ชี้เป้า 5 ไอเท็มเด็ด URBAN DECAY ลดแรง ฉลองครบรอบ 5 ปี

ชี้เป้า 5 ไอเท็มเด็ด URBAN DECAY ลดแรง ฉลองครบรอบ 5 ปี
Faii_Natnista
31 พฤษภาคม 2562 ( 09:31 )
95

ชี้เป้า 5 ไอเท็มเด็ด URBAN DECAY ลดแรง ฉลองครบรอบ 5 ปี

 

 

1/ REBOUND COLLAGEN-INFUSED COMPLEXION PREP PRIMING SPRAY

สเปรย์ ปรับสมดุลและปลุกความกระปรี้กระเปร่าให้ผิวหลังล้างหน้า ด้วย Priming Spray สูตรอุดมคุณค่าจากคอลลาเจนที่ช่วยเตรียมผิว ปลอบประโลม และเสริมความชุ่มชื้นผิว สูตรนี้ช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นบำรุงความกระจ่างใส และปรับความเรียบเนียนของผิวอย่างเห็นได้ชัด พร้อมชดเชยความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป บางเบา เสริมความชุ่มชื้นและ ปรับผิวให้อ่อนนุ่มทันทีใช้สเปรย์นี้

 

2/ ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION ENVIRONMENTAL DEFENSE MAKEUP SETTING SPRAY

ที่ช่วยให้เมคอัพดูดีเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ พร้อมให้ความรู้สึกนวลตาเหมือนซอฟท์โฟกัส ทนนานถึง 16 ชั่วโมง อุดมด้วยแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยป้องกันการละลายหรือซีดจางลงของเมคอัพและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

 

3/ เชอรี่ให้สุด! จากตระกูล NAKED ในตำนาน ให้ลุคนี้เป็นสีเชอร์รี่ ♥ NAKED CHERRY #CHERRYBOMB

สุกงอมพร้อมเผยเสน่ห์ซ้อนเร้นแห่งดวงตา หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี!

 

4/ เพิ่มมิติให้กับความโกลว์ของคุณด้วย DISCO QUEEN HOLOGRAPHIC HIGHLIGHT POWDER

แป้งแต่งผิวเนื้อบางเบาที่สวยเป็นบ้านี้มีสีม่วงลาเวนเดอร์เหลือบรุ้งโปร่งแสงซึ่งสร้างประกายแพรวพราว 3 มิติ เคล็ดลับ: ใช้เพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างความโกลว์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือลงทับซ้อนกันหลายๆ ชั้นเพื่อสร้างไฮไลท์ที่เจิดจ้า ยิ่งไปกว่านั้น เรายังผสานเม็ดสีประกายมุกเงาวาวลงในสูตรผสมที่มีสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่นี้อีกด้วย เพื่อมอบความเปล่งปลั่งงดงามอย่างแท้จริง โดยไม่ทิ้งคราบขาวหรือทำให้หน้าวอก และเนื่องจากแป้งสูตรนี้ไม่ใช่แป้งอัดแข็ง จึงให้ความรู้สึกเบาสบายผิวเป็นพิเศษ

 

5/ DISCO QUEEN HOLOGRAPHIC DISCO STICK

ไฮไลท์สติ๊ก 3 มิติสร้างประกายเหลือบรุ้งหลากมิติที่ดูน่าทึ่งบนผิวทุกโทนสี ใช้เพียงเล็กน้อยเพื่อความเปล่งประกายพองาม หรือลงทับซ้อนกันหลายๆชั้นเพื่อสร้างไฮไลท์แบบ 3 มิติที่สะดุดตา ประกายแพรวพราวเหลือบฟ้า-ชมพู ทำให้ความเปล่งประกายดูไซคีเดลิก (psychedelic) สุดๆ สติ๊กเนื้อบางเบาและนุ่มลื่นนี้เกลี่ยง่าย ทอประกายอ่อนๆ และให้ความรู้สึกโปร่งเบาสบายผิว

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง