้าได้บ่อย ไม่เคยตกเทรนด์
pommypom
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
694
3

     ไข่มุก! ตัวเลือกเครื่องประดับสุดคลาสสิก แมทช์กับเสื้อผ้าได้บ่อย ไม่เคยตกเทรนด์ ...สาวๆที่หลงใหลในเครื่องประดับ หนึ่งในไอเทมเครื่องประดับของสาวๆจะต้องมีไข่มุกนะคะ เพราะว่าไข่มุกสามารถแมทช์ได้หลายลุคเลย ไม่ว่าจะใส่เป็นสร้อยคอ ต่างหู หรือกำไลก็สวยหรูดูดีมาก เครื่องประดับมุกถือเป็นเครื่องประดับสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะนำมาใส่เมื่อไหร่หรือตอนไหนก็ไม่เคยเอาท์! ที่สุดของเครื่องประดับที่สาวๆทุกคนควรมีเลยล่ะค่ะ

 

 

เครื่องประดับมุก

 

 

ต่างหูมุก

     ใส่ต่างหูมุกแล้วจะช่วยเพิ่มความไบรท์ให้กับใบหน้าได้ค่ะ ใส่แล้วสาวๆจะดูดีกว่าตอนไม่ใส่แน่นอน ต้องลองค่ะ ต่างหูมุกสามารถแมทช์ได้หลายลุคเลย แต่งตัวแบบไหนก็เข้า โดยเฉพาะชุดเดรสสวยๆ จะช่วยทำให้สาวๆดูดีมากกก ดูเป็นผู้ดีสุดๆ

 

 

สร้อยมุก

     หนึ่งในไอเทมที่สาวๆไม่มีแล้วจะรู้สึกพลาด! ใส่สร้อยมุกแล้วดูดีมากกกก ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคได้ง่ายๆแม้ว่าวันนั้นสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน สาวๆจะใส่เป็นแบบสร้อยมุกทั้งเส้น หรือเป็นมุกเม็ดเดียวก็เก๋เหมือนกันค่ะ พูดเลยว่าถ้าสาวๆไม่เคยลองใส่สร้อยมุกต้องลองซักครั้งแล้วล่ะค่ะ แล้วจะพบว่าตัวเองดูดีมีสไตล์ สวยหรูดูแพงขึ้นมาอย่างมากเลยล่ะ

 

 

กำไลมุก

     อีกหนึ่งในไอเทมมุกที่สาวๆต้องมี คือ กำไลมุกนั่นเองค่ะ ใส่กำไลมุกแล้วช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของคุณได้ ด้วยความที่ไข่มุกมีสีขาว จะทำให้เมื่อใส่กำไลมุกแล้วสาวๆจะดูโดดเด่น ถ้าให้ลองเทียบระหว่างการแต่งตัวแบบไม่ใส่เครื่องประดับมุก กับ แต่งตัวแล้วใส่เครื่องประดับมุก พูดเลยว่าอย่างหลังปังกว่ามาก!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง