"แฟชั่น" สุดเรียบหรูบนพรมแดง "Cannes 2019" ไม่เว่อร์วัง ก็ปังได้!

"แฟชั่น" สุดเรียบหรูบนพรมแดง "Cannes 2019" ไม่เว่อร์วัง ก็ปังได้!
ไทยรัฐ
21 พฤษภาคม 2562 ( 06:14 )
87
"แฟชั่น" สุดเรียบหรูบนพรมแดง "Cannes 2019" ไม่เว่อร์วัง ก็ปังได้!

อย่างที่เคยบอกว่าเรื่องราวของ "แฟชั่น" บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" หรือ "Cannes 2019" มันยังไม่จบ แถมนับวันก็ยิ่งดุเดือดเผ็ดร้อนขึ้นเรื่อยๆ ก็แหม่...เหล่าคนดังแต่ละคนเขาต่างจัดคอสตูมแน่นๆ มาพร้อมสู้แสงแฟลชกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะงานชุดเลเยอร์สุดอลัง งานดอกไม้ฉ่ำๆ หรือคริสตัลที่แสงสุดจะระยิบระยับตา 

Thairath Women คอยตามอัปเดต "แฟชั่น" ให้คุณสาวๆ ได้เสพกันอย่างไม่หยุดพัก เมื่อวานรวบรวมแฟชั่นสุดอลังไปเลย วันนี้จึงอยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นอีกมุม นั่นก็คือแฟชั่นเรียบๆ โก้ๆ ดูสมาร์ต สไตล์ Working Women ค่ะ มาค่ะ...สไตล์การแต่งตัวที่ไม่อลังแต่เรียกชัตเตอร์จากช่างภาพได้ มันเป็นแบบไหน? ตามมาดูจ้า...

น้อยแต่มาก

เริ่มกันที่สไตล์แรก เป็นของนักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวจีนชื่อดังอย่าง "Chris Lee" (หลี หยูชุน) ที่มาในชุดกางเกงปักขนนกทั้งตัวสุดเก๋ จาก Balmain Spring 2019 Haute Couture ถือเป็นอีกหนึ่ง "แฟชั่น" บนพรมแดงที่ดูแปลกตา แต่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี

เท่ เซ็กซี่

ไม่รอช้ากันแล้วค่ะ มาต่อกันที่ชุดของ "Nieves Alvarez" (นีฟส์ อัลวาเรซ) นางแบบชาวสเปนกันต่อเลย ซึ่งพรมแดงในครั้งนี้เธอมาในชุดจั๊มสูทสีขาวแหวกอกลึก และเรียกความสนใจด้วย เข็มขัดติดผ้าสีดำสุดอลังการ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการดีไซน์ที่ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูสวยหรูมากยิ่งขึ้น

เท่ อลังการ!

"Sara Sampaio" (ซารา ซังไปยู) นางแบบชาวโปรตุเกส เป็นที่รู้จักกันดีในนามของนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต มาในชุดจาก Rami Kadi ด้วยชุดกางเกง และเสื้อคลุมที่มีหางปลายาวสีเงินทั้งตัว งานนี้ถึงจะชุดจะไม่อลัง แต่เชื่อว่าแสงสุดระยิบระยับของชุด ก็เรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้เป็นอย่างดี

เรียบหรูดูแพง

ชุดของ "Izabel Goular" (อิซาเบล โกลาร์ท) นางแบบชาวบราซิลก็ไม่ได้น้อยหน้า ด้วยชุดจั๊มสูทกางเกงสีเงินที่ประดับด้วยคริสตัลทั้งชุด ซึ่งชุดนี้ถือเป็นความเท่ที่แฝงไปด้วยความหรูหราเป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

คิดเหมือนกันมั้ยคะ? ว่าไม่ต้องเว่อร์วังมากก็ได้ แค่เลือกชุดที่มีจริตเหมาะกับตัวเอง แค่นี้ก็เฉิดฉายบนพรมแดงได้แล้ว เอาล่ะ...เมื่อพรมแดงยังไม่จบ เราก็จะคอยอัปเดตแฟชั่นให้คุณๆ ได้เห็นกันต่อไป ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "Cannes Film Festival 2019" ได้ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ นะคะ ม้วฟ.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

เทรนด์ "แฟชั่น" บนพรมแดงสุดอลัง "Cannes 2019" งานนี้ต้องเล่นใหญ่

ซูมทุกชุด "ชมพู่-อารยา" 4 วันกี่ร้อยล้าน "แฟชั่น" พรมแดงคานส์ 2019

2 ลุค 2 สไตล์บนพรมแดง "ปู ไปรยา-ริต้า เจนเซ่น" ชุดหน้าผมสุดอลังคานส์ 2019

"ไข้หวัด" โรคที่มากับหน้าฝน How to "แก้หวัด" ให้ "สาวออฟฟิศ"

5 ท่า "ออกกำลังกาย" สไตล์ "เบลล่า" อยากหุ่นสวยต้องมีวินัย!

แพทย์ทางเลือกกับ "สุขภาพความงาม" สวยไม่คร่ำครวญแบบ "ผู้หญิง" เลือกเอง!

บทความที่เกี่ยวข้อง