"วาเลนไทน์" ส่งของขวัญแทนใจ "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรให้โดนใจแฟน

"วาเลนไทน์" ส่งของขวัญแทนใจ "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรให้โดนใจแฟน
ไทยรัฐ
13 กุมภาพันธ์ 2562 ( 03:31 )
126

"วาเลนไทน์" เทศกาลแห่งความรักที่หนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียว ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณลองเปลี่ยนคืนอันแสนธรรมดาให้เร่าร้อนด้วย "ออรัลเซ็กซ์"

เป็นแฟนกันมาตั้งหลายปี รู้ไส้รู้พุงกันอยู่แล้วว่าเริ่มท่าไหนแล้วจบท่าไหน ถ้าวันพิเศษอย่างคืนวัน "วาเลนไทน์" ต้องจบลงอย่างที่เคยก็คงน่าเบื่อเกินไป เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ชอบอะไรที่แฟนตาซีจะตาย แต่ถ้าจะให้ไปห้อยโหนปีนสลิงก็กลัวจะต้องหอบพากันไปโรงพยาบาลเสียก่อน

เอาเป็นว่า "วาเลนไทน์" ปีนี้ เกอิช้อย กูรูเรื่องบนเตียงคนนี้จะมาแนะนำเทคนิคและทริกเล็กน้อย "ออรัลเซ็กซ์" ของคุณวาบหวามขึ้น หรือเรียกง่ายๆ ว่าใช้ปากอย่างไร?...ให้เขาฟินจนร้องซี้ดเสียงหลง เพื่อให้คืนวันแห่งความรักนี้ให้เป็นวันดวลเดือดที่สุดแสนจะพิเศษด้วย 9 เทคนิค "ออรัล" อันแสนเร้าใจ ช้อยรับรองว่าสะกิดเขาเพียงนิดๆ...เตรียมไส้บิดไปทั้งคืนเลยจ้า

1. เตรียมพร้อมริมฝีปากนุ่ม

ข้อนี้สาวๆ ที่ไม่ค่อยดื่มน้ำอาจจะต้องเตรียมตัวล่วงหน้า เริ่มจากดื่มน้ำเยอะๆ ตั้งแต่เช้าเลยค่ะซิส เพราะจะทำให้ริมฝีปากของคุณอุ้มน้ำ นุ่มนิ่ม พอไปสัมผัสส่วนไหนก็ชุ่มฉ่ำชวนสยิวกิ้วน่าดู

2. เริ่มที่จูบเบาๆ

เปิดเกมปุ๊บ จะให้มาซัดฮวบกันเลย มันก็ดูไม่ใช่นะคะซิส เราต้องไว้ตัวประหนึ่งกุลสตรีสมัยกรุงศรีอยุธยากันนิดนึง ค่อยๆ เริ่มจากการลูบไล้ให้ทั่ว จูบเบาๆ ให้ทั่ว โดยเฉพาะส่วนหัวเห็ดที่จะทำให้เขาเสียวเป็นพิเศษ จากนั้นก็ค่อยๆ "ดูด" ส่วนหัวกล้วยเข้าปากเหมือนเรากำลังละเลียดไอศกรีมแท่งโปรดที่ไม่อยากให้หมดไว  

3. เกร็งปากเป็นรูปตัว O

การทำปากเป็นรูปตัวโอ จะช่วยให้ริมฝีปากของเรากระชับรับสัดส่วนของคุณผู้ชายได้ดีขึ้น ยิ่งถ้าหากเราเพิ่มลูกเล่นเอียงซ้ายหรือเอียงขวา ให้น้องชายของเขาได้ไปชนกระพุ้งแก้มด้านใดด้านหนึ่ง เป็นการเปลี่ยนสัมผัสให้เขาได้ตื่นตัวมากขึ้นไปอีก

4. อย่าลืมเล่นกับส่วนอื่นบ้าง

อย่าลืมว่าจุดสยิวไม่ได้มีเฉพาะแท่งหรรษาเท่านั้น แต่ยังมีส่วนอื่นๆ อาทิ หน้าอก สะดือ หน้าขา ส่วนข้างขา และลูกบอลของเขา แต่ขอเตือนว่าให้เล่นกับส่วนที่เป็นลูกบอลเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลียหรือจูบ ก็ทำให้เขาซี้ดปากได้แล้ว แต่อย่าลืมว่าจุดนี้เป็นจุดเซนซิทีฟมากที่สุดในร่างกายผู้ชาย หากเรารุนแรงเกินไป เขาอาจจะจุกและหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้ ต้องระวังให้ดี!

5. ใช้มือช่วย

การใช้มือช่วยนอกจากจะทำให้คุณไม่เมื่อยปากแล้ว ก็ยังทำให้เขารู้สึกไม่ขาดตอน ซึ่งช้อยอยากจะแนะนำเทคนิคเล็กๆ ว่า ขณะที่คุณกำลังออรัลแบบขึ้นลงให้บิดคอไปซ้าย-ขวาเล็กน้อยเพื่อสัมผัสที่แปลใหม่ เช่นเดียวกับเวลาใช้มือช่วย...ไม่ใช่แค่ขึ้นลงตรงๆ แต่ลองบิดข้อมือไปซ้าย-ขวาดูบ้าง เชื่อเถอะว่าเขาจะลืมสัมผัสนี้ไม่ลงแน่นอน

6. เก็บ "ฟัน" ของคุณให้ดี

ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช้ผู้หญิงฟันเยอะหรือฟันเหยิน แต่ก็ต้องระวังฟันหน้าของคุณไว้ให้ดี โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ฟันคมยิ่งแล้วใหญ่ เพราะมันอาจเป็นตัวทำลายอารมณ์ที่กำลังพลิ้วไหวของคุณและเขา ดังนั้นคุณต้องรู้จักห่อปากให้ดี ไม่ใช่ว่าเปิดปากแล้วเอาฟันครูด ช้อยเตือนแล้วนะคะซิส

7. ส่งเสียงครางออกมาบ้าง

ส่งอารมณ์ของคุณและเขาให้ทะยานขึ้นไปอีก ด้วยการส่งเสียงครางอู้อี้ออกมาบ้างระหว่างที่กำลังทำออรัล เชื่อเราเถอะว่าความสยิวของเขาจะพุ่งสูงขึ้นอีกทวีคูณ เพราะเขาจะรู้สึกว่าคุณกำลังพอใจกับน้องชายของเขา เจอเข้าไปอย่างนี้...ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ปลื้มหรอกค่ะ!

8. บางจังหวะเร่ง..บางจังหวะผ่อน

คุณผู้หญิงขา การออรัลเซ็กซ์ที่สร้างความสุขให้กับแฟนหนุ่ม ไม่ใช่การรูดปากขึ้นลงอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะมันจะชาและเจ็บมากกว่าความเสียว ดังนั้นเรียกสติค่ะ!...คุณต้องมีจังหวะละเลียด หนักบ้าง เบาบ้าง สลับจังหวะให้เขาได้หายใจบ้าง เพื่อที่เขาจะได้ไม่เขื่อนแตกก่อนเกมรักอันเร่าร้อนในขั้นตอนต่อไป

9. จิบน้ำเย็นเพิ่มความแปลกใหม่

เป็นอีกหนึ่งเทคนิคเล็กๆ ที่จะช่วยความประสบการณ์สุดแสนพิเศษให้คู่ของคุณ ลองอมน้ำแข็งก้อนเล็กๆ ไว้ข้างกระพุ้งแก้ม หรือจิบน้ำเย็นก่อนทำออรัลให้เขา ความเย็นนี้มันจะกระตุ้นความเสียวซ่านให้เขาได้ดีเลยทีเดียว

คำเตือน

สิ่งที่คุณควรระวังหากจะทำออรัลเซ็กซ์ให้กับเขาคือ มื้ออาหารก่อนหน้านั้น คุณไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสเผ็ดจัด หรือรับประทานอาหารที่เขาแพ้ รวมถึงหากคุณกำลังอยู่ในช่วงดัดฟัน...แต่ชั่วโมงบินยังน้อยอยู่ คุณต้องระวังมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เพราะหากเหล็กดัดฟันของคุณไปเกี่ยวน้องชายของเขาเข้า อาจกลายเป็นวาเลนไทน์สีเลือดโดยไม่ตั้งใจนะจ๊ะ

สำหรับคุณผู้หญิงที่ยังเขินอาย หรือไม่เคยทำออรัลเซ็กซ์ให้แฟน เราอยากจะบอกว่า นี่คือเรื่องธรรมชาติของชีวิตคู่ที่ไม่ได้ผิดแปลกอะไร แถมยังถือว่าเป็นการเพิ่มสีสันไม่ให้ชีวิตคู่ของคุณจืดชืดน่าเบื่อ แต่อย่างไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย หรือ Safe Sex ก็ยังเป็นเรื่องที่เกอิช้อยเน้นย้ำมากที่สุด คุณสามารถใช้ถุงยางหรือแผ่นยางอนามัย (Dental dam) ในขณะออรัลก็ได้นะคะ 

เทคนิคกล้วยๆ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้กล้วยของเขาตื่นตัว พร้อมสู้ศึกกับคุณตลอดคืนวันวาเลนไทน์นี้แล้ว เชื่อเกอิช้อยเถอะว่าอารมณ์ของเขาจะเตลิดเปิดเปิงยิ่งกว่าหนังโป๊แฟนตาซีที่เขาเคยดูมาเสียอีก เอาเป็นว่า...ลองดูให้เขาได้ฟินเว่อร์ก็ไม่เสียหายอะไร จริงไหมคะสาวๆ?

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ ขอให้เป็นคืนที่ลืมไม่ลง... รักนะ จาก ช้อยเอง

" #วาเลน์ไทน์ Day "

- "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรให้โดนใจแฟน 

- 5 ไอเดียซื้อ ของขวัญ "วาเลนไทน์" ให้แฟน 

วิธีไหว้ "พระตรีมูรติ" ขอผู้ (ชาย) ให้หลงรัก 

- จำนวน "ดอกกุหลาบ" ที่ให้ มีความหมายซ่อนอยู่!

บทความที่เกี่ยวข้อง