รวมไอเดียแฟชั่นน้องหมาสุดน่ารัก แต่งตัวให้น้องหมาชิคๆ หมาฉันต้องปัง!

รวมไอเดียแฟชั่นน้องหมาสุดน่ารัก แต่งตัวให้น้องหมาชิคๆ หมาฉันต้องปัง!
pommypom
22 มกราคม 2563 ( 10:00 )
250

     หมาฉันต้องปัง! รวมไอเดียแฟชั่นน้องหมาสุดน่ารัก มาแต่งตัวให้น้องหมาชิคๆกันเถอะ! สาวๆสายแฟแต่งตัวให้ตัวเองแล้วลองมาแต่งตัวให้น้องหมาก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจและน่าสนุกดีเหมือนกันนะคะ สาวๆปังแล้ว น้องหมาของเราก็ต้องปังเหมือนกันค่ะ ใครเห็นแล้วจะต้องรัก โดยเฉพาะหนุ่มๆ เหมือนกับคำที่ว่า “Love Me, Love My Dog” รักฉันแล้วก็ต้องรักน้องหมาของฉันด้วยนะคะ เพราะว่าน้องหมาฉันก็ชิคมากเหมือนกันค่ะ

 

 

ประโยชน์การแต่งตัวให้น้องหมา

     จริงๆแล้วการแต่งตัวให้น้องหมาไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามหรือแฟชั่นเท่านั้นนะคะ น้องหมาก็ต้องการเสื้อผ้าเหมือนมนุษย์เราเช่นกัน เพราะน้องหมาก็เป็นสิ่งมีชีวิตเหมือนกัน ต้องมีร้อน มีหนาว มีความรู้สึก การใส่เสื้อผ้าให้น้องหมาโดยเฉพาะในช่วงอากาศหนาวๆจะเป็นประโยชน์มากค่ะ เพราะจะทำให้น้องหมาอบอุ่นสุดๆ ไม่นอนหนาวเย็น ทรมานน่าสงสาร ลองนึกดูสิว่าเรายังหนาวเลยถ้าไม่ใส่เสื้อผ้า น้องหมาก็ต้องหนาวเหมือนกันค่ะ

     แต่เสื้อผ้าน้องหมาไม่ใช่แค่จะมีประโยชน์ในช่วงอากาศหนาวนะคะ จริงๆแล้วมีประโยชน์ตลอดเลยค่ะ ยิ่งช่วงที่ต้องออกไปนอกบ้าน หรือปล่อยให้น้องๆเล่นคลุกฝุ่นซุกซน เสื้อผ้าจะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้น้องหมาสกปรกน้อยลง และเราเองก็จะได้ไม่ต้องมาทำความสะอาดน้องหมาจนเหนื่อยนะคะ ยิ่งเรามีเสื้อผ้าคอยปกป้องน้องหมาเท่าไหร่ เราก็ยิ่งวางใจให้เค้าเล่นได้ตามใจชอบ เพราะยังไงก็ไม่เหนื่อยเราเกินไปหรอก เตรียมรอซักเสื้อผ้าให้น้องๆก็พอ

 

ข้อควรระวังในการแต่งตัวให้น้องหมา

     สาวๆต้องระวังนะคะ วันไหนอากาศร้อนจัด ต้องห้ามใส่เสื้อผ้าให้น้องๆเด็ดขาด! เพราะน้องหมาระบายความร้อนออกจากร่างกายได้ไม่เหมือนกับมนุษย์เรา น้องหมาจะระบายความร้อนผ่านการหอบ ทางจมูก และทางอุ้งเท้าเท่านั้น จึงทำให้น้องหมาระบายความร้อนได้ช้ากว่าเราที่ระบายออกทางผิวหนังได้ เมื่อน้องหมาใส่เสื้อผ้าหนาๆในวันร้อนจัด อาจทำให้เกิดโรคลมแดด ไปจนถึงขั้นรุนแรงอาจถึงตายได้เชียวนะ!

 

ไอเดียแฟชั่นน้องหมา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง