รวม 4 เคสคีย์บอร์ดไอแพด พิมพ์สะดวก ราคาเบาแต่ใช้ทน !!

รวม 4 เคสคีย์บอร์ดไอแพด พิมพ์สะดวก ราคาเบาแต่ใช้ทน !!
Beau_Monde
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:26 )
98

     ปัจจุบันนี้นอกจากสมาร์ทโฟนจะกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นแล้ว แท็บเล็ตก็เริ่มมีความสำคัญไม่แพ้กันค่ะ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งการทำงานหรือเพื่อความบันเทิง อย่างการดูหยัง ฟังเพลงหรือการเล่นเกมส์ โดยแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมก็คงหนีไม่พ้น IPad นั่นเองค่ะ

     แต่นอกจากเราจะมี IPad แล้ว อุปกรณ์เสริมก็ต้องมีด้วยเช่นกัน อย่างคีย์บอร์ดสำหรับไอแพดที่หลายๆ คนขาดไม่ได้ โดยคีย์บอร์ดของไอแพดก็มีมากมาย ทั้งแบบคัฟเวอร์เหมือนกับเคสไปในตัว หรือแบบแยกแล้วเชื่อมต่อด้วยบลูทูธ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 คีย์บอร์ดไอแพดที่ช่วยทำงานพิมพ์ได้สะดวกมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ทนทานแถมยังราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ

 

 

4 เคสคีย์บอร์ดไอแพด

1. Hali Bluetooth Keyboard For Ipad

    สำหรับชิ้นแรกที่เราขอแนะนำนั่นก็คือ Hali คีย์บอร์ดไอแพดตัวบางเบาแต่ว่าทนทาน ตัวนี้น้ำหนักเบาและบงเพียง 1 มิลลิเมตร ทำให้ผู้ใช้พกพาสะดวกไม่ทำให้รู้สึกเหนื่อยและยุ่งยาก สามารถใช้แยกกับตัวเครื่องได้ ปุ่มคีย์บอร์ดถูกออกแบบมาให้เชื่อมเป็นชิ้นเดียวกัน ไม่ต้องออกแรงในการพิมพ์เยอะ แค่แตะเบาๆ ก็ใช้งานได้แล้ว รวมถึงยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ (ราคา 570 บาท)

 

2. GOOJODOQ Keyboard Case For IPad

     คีย์บอร์ดสำหรับไอแพดจาก GOOJODOQ สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเราได้อย่างหลากหลายค่ะ เพราะนอกจากจะสามารถถอดแยกคีย์บอร์ดออกจากแคสได้แล้ว ยังมีที่เก็บปากกาได้ด้วย ซึ่งในด้านของแคสก็ยังแข็งแรงทนทาน ช่วยปกป้องไอแพดของเราได้อีกด้วยค่ะ (ราคา 800 บาท )

 

3. BRYDGE Aluminium Bluetooth Keyboard For Ipad

     สำหรับคีย์บอร์ดไอแพดชิ้นนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นคีย์บอร์ดที่สามารถถอดออกได้แล้ว รุ่นนี้ยังมีความคล้ายกับแคสไอแพดของทาง Apple ด้วย ตัวเคสทำจากอลูมิเนียม ทนทานแข็งแรง และยังสามารถปรับได้หลายแบบทั้งแบบโน็ตบุ๊ด และเป็นขาตั้งได้ด้วยค่ะ (ราคา 990 บาท)

 

4. IVSO Keyboard Case

     คีย์บอร์ดสำหรับไอแพดจาก  IVSO ค่ะ ชิ้นนี้มาพร้อมกับเคสที่ช่วยปกป้องไอแพดของเรา โดยใช้วัสดุเป็นหนัง PU ดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับการถือไปทำงานได้แบบสบายๆ ตัวคีย์บอร์ดสามารถถอดออกได้ โดยยังสามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้ไกลถึง 10 เมตร แถมตัวเคสเองก็ยังสามารถปรับให้ไอแพดตั้งได้ด้วยค่ะ (ราคา1,027 บาท)

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง