รีเซต

รวม 10 ไอจีแมว ตัวดังในโซเชี่ยล !! โซคิ้วท์จนทาสแมวต้องกดตุ่มฟอล

รวม 10 ไอจีแมว ตัวดังในโซเชี่ยล !! โซคิ้วท์จนทาสแมวต้องกดตุ่มฟอล
Beau_Monde
20 กรกฎาคม 2564 ( 11:33 )
10.6K

     ทำงานมาเหนื่อยๆ ไถโซเชี่ยลไปก็เจอแต่ข่าวน่าปวดหัว ถ้าอยากจะพักให้หายเครียดก็ต้องนี่เลย 10 IG แมวเหมียวสุดคิ้วท์ที่เรารวบรวมมาให้ แต่ละตัวช่างน่ารักน่าเอ็นดู บางตัวก็กวนนิดๆ บางตัวก็ขี้เล่นหน่อยๆ บอกเลยว่าถ้าใครเป็นทาสแมวต้องห้ามพลาด !!

 

 

10 ไอจีน้องแมว ไอจีแมวมีม ตัวดังในโซเชี่ยล

 

1. smudge_lord

 

 


เจ้าเหมียวเกลียดผักในตำนาน รูปของน้องถูกเอาไปทำเป็นมีมไปทั่วโลก ซึ่งเจ้าของบอกว่ารับน้องมาเลี้ยงเมื่อ 6 ปีที่แล้ว พร้อมกับน้องแมวดำและพี่หมาอีก 1 ตัว

 

2. penmaemaew

 

 

 

"เป็นแม่แมว" ไอจีของคุณโบนัส เจ้าของแมว 12 ตัวที่บางตัวก็ป่วน บางตัวก็เรียบร้อย บางตัวก็ย้วย บางตัวก็มึน เอาเป็นว่าแต่ละตัวนั้นมีเอกลักษณ์กันสุดๆ ทำเอาทาสแมวอย่างเราแค่ได้เข้าไปส่องเล็กๆ น้อยๆ ก็มีความสุขไปทั้งวันแล้ว

 

3. zuzu_and_nala

 

 

 

zuzu_and_nala น้องแมวหน้ากลมคางสั้น ตาแป๋วแหวว น้องคือแมวในมีมที่หลายคนแชร์ภาพไปแบบไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าน้องมีสีหน้าที่หลากหลายเหมือนเด็กน้อยคนนึงเลยล่ะ

 

4. marleykatzkatz

 

 

 

เจ้าเหมียวส้ม Marley ที่ทำหน้ามึนเหมือนเบื่อโลกตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วน้องเอนจอยชีวิตสุดๆ เลยล่ะ แถมยังมากับเพื่อนเหมียวเจ้าเชอร์แมน จอมมึนไม่แพ้กันเลย

 

5. rexiecat

 

 


น้องเหมียวพิการท่อนล่าง แต่บอกเลยว่าไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการใช้ชีวิต แถมยังมีเสน่ห์ด้วยการเล่นหูเล่นตาเก่งมาก ใครชอบเจ้าเหมียวบุคลิกกวนๆ ต้องตามส่องน้องตัวนี้เลย

 

6. cheese_eggen

 

 


น้องเหมียวขาสั้น ตาแป๋ว ใครได้เห็นต้องหลงรักและอยากฟัด ทาสอย่าลืมกดตุ่มฟอลน้องนะ

 

7. Samhaseyebrows

 

 


เจ้าเหมียวมีคิ้วที่มีลายเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งสำหรับใครที่เคยเห็นมีมของน้องแล้วสงสัยว่าเจ้าของแอบเอาปากกามาขีดคิ้วน้องรึเปล่า ตอนนี้ปริศนาได้เฉลยแล้ว

 

8. venustwofacecat

 

 


น้องเหมียววีนัส แมวเซเลปที่ดังมากๆ เพราะลายสีดำและสีส้มของน้องที่แบ่งครึ่งหน้าเป๊ะ แถมตายังเป็น 2 สีอีกด้วย มีเสน่ห์มากๆ จนทาสหลายคนต้องเข้ามาส่องบ่อยๆ 

 

9. cobythecat

 

 

 

เหมียวตาสวยเหมือนกรีดอายไลน์เนอร์ แถมน้องยังมีตาสีฟ้าสดใส รับรองเลยว่าทาสคนไหนได้เห็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน

 

10. gupitaro

 

 


เหมียวส้มตาชั้นเดียวตัวอ้วนตั๊บแถมขี้อ้อนสุดๆ ทาสคนไหนที่ชอบหนุ่มตี๋ ต้องมาตามน้องตัวนี้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง