แคท คิดสตัน ส่งไอเท็มกระเป๋าใหม่ เติมสีสัน เปล่งประกายรับซัมเมอร์

แคท คิดสตัน ส่งไอเท็มกระเป๋าใหม่ เติมสีสัน เปล่งประกายรับซัมเมอร์
Beau_Monde
11 มีนาคม 2563 ( 17:44 )
105

     เข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์อย่างเป็นทางการแล้ว แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ชื่อดังสัญชาติอังกฤษ มีไอเท็มกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่มาให้สาวๆได้เติมสีสันและค้นหาความเปล่งประกายสดใสรับกับแสงแดดในฤดูร้อนนี้กันอีกแล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแนวไหน ก็สามารถ Mix & Math ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ สำหรับคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกัน 2 โทนสี 2 ลายปริ้นท์สวยคลาสสิค ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำของแสงแดดซึ่งสะท้อนผ่านดอกไม้ที่ค่อยๆ เริ่มผลิบานในฤดูร้อน

     Yellow Freston กระเป๋าโทนสีเหลืองของแสงแดดยามเช้าที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ Yellow Freston ดอกเดซี่และกุหลาบขาว เพื่อเติมเต็มความสดใสให้ทุกๆ วันใหม่มีแต่ความสุข ความรักและแสงสว่างในชีวิต คอลเลคชั่นนี้มีทั้งกระเป๋าสะพายใบใหญ่, คลัช,Tote bag, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่เหรียญ ที่เชื่อว่าจะอินสไปรส์ให้สาวๆ อยากลุกขึ้นมาเก็บเงินให้กระเป๋าตุงและอีกหนึ่งลายปริ้นท์ รับซัมเมอร์นี้คือ Mayfield Blossom กระเป๋าโทนสีชมพูอมม่วงที่โดดเด่นด้วยลายดอกไม้ที่เบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิออกดอกเป็นช่อเล็กใหญ่บานสะพรั่งสวยงามรับกับหน้าร้อน สำหรับลายMayfield Blossom นอกจากจะมีกระเป๋าหลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีแอคเซสซอรี่ให้สาวๆได้เลือกช้อปติดไว้เป็นไอเท็มคู่กายอีกเพียบอาทิ เคสใส่แว่นตา, ที่ใส่ พวงกุญแจ, กระเป๋าใส่นามบัตร,สายคล้องบัตร, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และอุปกรณ์อาบน้ำเวลาเดินทาง เป็นต้น

     สำหรับกระเป๋าแบรนด์แคท คิดสตัน มีความโดดเด่นเรื่องการใช้งาน และวัสดุที่พิเศษในการป้องกันน้ำและเคลือบผิวผ้า ทำให้ทำความสะอาดง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาทนทานและที่สำคัญคือลายปริ้นท์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์แคท คิดสตัน ที่ทำให้สาวๆ ทุกวัยหลงรัก

     สำหรับใครที่ชื่นชอบกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นเริ่ด ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกๆ วัน แวะมาช้อปคอลเลคชั่นใหม่สีสันแห่งแสงแดดรับซัมเมอร์นี้กันได้แล้ววันนี้ที่ร้านแคท คิดสตันทุกสาขา และพิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรวัตสันสามารถใช้คะแนนจากบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าแคท คิดสตันตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปได้ทันที เริ่มแล้ววันนี้เป็นต้นไป หรือดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง