เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

"แฟชั่น" ต้องครีเอท "ผ้าพันคอผืนใหญ่" สวยได้มากกว่าที่คิด

"แฟชั่น" ต้องครีเอท "ผ้าพันคอผืนใหญ่" สวยได้มากกว่าที่คิด
ไทยรัฐ
1 พฤษภาคม 2562 ( 16:41 )
15

เรื่องของ "แฟชั่น" ไม่มีถูก-ผิด แถมคุณสาวๆ ยังสามารถสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และการครีเอทลุคต่างๆ ได้อย่างสุดโต่งอีกด้วย ไม่ว่าเพิ่ม เสริม เติม หรือจะแต่ง ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ หากทำแล้วถูกกาลเทสะ แล้วออกมาสวยอย่างที่ใจเราต้องการ เช่นเดียวกันกับ “ผ้าพันคอผืนใหญ่” ผืนนี้

"ผ้าพันคอผืนใหญ่" ลวดลายสวยงาม สีสันโดนใจ มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักผืน หรือจะหลายผืนก็คงจะไม่เป็นไรหรอกค่ะซิส สาวๆ บางคนอาจคิดไม่ออกว่าผ้าหนึ่งผื่นจะกลายมาเป็น "แฟชั่น" สุดชิคในช่วงนี้ได้อย่างไร? เดี๋ยวเราจะเม้าส์ให้ฟังเอง

อากาศร้อนๆ บวกกับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ Thairath Women มีทริกไม่ลับเลิศๆ ในการครีเอท “ผ้าพันคือผืนใหญ่” ไปเฉิดฉายมาฝากค่ะ เอ้า !! ครีเอทลุคไหนจะเหมาะกับคุณสาวๆ ไปเลือกกัน


โพกหัวสุดเก๋

ลุคนี้ง่ายๆ ค่ะซิส เพียงแค่นำผ้าพันคอผืนใหญ่ที่มีมาโพกไว้บนศรีษะของคุณ จะเป็นสไตล์ไหนก็ว่ากันไปเอาที่ชอบ เช่น เมื่อมัดผมปล่อยหางม้าเสร็จแล้ว เพิ่มความเก๋ด้วยการพันผ้าทับอีกรอบก็เริ่ด หรือจะโพกคลุมทั้งหัวให้มีความชิคก็เก๋ใช่ย่อย แถมกันแดดได้อีกด้วย ซึ่งวิธีสุดเบสิคทำแล้วยังไงก็รอด

พันข้อมือไปเลย

เบื่อนาฬิกา เบื่อสร้อยข้อมือ เบื่อกำไลที่มี ผ้าพันคอผืนใหญ่ชิ้นนี้ใช้เป็นแอคเซสเซอรี่แทนได้นะคะ ซึ่งสำหรับมือใหม่ก็อาจจะผูกยากหน่อย แต่ค่อยๆ ลองไป เชื่อสิ่เก่ชนิดที่ว่าใครเห้นจะต้องทักเลยค่ะคุณ

ผ้าพันคอชิคๆ

หากวันนั้นจะต้องแต่งตัวเรียบๆ หรือโทนสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมาก ลองหยิบผ้าผันคอผืนใหญ่ สีสัน สดใส ลวดลายสวยโดนใจผืนนี้มาพันคอเพื่อเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับตัวเองดูซิค่ะ จะพับแล้วพันให้ไว้เฉยๆ หรือจะผูกห้อย ก็เอาที่ใจชอบได้เลยค่ะ

เข็ดขัดผ้านำเทรนด์

จัดเป็นพร็อพเลิศๆ ได้หนึ่งชิ้นเลยค่ะสาวๆ อย่างวันไหนที่แต่งตัว Simpie Look เบาๆ ก็นำผ้ามาผูกไว้ที่หูกางเกง หรือร้อยเป็นเข็ดขัด จัดระเบียบให้สวยงาม ผูกโบว์สักหน่อย แค่นี้ ความธรรมดา ก็ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

เซ็กซี่สไตล์เสื้อ

สุดท้ายลุคนี้พร้อมนำเสนอสุด และเหมาะกับอากาศร้อนๆ ไปเที่ยวทะเลชิวๆ มากเว่อร์ ไม่ยากค่ะซิส เพียงนำผ้าที่มีมาทำเป็นเสื้อเกาะอก อยากเซ็กซี่สุดโต่งก็ต้องมัดแบบผูกให้พอดีกับหน้าอก แต่ถ้าหากเซ็กซี่เบาๆ ก็เพียงทำผ้าเป็นรูปสามเหลี่ยมแล้วนำไปมัดไว้ทางด้านหลัง เห็นมั๊ย? ความเซ็กซี่เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

ได้ทริกดีๆ ไปแล้วแบบนี้ เริ่มปฎิบัติการรื้อตู้ หาผ้าแล้วไปสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กันเลยดีกว่าจ้า อ้อ...แล้วที่สำคัญอย่าลืมติดตามเรื่องรามเกี่ยวกับ "แฟชั่น" อื่นๆ ของเราด้วยนะคะซิส จุ๊บ.

อ่านเพิ่มเติม :

บทความที่เกี่ยวข้อง